Heroes Strike Mod Full Kim Cương, vô hạn Gems v522

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Heroes Strike Mod Full Kim Cương, vô hạn Gems v522
Name Heroes Strike
Version v522
Mod Features Full kim cương
Size 150MB
Requires > Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher WolfFun
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full kim cương
  • Vô hạn Gems
  • Mở khoá skin

Sau ngần ấy năm kể từ dòng game RPG lên ngôi và chiếm tất cả các bảng xếp hạng game online thì giờ đây game thủ lại được trải nghiệm cảm giác mới, thay đổi thói quen trải nghiệm. Đặc biệt lối chơi MOBA được áp dụng rộng rãi như hiện nay thì việc kiếm thử một dòng game phù hợp là điều khá dễ dàng, trên hết chẳng có kịch tính và hấp dẫn nào ở lối chơi MOBA, đòi hỏi cả đội phải sát cánh cũng như đưa ra phương hướng đúng đắn nếu như muốn chiến thắng.

Heroes Strike mod sẽ cho bạn mọi cái nhìn bao quát về thế nào là độ hấp dẫn cũng như tính cạnh tranh gay gắt. Song song với việc chạy đua thời gian để bảo về nhà chính là như thế nào!

Heros Strike – Game MOBA mang đậm chất vui nhộn

Thật ra trò chơi Heros Strike đến với mình khá tình cờ và ban đầu chỉ muốn trải nghiệm thử để biết game sẽ như thế nào, nhưng mình lại không biết từ bao giờ mà mình thấy nghiện trò này. Người chơi sẽ lần lượt chọn cho mình một nhân vật và tất nhiên chúng đều có kỹ năng tầm xa, dạng vũ khí súng. Tấn công kẻ địch và hạ gục chúng, thể loại game MOBA thì hoàn toàn hấp dẫn bởi khi bạn bị hạ gục, sẽ phải chờ hồi sinh, trong lúc đó tranh thủ đánh phá nhà chính của họ.

Số lần bị hạ gục càng nhiều thì thời gian hồi sinh sẽ càng lâu, hãy nhắm thời cơ quét sạch toàn bộ kẻ địch để phá huỷ nhà chính. Hãy nhớ rằng, họ cũng có thể làm điều tương tự với ta cho nên một lối chơi chặt chẽ và có kiểm soát sẽ giúp chúng ta có lợi thế hơn rất nhiều.

Đa dạng chiến thuật

Ở Heroes Strike, không có định nghĩa nào cho chiến thắng và cách bạn chiến thắng ra làm sao, nghĩa làm sao nhà chính của kẻ địch bị phá huỷ là được, nhưng phá huỷ chúng trước khi nhà chính của chúng ta bị phá huỷ. Trong 36 kế thì chạy là thượng sách, nhưng một trận đấu của Heroes Strike lại đa dạng chiến thuật, từ đó mà không có quy luật nào chuẩn cho sự chiến thắng. Có thể là cùng nhanh đánh lén nhà chính hoặc giáp lá cà với nhau, cũng có thể là chia nhau để đẩy. Mỗi trận đấu sẽ gặp nhiều người nhau cho nên không thể nào áp dụng một chiến thuật được.

giới thiệu game

Không hề cô đơn

Đã là game MOBA thì việc kết hợp nhiều người chơi khác về một đội đã trở thành đặc sản. Bạn không hề đơn độc, kết nối trận đấu hệ thống sẽ ghép ngẫu nhiên 4 người chơi với nhau và chiến đấu với 4 người chơi bên kia chính tuyến, có thể tuỳ chế độ mà số người chơi sẽ nhiều hơn. Kết cấu của một trận đấu khá nhanh tầm 5 phút, do đó hãy cố gắng phá huỷ nhà chính trước khi thời gian đếm ngược, ngoài ra nếu trường hợp hết thời gian mà nhà chính hai bên chưa bị phá huỷ thì hệ thống sẽ căn cứ vào phần trăm lượng máu của nhà chính.

gameplay

Điều khiển đơn giản

Mọi thứ để người chơi điều khiển nhân vật đều nằm in trên màn hình trải nghiệm, mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng và chúng được dàn xếp từ dưới lên bên hướng tay phải người chơi. Tâm tròn màu vàng nằm phía trong và to nhất sẽ là kỹ năng đánh thường và ở kỹ năng nằm cao nhất sẽ là tuyệt kỹ cuối, hồi chiêu sẽ lâu hơn.

cách chơi đơn giản

Thời gian hồi kỹ năng tuỳ thuộc vào chất nhân vật cũng như hiệu quả của kỹ năng đó, hãy cân nhắc sử dụng hợp lí và đương nhiên chẳng thể nào kỹ năng gây sát thương rộng lại chỉ nhắm đến một kẻ địch. Bên cạnh đó, mọi thứ từ thời gian cho đến HP của nhà chính đều hiện rõ, có cái dấu ping đồng đội hoặc thậm chí dùng biểu cảm để trêu chọc, điều mà game MOBA nào cũng xây dựng cho người chơi.

Đồ hoạ theo phong cách chibi

Avatar Star cũng là tựa game bắn súng hot ở thời điểm năm 2014-2016 và cũng sử dụng đồ hoạ chibi. Heroes Strike lại có cùng mức đồ hoạ như vậy, tuy nhiên trò chơi lại đi theo hướng MOBA nên có phần cân bằng hơn rất nhiều. Đồ hoạ gây cảm giác vui nhộn và thích hợp cho nhiều người chơi khác nhau, hình ảnh dễ thương đi kèm với hình ảnh không máu me, sẽ là thú vui tao nhã lúc rãnh việc cho người chơi khi muốn giải trí một thứ game nào đó.

đồ họa đẹp

Tải Heroes Strike Mod Apk v522

Bản cập nhật Heroes Strike Mod Apk sẽ gây phấn khích hơn cho người chơi, phiên bản sẽ nâng cấp một số tính năng đi kèm với hỗ trợ. Tất cả mọi thứ đều phải mua và sẽ tốn rất nhiều chi phí, cho nên việc này sẽ kết thúc ngay khi phiên bản này được nâng cấp, chi tiết:

  • Full kim cương
  • Vô hạn Gems
  • Mở khoá skin

Tải Heros Strike Mod Apk

Một số cải thiện rõ rệt mà khi bạn trải nghiệm mới cảm nhận được và mình sẽ không tiện thể nói ở đây, vì cảm nhận tốt nhất vẫn đến từ trải nghiệm của bạn, tải ngay trò chơi:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Tải về bên dưới.

Thật may mắn về Heroes Strike Mod đã khơi gợi lại cảm xúc về trò chơi bắn súng xem lẫn thể loại MOBA hiện đại. Trong thị trường game gay gắy như hiện nay, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều trò chơi hấp dẫn và cũng chẳng bỏ nhiều chi phí, nhưng so với các dòng game MOBA mà ModGame4u từng trải nghiệm, Heroes Strike lại nằm ở một khía cạnh khác, nó sẽ đánh thức kỹ năng chiến đấu của một game thủ, điều mà ít có trò chơi nào làm được.

DOWNLOAD (150MB)
3.7/5 (8 votes)