Tải Godus Mod Apk Vô hạn tiền/Free mua sắm v0.0.60

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Godus Mod Apk Vô hạn tiền/Free mua sắm v0.0.60
Name Godus Mod Apk
Version 0.0.60
Mod Features Vô hạn tiền/Belie/Gems
Size 196MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher 22cans
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)

Với những ai theo Tôn Giáo, Chúa là đấng thiêng liêng ban phép màu diệu kì xuống cho nhân loại và trong mắt họ khó có gì sánh bằng. Trong tựa game Godus Mod, người chơi sẽ hoá thân thành một vị đấng quyền năng và có pháp lực không khác gì Chúa. Sứ mệnh gieo rắc hạt mầm hạnh phúc và lan toả sự yêu thương đến cho vùng đất mình cai quản, bất cứ ai ở đây đều phải ấm no yên bề. Liệu bạn có đủ sức để gánh trên vai trọng trách này?

Nội dung trò chơi

Nội dung mà Nhà phát triển Godus lấy ý tưởng chính là vùng đất nghèo khổ, nơi mà người dân ở đây thiệt thòi về mọi mặt và không có một công bằng nào cho họ. Giống như những câu chuyện cổ tích “Ở hiền khắc gặp lành” nhưng với Godus lại không có khái niệm đó, chính vì vậy mà vị Chúa tái thế hiện ra và giải trừ mọi khó khăn gian khổ mà người dân gặp phải. Nếu cuộc sống yên bình và không còn khó khăn nữa, cư dân sẽ vui hơn, tích cực hơn và hạnh phúc hơn.

Tải Godus Mod

Phát triển vượt bậc

Quyền năng của người chơi trong Godus không chỉ ban phép, cầu bình an và che chở. Như ban đầu đã nói, làm sao cho cư dân ở vùng đất này ấm no và không còn nghèo khổ nữa. Muốn không còn nghèo thì phải phát triển, người chơi sẽ tiến hành vạch ra đường đi nước bước để cư dân vụt dây tăng gia sản xuất và trở thành vùng đất thịnh vượng bậc nhất. Cũng giống như lịch sử loài người đi từ thời kì nguyên thuỷ đến xã hội văn minh như bây giờ.

Godus Mod

Vị đấng đúng nghĩa

Người chơi có thể tưởng tượng mình đang giao trọng trách cai quản một vùng đất, giống như “Lãnh đạo Tỉnh” vậy. Mà bạn phải làm sao để tỉnh của mình phát triển, thì lúc đó chức vụ của mình sẽ vững hoặc thăng tiến hơn. Tất cả mọi tính toán và quyền năng đều nằm trong tay của bạn, chúng sẽ theo lối mà bạn suy nghĩ vì vậy không có gì mà bạn không làm được, ngoại trừ lười biếng và không muốn vùng đất của mình hưng thịnh.

giói thiệu game Godus

Uỷ quyền từ bàn tay Chúa

Trong game Godus, để vùng đất của mình cai quản phát triển thì người chơi phải thực hiện một số nhiệm vụ như sau:

Thúc đẩy công nhân

Công nhân là lực lượng nồng cốt, yếu tố không thể thiếu trong việc lao động sản xuất. Một đất nước ấm no là khi không còn lo về lượng thực, cơ sở hạ tầng đầy đủ và chính nhiệm vụ đó gây rất nhiều áp lực cho bộ phận công nhân. Ngươi chơi sẽ là người thúc đẩy ý chí cũng như tinh thần lao động của họ, chỉ cần thấy họ mệt mỏi có ý trùng xuống. Nhấn vào họ và chọn tăng cường! Vực dậy quyết tâm.

Thay đổi cái mới

Sau khi có được đời sống tốt hơn, các công trình, ngôi làng, nhà cửa cũ phải loại bỏ để nâng cấp lên thứ mới mẻ hơn và bạn sẽ phải làm điều đó qua các tính năng có sẵn trên màn hình. Tất nhiên không gì là miễn phí và người chơi phải sử dụng tài nguyên để cải thiện vấn đề này. Không phải cứ là “Chúa” là miễn phí đâu nha!

Kiếm kim cương

Tài nguyên giá trị nhất của Godus mang tên Kim cương, giá trị nhất thì chắc hẳn rất khó kiếm. Nhưng Godus không quá khó khăn để người chơi tìm kiếm thứ giá trị này, thông qua các nhiệm vụ lớn hoặc tham gia một vài sự kiện hoặc có thể nạp, có thể lấy từ các đầm lầy ở khu định cư Astari. Tài nguyên này mua được rất nhiều thứ trong cửa hàng và nếu có càng nhiều, chứng tỏ bạn càng giàu.

Chống lại Astari

Vùng đất trong Godus không thật sự bình yên, và Astari chính là thứ mà cư dân ở đây căm phẫn. Mục đích của chúng là tấn công các khu định cư trong vùng và làm rối loại trật tự, gây nhiều điều xấu đến cho cư dân nơi đây. Nhưng đuổi chúng cũng rất dễ, chỉ cần hù doạ thông qua việc điêu khắc xung quanh hoặc củng cố khu vực của mình bằng nước và núi là được.

Tải Godus Mod apk

Hơn cả sự giải trí

Trải nghiệm Godus không những mang lại phút giây giải trí mà đó là cả tâm huyết của mình dành cho vùng đất thân thương này. Cư dân ở đây gắn bó với người chơi từ lúc là thời kì đơn sơ, đến khi trở thành vùng đất phát triển vượt bậc. Suốt chặng đường này không phải quá dài, cũng không quá ngắn nhưng là khoảng thời gian không thể quên được. Bộ phận phát triển luôn biết cách tạo cảm xúc cho người chơi, khi chỉ cần đăng nhập vào là tất cả cư dân vùng đất như đang chào đón vậy!

Hình ảnh chỉnh chu

Bối cảnh đến từ vùng đất xa xăm, nền đồ hoạ của Godus mô phỏng tường tận. Bao gồm núi bậc thang, mảnh vườn canh tác hoặc vùng biển rộng. Tuy chỉ là game nhưng ở góc độ nào đó nó vẫn rất hài hoà, như vậy gần gũi được với mọi đối tương người chơi.

download Godus Mod apk

Tải ngay Godus Mod Apk v0.0.60

Godus Mod là phiên bản cải tiến mới nhất và đã cải thiện rất nhiều về mặt tính năng, các tài nguyên trong game. Có thể gọi đây là bản Godus Mod Vô hạn tiền, bởi vì người chơi sẽ không lo lắng về tiền trong trò chơi nữa bởi vì được cung cấp full. Chi tiết bản Mod Apk v0.0.60:

  • Vô hạn tiền/Belie/Gems
  • Mod mua sắm miễn phí
  • Không cần root cho thiết bị Android
  • Miễn phí tải

Tải ngay: https://vinamod.com/download/?id=10031

ModGame4u hi vọng game Godus Mod Apk là một trong những trò chơi di động trực tuyến không chỉ thú vị mà còn rất độc đáo. Hoá thân thành vị thần và xây dựng một thế giới do chính bạn lựa chọn, một trải nghiệm cực kỳ táo bạo và đó chắc chắn là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn tại một thời điểm nào đó. Vì vậy, hãy ngưng suy nghĩ và tải xuống ngay để sống với ước mơ của bạn nhé!

DOWNLOAD (196MB)
5/5 (1 vote)