Hero Factory Mod Full Tiền, Vô Hạn Đá Quý

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Hero Factory Mod Full Tiền, Vô Hạn Đá Quý
Name Hero Factory
Version 3.1.28
Mod Features Full tiền, Vô hạn đá quý
Size 56MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher PlayHard.Lab
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn đá quý

Idle Miner Tycoon giúp bạn trở thành ông chủ địa chất giàu có. Chỉ đau đầu về mặt nhân sự, tính toán các vị trí và phát triển lên từng ngày. Trái lại sự nhàn rỗi kia, không xứng đáng như cách mà Hero Factory đưa ra. Bạn sẽ là một ôm trùm nhà máy, chế tạo hàng triệu người máy. Nhưng ngoài mục đích kinh doanh, bạn lại phải lao lực để chống lại kẻ thù!

Giới thiệu Hero Factory

Trong khủng cảnh của một đất nước phồn vinh, sự an nhiên của người dân quyết định tất cả. Ấy vậy mà đất nước ở Hero Factory lại không như vậy, dù rằng phát triển hiện đại. Nhưng lại vướng bạn ở nhiều cuộc chiến khốc liệt, khiến cho dân chúng khổ đau.

Nhắc đến thể loại game “Tycoon”, bạn sẽ trở nên mất phương hướng với nhiều kế hoạch làm giàu. Tận tuỵ hơn, phải đối mặt với nhiều rủi roi khác nếu không muốn thất bại hoặc dừng chân tại chỗ. Hero Factory đi theo hướng vừa cả mô phỏng kinh doanh, vừa là game hành động.

Nên bạn chẳng phải đau đầu nữa, mà còn gánh thêm sự căng não. Hơn 100.000 lượt tải, nổi bật thì cũng không mà chìm cũng không đúng. À phần căng não, hồi sau sẽ rõ nha!

Định nghĩa lại khái niệm kinh doanh

Ban đầu, Hero Factory là một tựa game hành động đơn giản. Bạn sẽ vào việc với những chú chiến binh máy móc, hạ gục những kẻ xâm lược vô trách nhiệm. Bối cảnh bạn đang thấy mặc dù khá hiện đại về mặt dây chuyền sản xuất. Nhưng lại nghịch ngợm ở nét cổ điển trong trò chơi. Hay nói cách khác, các nhân vật và đối thủ mang đậm chất sử thi.

Giới thiệu Hero Factory

Đương nhiên, để có được chiến binh kia bạn phải chế tạo ra chúng. Nếu như không có sự hỗ trợ của máy móc, bao lâu bán được 1 tỷ gói mè. Nhầm, bao lâu thì sản xuất ra một chiến binh bây giờ?

Mọi thứ, sẽ đều dựa dẫm hết vào dây chuyền sản xuất. Số lượng chiến binh khá lớn, điều đó hối thúc xưởng làm việc liên tục. Đừng lo, cơ chế sản xuất diễn ra tự động nên không có nhiều thao tác để bạn mệt mỏi.

Phục vụ cho công cuộc chiến đấu

Các chiến binh máy móc tạo ra với công cuộc dẹp loạn kẻ địch. Dĩ nhiên, công việc kinh doanh nằm chỗ nào chắc nhiều người thắc mắc. Tương ứng với một kẻ địch bị hạ gục bởi chiến binh, bạn sẽ nhận được tiền. Mấu chốt nằm ở đó, cứ càng nhiều chiến binh chiến đấu. Chẳng mấy chốc bạn trở thành tài phiệt đâu!

cách chơi

Hero Factory có đa thử thách cho bạn kiếm lời. Trải dài theo từng khu vực khác nhau, trong đó mỗi ải chiến đấu. Có tận 8 hoặc hơn wave cho bạn trải nghiệm. Số tiền kiếm được không giới hạn, do đó cứ càng nhiều chiến binh. Bạn dễ dàng hạ gục kẻ địch và nhận lấy phần thưởng.

Đa dạng từ nhân vật cho đến kẻ thù

Kiểu như Hero Factory Mod vô hạn tiền, nếu cứ chỉ loay hoay các chiến binh cũ mèm kia. Thử hỏi có chán không chứ? Biết trước được điều đó, PlayHard.Lab đã bố trí nhiều thiết kế nhân vật. Chiến binh giờ được nâng cấp với bộ giáp mới, hay cả những kỵ binh tối tân. Đa phần, cấp độ nhà máy sẽ phát triển theo từng thời kỳ. Nên bạn sẽ có được những nhân vật này nhanh thôi.

nhân vật đa dạng

Những Hunting Queen, Axe King, Swashbuckler,… họ đều giúp bạn chiến thắng được quái vật nhanh gọn. Tướng tá lẫn kỹ năng bắt mắt nữa, cứ nâng cấp dần dần. Sau này kiểu gì bạn chả được sử dụng. Ngoài sự hấp dẫn từ thế lực chính nghĩa, vai ác cũng được chỉnh chu khá nhiều.

Boss đều được tân trang với nhiều diện mạo khác nhau. Rồng hồng khổng lồ kia vẫn chưa là gì so với các quái vật khác đâu. Chúng còn được trang bị cả súng ống nữa, ratatatataaaaa một phát đi đời cả đội ngũ luôn đó!

Upgrade nhân vật

Trận chiến khiến bạn thua lỗ nặng nề quá. Vậy thì nhìn lại thất bại kia, rút ra những gì có thể tiến bộ được. Hết 90% dựa vào nhà máy nhân vật, lúc này yêu cầu nâng cấp cũng không quá đáng chứ?

Chúng ta sẽ soạn lại toàn bộ anh hùng đang có, đâu sẽ là nhân vật có tác dụng ở ải hiện tại. Đem ra và nâng cấp hết, các chỉ số sau khi nâng cấp sẽ góp phần đem lại cho bạn chiến thắng. Cứ nhồi nhét như thế, cho đến khi nào vượt qua ải thành công.

Thực tế, bạn phải tiêu tốn rất nhiều tài nguyên. Không dễ dàng gì, sử dụng lượng tiền tích góp từ trước để tăng chỉ số nhân vật. Nên nhớ, tiền rất quan trọng và nếu bạn thiếu sẽ khó lòng đam mê Hero Factory!

Yêu cầu phiên bản trên iOS

  • iPhone: Yêu cầu phiên bản iOS 11.0 hoặc lớn hơn
  • iPad: Yêu cầu phiên bản iOS 11.0 hoặc lớn hơn
  • iPod touch: Yêu cầu phiên bản iOS 11.0 hoặc lớn hơn

Tải trò chơi Hero Factory Mod Apk cho Android

Thực lực của một người có bản lĩnh, họ sẽ giải quyết đống hỗn độn kia trong tích tắc. Hero Factory Mod cũng không muốn bạn xuất sắc như thế. Cần dọn dẹp hết thử thách chậm cũng được, miễn sao không dậm chân tại chỗ quá lâu. Điều đó cũng được PlayHard.Lab nhắn nhủ thông qua bản cập nhật mới nhất.

Chinh phục ngay ước mơ làm giàu, thực hiện mục tiêu đánh đuổi quân xâm lược. Trọn vẹn hai nhiệm vụ trên, bạn thực sự không phải là một người tầm thường!

DOWNLOAD ( 56MB)
3.1/5 (112 votes)