Godzilla Defense Force Mod Vô hạn tiền

By Trum Mod - Latest update 27 Tháng Mười Hai, 2021
Godzilla Defense Force Mod Vô hạn tiền
Name Godzilla Defense Force
Version 2.3.6
Mod Features Vô hạn tiền
Size 94MB
Requires > 6.0
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher NEXON Company
Genre
Update 27 Tháng Mười Hai, 2021 (2 năm ago)
  • Mod Vô hạn tiền

Có hàng tá lựa chọn game thủ tháp trên Android hoặc iOS. Thế nhưng, với số lượng lớn như vậy thì bạn sẽ rất khó lòng lựa chọn ra tựa game hay. Và nếu bạn thấy phân vân trước những lựa chọn đó, có thể thử ngay Godzilla Defense Force. Một sản phẩm của Nexon Company ra mắt vào năm 2019, điểm hay và thú vị chỗ nào. Bạn có thể xem hết ở bên dưới nhé!

Godzilla Defense Force – Thủ tháp bằng Godzilla

Nhiệm vụ khẩn cấp, cực kỳ khẩn cấp. Ngăn chặn sự xâm lược và phá hoại của các quái vật không lồ! Đó là tiếng truyền phát da diết mà loài người phát ra mỗi khi có quái vật xâm lược.

Kể từ khi quái vật Godzilla ra mắt đầu tiên trên toàn thế giới vào năm 1954. Godzilla Defense Force như một cuốn danh sách tập hợp hết các trận chiến kinh điển của 31 tập phim, lấy đề tài Godzilla.

Từ phần phim ra mắt lần đầu 1954 cho tới này. Đã có rất nhiều bộ phim mới kể về loài quái vật khổng lồ này, tất nhiên không thể nào phủ nhận sức hấp dẫn của nó. Và chúng được Nexon tập trung ý tưởng để phác hoạ lại khung cảnh hiểm hoạ này cho toàn bộ người chơi.

Game sẽ xoay quanh việc phòng thủ thế giới, nhất là các thành phố lớn. Trong cuộc chiến giữa các quái vật xuất hiện trong các tập phim Godzilla. Dĩ nhiên, sức mạnh của bọn chúng không thể địch nổi. Nhưng cũng không hẳn là không có cách.

Cốt truyện dài như thật ra rất ngắn

Tình thế cực kỳ bị xáo trộn, con người đang đừng trước nguy cơ diệt vong. Nếu bạn là fan của con quái vật khổng lồ Godzilla và tất cả bộ phim liên quan đến nó, bạn không hề bỏ sót.

Godzilla Defense Force

Cụ thể một thí nghiệm hạt nhân lớn đem lại kết cục xấu. Lúc này, sơ hở của vụ thí nghiệm đã đưa những con quái vật từ dưới đất trồi lên và chúng rất hung hăng. Tìm hiểu hết thông tin, có đến hơn 100 loài quái vật khổng lồ khác nhau và sở hữu sức mạnh không giống nhau.

Dĩ nhiên, sự xuất hiện của chúng luôn luôn từ biển. Bạn biết đó, các thành phố gần biển là nơi đông dân cư. Sydney, Londo hay Tokyo là những thành phố điển hình. Công việc của bạn là phải ngăn chặn bước tiến của chúng, tiêu diệt trước khi chúng phá nát những nơi này.

Gameplay

Lối chơi thẻ bài được kết hợp chung với thủ thành, đó là thứ mà Nexon thêm vào Godzilla Defense Force. Trò chơi sẽ cho bạn gặp gỡ nhiều loài quái vật khổng lồ khác nhau. Và hãy cố gắng tiêu diệt chúng trong vòng ít giây, đó là điều không tưởng.

gameplay

Các quái vật có khả năng tấn công bằng nhiều thứ, nào là tia laze, địa chấn,…Đầu tiên là việc tạo lá chắn phòng thủ cho thành phố. Đó là điều cần làm để kiểm soát tình hình, sau đó mới tiến hành tấn công chúng.

Các đòn tấn công hay phòng thủ, bạn đều phải tận dụng cơ chế chọn thẻ bài. Điều này cũng từ tư duy người chơi nữa, cũng không thể loại trừ yếu tố may mắn. Dĩ nhiên, khó lòng mà hạ gục chúng chỉ trong ít giây ngắn ngủi.

Nếu không làm được, thành phố trước kia bạn từng thấy. Giờ trở thành đống tro tàn hỗn độn và bị chúng giẫm đạp không thương tiếc!

Sự trợ giúp từ người đặc biệt

Danh xưng người đặc biệt ở đây chính là mấy ông bạn khổng lồ Godzilla. Godzilla Defense Force không phải chỉ có lũ không lồ xấu xa kia đâu. Phải có loại này loại kia chứ, tất nhiên anh bạn Godzilla sẽ tương trợ ở chúng ta trong mọi điều kiện.

lối chơi

Thứ hay ho mà Godzilla Defense Force truyền tải, chứ bạn nghĩ xem. Pháo đài, xe tăng hay cốt thép, không chiến cũng như là hạt cát tấn công vào quái vật ngoài kia. Sự trợ giúp từ Godzilla cũng khá may rủi, trong việc lật thẻ bài.

Tuỳ vào từng cấp độ mà sức mạnh của Godzilla sẽ có tiến triển. Một khi đã sở hữu các Godzilla, bạn không còn lo trước độ mạnh bạo mà bọn quái vật kia hù doạ nữa. Lập tức sẽ bị trị tội ngay, mình cá rằng bạn muốn thấy cuộc chiến như vậy lắm!

Giải thoát cho cư dân vô tội

Trong thành phố hỗn loạn, các toà nhà cao tầng bị đốt cháy. Đường xá bị tắc và không còn cách nào khác là chờ chết. Ngoài trách nhiệm tấn công, tiêu diệt quái vật ngoài kia. Godzilla còn có nhiệm vụ giải cứu người dân vô tội.

Mục đích này cũng quan trọng không hề kém cạnh. Bảo vệ người dân cũng là bảo vệ thành phố, và bạn phải cân đối 2 khía cạnh. Dù rằng rất khó khăn, nhưng nếu cố gắng bạn chắc chắn sẽ làm được.

Tải game Godzilla Defense Force Mod Apk cho di động

Không ai cho phép thứ khổng lồ kia tác oai tác quái cả. Con người mới là mấu chốt của việc phát triển thế giới, nếu để lọt vào tay quái vật. Trái đất sẽ chết và không có một sự vận động nào khác nữa cả. Tranh thủ sự giúp đỡ từ Godzilla, chúng ta hãy vùng dậy đánh đuổi chúng và phục hồi hậu quả sau vụ thí nghiệm hạt nhân kia.

Tải ngay: Download!

Godzilla Defense Force Mod phù hợp cho tất cả người chơi. Đồ hoạ hoạt hình gần gũi, hình ảnh quái vật chi tiết. Sẽ khó để kiếm thể loại tương tự này lần thứ hai. Thông tin về phiên bản Mod mình có để ở phía trên, hãy cập nhật và trải nghiệm ngay trước sức nóng của game nhé!

DOWNLOAD (94MB)
4/5 (6 votes)