Grow Castle Mod Vàng, Kim cương, Max Level

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Grow Castle Mod Vàng, Kim cương, Max Level
Name Grow Castle
Version v1.35.6
Mod Features Vô số vàng
Size 40MB
Requires Android 4.4
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Raon Games
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô số vàng
  • Max level
  • Kim cương dồi dào
  • Tỉ lệ ra vật phẩm cao hơn

Lãnh thổ tí hon đang bị xâm lấn bởi bọn giặc đáng ghét, nguy cấp hơn lực lượng chống trả tí hơn ngày càng yếu ớt và có thể bị xâm chiếm bất cứ lúc nào. Chỉ có bạn mới có thể mang đến sự cứu rỗi cho toàn bộ cư dân tí hon nơi đây, bạn có dám đảm nhiệm trọng trách cao cả này hay không? Hay chỉ biết đứng im nhìn bộ tộc tí hơn đang dần dần suy thoái bởi chính những kẻ xấu xa, Grow Castle mod sẽ phác hoạ phiên bản game thủ thành hấp dẫn với đồ hoạ siêu dễ thương, lối chơi đơn giản kèm những màn đấu đá vui nhộn, hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác thú vị cho người chơi!

Grow Castle – Đơn giản nhưng tinh tế

Chơi nhiều dòng game liên quan đến thủ thành thì ít ra kinh nghiệm rút ra được chính là mặt đồ hoạ. Bởi lối chơi này không đòi hỏi nhiều đến trải nghiệm mà bất cứ dòng game nào tương tự cũng sẽ giống nhau, cho nên hãy chú ý vấn đề đồ hoạ. Grow Castle mang hình ảnh nhẹ nhàng của đội quân tí hon, có thể gọi là người que bởi hình ảnh nhân vật khá gầy gò. Bối cảnh sẽ lấy từ vùng đất đang bị xâm chiếm bởi bọn xấu và với một cư dân ở vùng đất này thì không thể nào làm ngơ.

lối chơi Grow Castle

Hợp sức và đánh đuổi sẽ là yếu tố tiên quyết mà người chơi cần phải hoàn thành, với toà thành kiên cố đến đâu thì khi quân địch tấn công thì trong chốc lát sẽ bị hoá thành tro bụi. Raon Games, nhà phát hành game đã đưa ra ý tưởng thú vị khi các hình ảnh người tí hon chuyển động và có sức sống, các chi tiết này luôn gây yếu tố vui nhộn đến từng chuyển động khi người chơi trải nghiệm.

Bối cảnh lấy từ cổ đại

Các trò chơi theo khuynh hướng thủ thành đa phần sẽ mang nhiều ý tưởng về bối cảnh, trong Grow Castle thì mang bối cảnh cổ đại, từ thành trì cho đến các trang bị của bộ tộc đều thô sơ. Vùng đất nơi đây cũng hoang vu và điều này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Tất cả đều bao trùm bởi một màu sắc cổ điển, vintage, biểu tưởng lâu đài cũng biểu trưng cho tựa game này bởi nếu nó sụp đổ thì trò chơi sẽ kết thúc.

Bối cảnh

Không chỉ người tí hon

Trong phiên bản Grow Castle mod tiền những màn game đầu khá đơn giản, bạn sẽ đối đầu với loạt kẻ địch yếu ớt và bạn sẽ phải học cách trải nghiệm cho đúng nhất. Chẳng hạn như chơi thế nào, làm sao để thắng, game có mấy đợt tấn công, mọi thứ sẽ được hướng dẫn ngay khi bạn đăng nhập. Các chiến binh tí hon ban đầu với nhiều vũ khí thô sơ chỉ có thể đánh đuổi bọn quân kém cỏi, nhưng về sau với đợt tấn công dồn dập đi kèm với nhiều chiến binh ưu tú thì quân đội tí hon sẽ trở nên đuối.

đánh giá game

Do đó game có nhiều lựa chọn trong việc bảo vệ thành trì, bằng cách triệu hồi ra nhiều quái vật khổng lồ hay nhiều dòng vũ khí mạnh mẽ để càn quét quân địch. Với sức mạnh vượt trội thì vấn đề đẩy lùi kẻ thù hay bảo vệ lâu đài trở nên dễ dàng, nhưng họ không thể bất tử, những thử thách càng cao thì sức chịu đựng của những nhân vật này trở nên kém dần, do đó hãy cố gắng nâng cấp quân đội sao cho tối ưu nhất.

Bố trí trước khi tham gia chiến trận

Bạn sẽ khó mà vượt qua bài kiểm tra miệng khi không chuẩn bị một từ ngữ nào trong đầu, ở Grow Castle cũng như vậy, bố trí trận binh rất quan trọng khi chuẩn bị ra trận. Tâm điểm chính vẫn là lâu đài, nơi đây nếu phá huỷ thì coi như bạn sẽ thua cuộc, có thể bố trí chiến thuật xoay quanh toà lâu đài. Điều thú vị là lâu đài có nhiều tầng và bạn sẽ bố trí nhiều lính tí hon với nhiều trang bị khác nhau. Đa phần sau lâu đài sẽ là lượng binh chuẩn bị, nếu trận chiến quá căng thẳng và có sự thua kém về phía ta thì đây có thể sẽ là nguồn hậu phương vững chắc. Cố gắng trang bị nhiều vũ khí cho quân ta, vì sức mạnh của kẻ không có vũ khí với chiến đấu thô sơ là chênh lệch lắm.

tải Grow Castle hack apk

Tiêu diệt rồng và khai thác tài nguyên

Tài nguyên là thứ vô giá và rất cần thiết để chế vũ khí, hãy cố gắng kiếm được thông qua các trận chiến thắng hoặc dùng bộ tộc đi khai thác. Việc khai thác sẽ đem lại một lượng tài nguyên không hề nhỏ, cố gắng tranh thủ thời gian để làm việc này. Đánh rồng cũng sẽ có tỉ lệ rơi tài nguyên, kiếm đá quý và các nguyên liệu khác để nâng cấp sức mạnh bộ tộc.

Tải Grow Castle Mod Apk v1.35.6

Grow Castle Mod Apk là phiên bản hoàn toàn mới, mới theo cách cải thiện mà hệ thống trò chơi mang lại chứ còn lối chơi thì vẫn giữ nguyên. Game mod sẽ cung cấp rất nhiều tài nguyên và bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi cày cuốc để kiếm được, tải ngay về máy:

Đối với phiên bản chính thức Grow Castle (Google Play): TẠI ĐÂY

Đối với phiên bản Mod Apk: Bấm Download

Ngay trong phiên bản, người chơi sẽ được:

  • Vô số vàng
  • Max level
  • Kim cương dồi dào
  • Tỉ lệ ra vật phẩm cao hơn

tải Grow Castle

Gameplay đơn giản đi kèm với đồ hoạ vui nhộn, Grow Castle Mod sẽ là điểm đến lí tưởng cũng như trò chơi xả stress hiệu quả mỗi khi trải nghiệm. Tuy mỗi trận đấu không quá dài, nhưng khi đã mê rồi thì có khi cả ngày rãnh rỗi bạn chỉ muốn ôm chiếc điện thoại và chơi mỗi tựa game này thôi. Để xem rằng sự kiên trì của bạn đến đấu, sứ mệnh được giao phó có hoàn thành được không, tải ngay để trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

DOWNLOAD (40MB)
3.6/5 (25 votes)