Goddess Primal Chaos Mod Menu/Siêu tấn công v1.120.082301

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Goddess Primal Chaos Mod Menu/Siêu tấn công v1.120.082301
Name Goddess Primal Chaos
Version 1.120.082301
Mod Features Mod menu, không hồi chiêu
Size 73MB
Requires > Android 4.4
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)

Nơi đâu có công lý nơi đó ắt hẳn yên bình, và bạn sẽ là một trong những người mang công lý đến vùng đất tăm tối. Nơi luôn dè chừng bởi các thế lực hắc ám, hãy sẵn sàng trải nghiệm Goddess Primal Chaos Mod, một tựa game mobile nhập vai khá nổi trong thời gian gần đây. Với gameplay chiến đấu cũ và bối cảnh được lấy từ thời cổ đại, trò chơi vẫn nổi bật giữa thế hệ game hiện nay và nếu như bạn muốn tìm kiếm game ở thể loại này, ModGame4u cân nhắc thử xem nhé!

Game nhập vai thuần tuý

Goddess Primal Chaos là tựa game nhập vai, nó cũng giống như thể loại game cày cuốc mà chúng ta biết đến. Điều đặc biệt là game tương thích trên di động và đem lại trải nghiệm hấp dẫn ngay trên màn hình nhỏ bé này. Người chơi sẽ vào vai một trong những nhân vật thần thoại có pháp lực vô biên và tìm kiếm nguồn sức mạnh vô hạn, tuy nhiên không dễ dàng bởi trong vùng đất này có rất nhiều khó khăn, đứng vững trên đôi chân đã là điều khó nhằn huống chi tìm kiếm thứ mới mẻ. Hoá thân vào nhân vật rồi trải nghiệm đây đó ở vùng đất thông qua bản đồ rộng lớn, những điều người chơi cần biết ở đây chính là quy luật mà quy luật thì không thể lệch!

lối chơi Goddess Primal Chaos

Hoá thân thành nhân vật yêu thích

Bước vào dòng game nhập vai, điều thứ nhất chính là chọn nhân vật. Bởi người chơi đam mê, yêu thích thì khi trải nghiệm mới đem lại cảm giác thú vị được. Goddess Primal Chaos sở hữu dàn nhân vật: Warrior, Summoner, Bloodline vầ họ tượng trưng cho tượng đài bất diệt trong trò chơi, mỗi nhân vật người chơi có thể tuỳ chọn nam hoặc nữ.

nhân vật game

Ở họ đều sở hữu bộ kĩ năng riêng và sẽ mạnh mẽ khi kết hợp với nhiều lối chơi khác nhau, với Warrior thì vũ khí chính của họ là kiếm và khi chiến đấu sẽ mạnh nhất khi giáp lá cà. Ngoài ra bộ kĩ năng thiên về đối đầu trực diện và hầu như nếu mà dính phải đường kiếm, ăn cả combo thì coi như tiêu tùng. Summoner thì thiên về pháp thuật, bộ kĩ năng gây lượng dame phép, điểm bá của nhân vật này là có thể xả chiêu thức từ xa và trở nên khó chịu với lối đánh “thả diều”, nếu chiến đấu với Summoner thì hãy cố gắng hạ gục ngay khi tiến lại gần chứ nếu để họ né được là bị phản dame sấp mặt đấy!

Bloodline trông không khác gì một sát thủ, bạn phải dè chừng khi chiến đấu với lớp nhân vật này. Sở hữu bộ skill gây sát thương lớn và tỉ lệ sốc dame hàng đầu trong game, khi để Bloodline ám sát thì tỉ lệ bị hạ gục lên đến 80%, bù lại thì lượng máu hơi thấp nếu vào ra giao tranh không hợp lí thì coi như bỏ mạng.

