Geostorm Mod mở khóa level Apk

By Mod Pro - Latest update 23 Tháng Một, 2022
Geostorm Mod mở khóa level Apk
Name Geostorm
Version 1.1
Mod Features Mở khoá level
Size 500MB
Requires Android
Category Game Giải Đố
Get It On Google Play
Publisher Talespin
Genre
Update 23 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Mở khoá level

Trò chơi Geostorm mod khiến bạn thường nhầm lẫn với bộ phim “Siêu Bão Địa Cầu: Geostorm”. Tuy nhiên không hề nhầm lẫn đâu, nội dung của chúng giống nhau. Chỉ khác ở cách vận hành lối chơi, khi bạn phải tìm cách thoát khỏi nguy hiểm bằng trí thông minh của mình.

Giới thiệu Geostorm

Tình hình khẩn cấp, Geostorm phác hoạ cơn bão lớn khắp hành tinh. Mọi nơi trên thế giới đều bị đe doạ, trong số đó có khu vực của bạn. Thoát khỏi mối nguy hiểm, chính là thứ mà bạn cần làm hiện tại.

Giới thiệu Geostorm

Talespin, nhà phát hành trò chơi rất thông minh khi đưa ra một viễn cảnh chết chốc. Hãng game mong muốn bạn phải tự cứu lấy bản thân, cho dù ở tình trạng nguy hiểm nào đi nữa. Chỉ duy nhất bản thân mới có thể cứ chính bản thân, không có một sự hỗ trợ nào từ người khác.

Điều này, họ đã tạo ra trò chơi sinh tồn theo cách sáng tạo. Và nó không giống như cách tránh né tự nhiên, hãy tự thân vận động ở một nơi “eo hẹp” nào đó. Mọi thứ đến với bạn đều là bị động, và bạn sẽ phải chủ động thoát khỏi đó. Geostorm không hề có mặt trên Google Play, người chơi chỉ có thể trải nghiệm trên Appstore hoặc nền tảng Steam!

Phong cách chơi khá lạ

“Nếu như không tự cứu lấy bản thân, duy nhất chúng ta sẽ chết” Không hiểu sao câu nói này đúng với tựa game Geostorm ghê. Mình cảm tưởng chắc nhà phát hành Talespin đã xây dựng game trên câu nói này thì phải.

cách chơi

Lối chơi của Geostorm phá cách, khi đưa kiểu xếp hình “Puzzle Game” và yếu tố sinh tồn. Rất khó trên thị trường hiện tại, để bạn săn lùng kiểu chơi thế này mà phải kết hợp với sinh tồn. Tất nhiên, thu hút ở chỗ Talespin đã bồi thêm phần câu chuyện. Chúng khiến người chơi phải ép buộc vận động, với mục đích cứu lấy hơi thở cuối cùng.

Trò chơi mô phỏng thế giới sắp bị diệt vọng. Cơn đại hồng thuỷ, Băng giá vĩnh cửu,… hay vô vàng mối nguy hoạ trực tiếp gián xuống Trái Đất. Và bạn sẽ là một phần nhỏ tự cứu sống bản thân, ở kiểu chơi “Puzzle Game”. Người chơi lần lượt tìm kiếm những mảnh ghép, mục đích để thoát khỏi cái chết.

Dĩ nhiên, không có những mãnh gỗ rời rời bạn xếp vào đâu. Thay vào đó, trong không gian kín bạn sẽ liên hệ từng thứ tận dụng được để thực hiện hành trình trốn thoát. Diễn tả thì như thế, chứ để nói chi tiết rất khó để bạn hình dung. Tóm gọn, bạn phải dựa dẫm vào các đồ đạc xung quanh và liên hệ với chúng để sống sót!

IQ cao mới chơi được

Không hiểu tại sao mà tựa game này lại trơn tru với người khác. Chứ khi mình động vào, nó cứ làm sao ý! Đơ ráp và không thể nào tìm thấy sự linh hoạt ở những đồ đạc xung quanh. Geostorm đưa bạn đến nhiều mối nguy hiểm khác nhau, chúng được đo đạc theo từng level thử thách.

trò chơi thông minh

Những level đầu, mục đích đơn giản chỉ để bạn hiểu hơn về lối chơi. Tất nhiên chúng khá dễ để bạn trải nghiệm, nhưng đến các mốc tiếp theo từ level 10 trở đi. Hình dưng nó khiến chúng ta phải ngậm ngùi suy nghĩ, dù chẳng nảy được ý kiến gì hay ho.

Và bạn sẽ bị bóp nghẹt, không thể nào sống sót. Talespin cần tư duy người chơi nhiều hơn, thứ mà người chơi hệ “chậm phát triển” ghét cay ghét đắng. Điều này gây sự nhàm chán cho những ai thất bại nhiều lần. Vốn là game kén chọn người chơi, nên bạn sẽ phải cân nhắc trước khi lựa chọn.

Đồ hoạ đẹp mắt

Bối cảnh trong game áp đặt người chơi qua từng giai đoạn. Bạn thấy ở phần đầu tiên không, một cô gái đang đứng trên toà nhà cao tầng. Bỗng sững người trước con sóng thần cao ngất ngưỡng, cảnh tượng này đủ để bạn liên tưởng đến bộ phim “Ngày tận thế (2012)”.

đồ họa đẹp

Sau đó tại tiếp diễn cảnh tương băng giá vùng Bắc cực. Nhờ vào đồ hoạ 3D xuất sắc từ Talespin, chúng ta mới chứng kiến được điều đó. Nếu cái hay nhất của Geostorm nằm ở lối chơi, mình nghĩ đồ hoạ xứng đáng xếp sau bởi sự chỉnh chu mà họ nắn nót được.

Hấp dẫn ở phiên bản Mod

Như bạn thấy, Geostorm chỉ dành cho các thiết bị iOS. Không hỗ trợ trên Android, khá bất tiện cho những người chơi sử dụng hệ điều hành này. Nhưng tại phiên bản Geostorm Mod Apk, bạn có thể trải nghiệm trên Android dễ dàng. Mà còn thêm tính năng đi kèm: Mở khoá level

Mở khoá level hỗ trợ người chơi mở khoá hết tất cả thử thách mà game có được. Tất nhiên, bạn không cần phải trải nghiệm từ đầu đến cuối. Mà có thể nhảy vào thử thách nào cũng được, riêng tính năng này chỉ có ở file apk thôi nha.

Tải Geostorm Mod Apk cho Android

Phiên bản Geostorm mod apk sẽ yêu cầu tư duy người chơi rất cao. Khác với các game “Puzzle Game” trên thị trường, trò chơi liên kết thêm cốt truyện. Dẫn dắt bạn chủ động trốn thoát để giành lấy sự sống, vì sự thúc dục này mà người chơi phải són quần tìm cách trốn thoát.

Bởi bản năng con người là vậy, chỉ khi nguy hiểm gần kề. Họ mới biết trân quý mạng sống, phiên bản dành cho Android chúng mình đang để ở phần liên kết bên dưới. Ngoài ra, các bạn có câu hỏi gì thắc mắc về trò chơi. Có thể bình luận bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp ngay khi nhận được!

DOWNLOAD (500MB)
5/5 (1 vote)