Gunship Battle Mod Full tiền, Vàng Apk Android

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Gunship Battle Mod Full tiền, Vàng Apk Android
Name Gunship Battle
Version 2.7.82
Mod Features Full tiền, Vô hạn vàng
Size 143MB
Requires Android 4.0 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher JOYCITY Corp.
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn vàng
  • Mở khoá máy bay

Tìm lại danh sách game bấy lâu nay, có đủ các tựa game bắn súng đình đám rồi! Để ý kỹ lại thì lại thấy vắng bóng kiểu chơi chiến đấu trên không hấp dẫn. Đành phải giới thiệu thêm Guship Battle: Helicopter 3D, trò chơi chiến đấu may bay kịch tính. Và nếu như bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành lính không quân, rất có thể sẽ phải cần đến trò chơi này!

Giới thiệu Gunship Battle: Helicopter 3D

Series Gunship Battle chưa khép lại ở màn dạo đầu Total Warfare. Mà JOYCITY còn mang đến người em út Helicopter 3D như một bữa tráng miệng thịnh soạn! Sản phẩm đến từ nhà JOYCITY đã bao giờ làm bạn thất vọng chưa, tất nhiên là câu trả lời chưa luôn chiếm số đông.

Giới thiệu Gunship Battle

Lần này, bạn sẽ thấy bộ mặt khác trong chiến dịch oanh tạc khủng nhất trên thế giới. Sau thành công của Gunship Battle Total Warfare với số lượng người chơi đạt hàng triệu. Thì người chơi lại mong chờ hơn một sự đột phá nào đó từ hãng game, dĩ nhiên đáp lại sự chờ đón nhiệt tình như vậy.

JOYCITY đưa ra phiên bản Gunship Battle: Helicopter 3D để chiều lòng game thủ. Thay vì mô phỏng thế chiến hiện đại với đầy đủ hệ thống quân sự. Giờ đây, trò chơi chỉ tập trung chỉ yếu vào không chiến, thứ tấn công mạnh bạo và gây sát thương lớn.

Tất nhiên, việc điều khiển và chiến đấu trên không sẽ hấp dẫn hơn. Ngoài việc bạn tấn công chính xác, đôi khi bạn phải là lính không quân giỏi. Thứ lực lượng mà hệ thống quân sự nào cũng cần!

Thông tin game

Tên trò chơi Gunship Battle: Helicopter 3D
Thể loại Hành động, Bắn súng
Nhà phát hành JOYCITY Corp.
Tương thích Di động
Độ tuổi 16 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 3 ngày trước
Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
Phí thanh toán Không

Thứ bắn súng kịch liệt

Di chuyển trên mặt đất và tiêu diệt địch đã quá cũ. Giờ phải lái máy bay hạng xịn, vi vu trên bầu trời và oanh tạc mục tiêu. Thời bây giờ trải nghiệm như vậy mới chất, thứ bạn cần đang ở đây Gunship Battle: Helicopter 3D.

game hành động hay

Ở trò chơi, bạn sẽ được giao nhiệm vụ là một không quân chủ chốt. Nhiệm vụ của bạn bắt buộc phải thành công, khi dùng máy bay tấn công các tàu chiến ở khu vực biển.

Người chơi lần lượt điều khiển các dòng máy bay, tấn công và phá huỷ mục tiêu trong thời gian chỉ định. Thao tác điều khiển là vấn đề mà bạn cần chú ý. Có khá nhiều thao tác và phím bấm trên màn hình, học thuộc chúng đôi khi không quá khó, nhưng phải kiên trì.

Chắc chắn, sau nhiều màn đấu bạn sẽ quen thôi. Tổng quan thì lối chơi hành động bắn súng này rất quen thuộc, thao tác nhiều khi rườm rà nhưng không khó. Đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều mới quen tay được.

Thử thách sẽ kết thúc ngay khi bạn hoàn tất mục tiêu được giao. Gunship Battle có vô số thử thách khác nhau cho bạn trải nghiệm, nên mình nghĩ chiến dịch lần này tương đối dài. Bạn phải bỏ ra nhiều thời gian, nếu muốn có trải nghiệm trọn vẹn.

Hệ thống may bay tối tân

Nếu bạn vẫn nghĩ máy bay B52 là dòng máy bay chiến đấu mạnh mẽ nhất, thì quả thực sai lầm. Đó là ở thời điểm trước đây, còn hiện tại nhiều dòng máy bay khác lấn láp. Chúng có tốc độ siêu nhanh, không người lái và tránh né các thiết bị dò tìm.

các máy bay chiến đấu

May mắn, là chúng đều có đủ trong hệ thống máy bay tại Gunship Battle. Nên bạn có thể sở hữu chúng, cũng như dùng chúng cho những nhiệm vụ táo bạo. Mỗi một chiếc máy bay đều có công năng riêng, nếu bạn biết cách tối ưu hoá. Thì việc hạ gục mục tiêu, chỉ trong một sớm một chiều.

Tất cả các dòng máy bay bạn đều phải mua hoặc mở khoá. Tuỳ vào cấp độ hiện tại, hoặc bạn có điều kiện có thể xúc ngay và luôn.

Thiết kế của chúng không khác gì đời thực, chẳng qua là phối thêm lớp skin cho hài hoà nổi bật hơn. Hãy nhìn tấm ảnh minh hoạ phía trên, bạn nghĩ máy bay lần này JOYCITY đem tới có thích mắt hơn không?

Yêu cầu cấu hình

Boăn khoăn nhất khi trải nghiệm game của JOYCITY là ở mặt cấu hình. Gunship Battle Mod vô hạn tiền được thiết kế đồ hoạ 3D chân thực, tất nhiên là chúng yêu cầu cấu hình khá cao. Nếu muốn có trải nghiệm ổn định, bạn phải đáp ứng yêu cầu như sau:

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 100MB
Chip Snapdragon 450 hoặc A10 Bionic trở lên, hoặc tương đương

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Full tiền
  • Vô hạn vàng
  • Mở khoá máy bay

Tải game Gunship Battle Mod Apk cho Android

Lực lượng không quân đang thiếu hụt nghiêm trọng, Gunship Battle Mod chỉ yêu cầu bạn đủ 16 tuổi nộp hồ sơ ngay thôi! Thậm chí nếu bạn là một không quân giỏi, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng từ hệ thống. Không mau apply ngay, để được tận hưởng bầu trời oanh liệt.

Tải game Gunship Battle Mod

Tải ngay: Download!

Hướng dẫn tải file apk

Đến giờ, nhiều bạn vẫn chưa biết cách tải file apk. Thế thì tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Vào Cài đặt, đi tới “Màn hình khoá và bảo mật”

Bước 2: Chọn “Không rõ nguồn gốc”, “Cho phép”

Bước 3: Tìm kiếm file apk rồi tải về.

3 bước trên đơn giản phải không nào! Trong quá trình tải Gunship Battle Mod nếu có lỗi, các bạn vui lòng xoá file rồi tải lại như bình thường. Giờ thì hoà vào trận chiến căng thẳng, hoá thân thành không quân. Chiến đấu và giành thắng lợi thôi, dẫu biết rằng chuyến đi này lành ít, dữ nhiều!

DOWNLOAD (143MB)
4.2/5 (14 votes)