Hệ thống thú cưỡi

Linh hồn của nhân vật còn đến từ việc họ có cưỡi thú vật xịn hay không, rất nhiều người chơi không đầu tư vào chỉ số nhân vật và chỉ nghĩ đến ngoại hình thú cưỡi. Người chơi sẽ phải kinh ngạc với hệ thống thú cưỡi trong Goddess Primal Chaos, rất đa dạng và nhiều để người chơi tha hồ nâng cấp. Từ những con vật đơn giản cho đến loài rồng chúa, nghe quyền lực và tôn quyền người chơi lên gấp mấy lần.

thú cưỡi game

Mỗi khi nâng cấp thành công, người chơi đừng lo lắng mất hình dạng cũ vì có thể chọn lại nếu như không thích dạng mới nâng cấp. Do đó, cứ thoả thích đổi qua đổi lại để làm mới ngoại hình của nhân vật, để tiến hoá phải cần nguyên liệu dành riêng cho việc này, có thể kiếm qua nhiệm vụ hoặc mua ở cửa hàng.

Sự kiện liên tục

Goddess Primal Chaos luôn cập nhật chuỗi sự kiện để người chơi tham gia, mỗi sự kiện sẽ có thời gian mở và kết thúc được thông báo rõ ràng trong sever. Sự kiện đem lại lượng tài nguyên lớn cho người chơi khi tham gia, tuỳ mỗi sự kiện mà cách thức tham gia khác nhau. Như đua top, săn boss hoặc nâng cấp thú cưỡi,…rất nhiều ý tưởng được khai thác và đó sẽ là sân chơi hấp dẫn cho toàn bộ người chơi trong sever.

Nhiệm vụ, vũ khí và trang phục

Goddess Primal Chaos đưa ra một tá nhiệm vụ bao gồm chính và phụ tuyến để người chơi thực hiện, đi từ nhiệm vụ nhỏ để hiểu hơn về lối chơi và mở thêm tính năng khi hoàn thành. Tài nguyên và exp là hai thứ quan trọng khi người chơi làm xong nhiệm vụ, chăm chỉ làm nhiệm vụ sẽ giúp cấp độ nhân vật cao hơn, từ đó mở ra nhiều tính năng để nâng lực chiến nhân vật.

tải về Goddess Primal Chaos Mod

Khi đạt cấp độ cần, người chơi sẽ mở khoá từng trang phục và nó sẽ thay đổi ngoại hình một cách 360%. Đương nhiên tất cả các bộ skin đều cộng thêm lực chiến cho nhân vật, ngoài ra tăng thêm độ tươi mới khi nhìn vào. Vũ khí sẽ là thứ theo chân nhân vật đến hết đoạn đường, các loại vũ khí có đặc điểm và sức mạnh riêng, hoàn toàn có thể nâng cấp để đạt được sức mạnh cực đại. Bạn có thể nhận biết vũ khí mạnh hay yếu, thông qua màu sắc ngoài viền, độ lấp lánh xa hoa chứng minh điều đó.

Tải Goddess Primal Chaos Mod Apk v1.120.082301

Phiên bản Goddess Primal Chaos Mod cải thiện thêm nhiều tính năng và một số hỗ trợ cho người chơi, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm mà không lo phiền toái trong các bản cập nhật trước đó, chi tiết:

  • Menu mod
  • Không hồi chiêu
  • Thắng nhanh

Tải game ngay tại nút Download bên dưới.

Game Goddess Primal Chaos Mod Apk có rất nhiều sever, chẳng thể nào tất cả người chơi thế giới có thể kết nối chung một sever được, gây tắt nghẽn mạng mà không công bằng với những ai ở vùng mạng khác. Sever SEA, Global là tâm điểm được nhiều người chơi trong nước và vùng lân cận trải nghiệm đông nhất, vừa có tốc độ mạng ổn vừa đông đui. Do đó, các hoạt động tranh Boss, bang chiến hay pk PvP thì nhộn nhịp còn gì bằng, tải ngay và cùng trở thành kẻ phi thường trong thế giới đầy sự khác thường bạn nhé!

DOWNLOAD (73MB)
5/5 (1 vote)