Gangstar Vegas Mod Vô hạn tiền, Kim cương

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Gangstar Vegas Mod Vô hạn tiền, Kim cương
Name Gangstar Vegas Mod Apk
Version
Mod Features Vô hạn tiền, VIP
Size 41MB
Requires Android 4.4
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Gameloft
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mod nhân vật
  • Mở khoá all vũ khí
  • Hỗ trợ kim cương

Trứ danh dòng game phá hoại đường phố mobile, Gangstar Vegas mod sẽ không làm người chơi thất vọng. Phát hành bởi ông hoàng game mobile Gameloft, trò chơi khai thác nhiều khía cạnh ở đời sống của một trùm Mafia. Hào quang cũng như góc khuất trong giới giang hồ được sáng tỏ theo từng phân đoạn mà bạn nhập vai. Cuộc sống tự do này có lẽ là nơi bạn từng ao ước?

Giới thiệu Gangstar Vegas

Gangstar Vegas tương tự như Gangstar New Orleans – trò chơi mô phỏng thế giới với đầy đủ chi tiết mà xung quanh bạn thường thấy. Tất cả mọi thứ đều áp dụng thực tế đến 90%, thế nên bạn không cần phải lo về chất lượng mà game mang lại. Thuộc con cưng của Gameloft, một hãng game toàn cầu đến từ nước Pháp. Bạn dễ dàng nhìn thấy độ chi tiết mà hãng game dành tặng cho người chơi.

 Giới thiệu Gangstar Vegas

Lần đầu cảm nhận, bạn sẽ thấy nét diễn của Gangstar Vegas có phần giống với thế hệ bất diệt Gta Vice City. Cũng dễ hiểu vì ngày nay nhiều hãng game đã lấy ý tưởng từ sự thành công này. Hoạt động trên nền tảng mobile, trò chơi được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi kết cấu tự do, phóng khoáng mà game mang lại. Không chỉ vậy nhiều tính năng mới được cập nhật, sẽ cho bạn cảm giác mới lạ không như những khía cạnh mà thế hệ trước bỏ dở.

Bối cảnh từ nơi phức tạp

Lấy bối cảnh ở thành phố Vegas hoa lệ, Gangstar Vegas Mod full tiền hiện mình ở sự lấp loá của nhiều ánh đèn. Đường phố đông người, quán xá xếp hàng nhau và cả khu ăn chơi của giới nhà giàu. Hầu như đều được thấy qua chiếc màn ảnh nhỏ khi bạn trải nghiệm. Trong thành phố này, mọi công việc đều có cái giá của nó và bạn sẽ phải tuân theo nếu như không muốn mất mạng.

lối chơi

Các tụ điểm ăn chơi trong game, luôn là tâm điểm của những cuộc đấu súng. Hạ gục nhau và thanh toán lẫn nhau hầu như diễn ra như cơm bữa, không thiếu không được. Gangstar Vegas chứa đựng một vài mẩu chuyện hấp dẫn, và chàng trai nhân vật người chơi điều khiển cũng nằm trong mẩu chuyển ấy!

Thân thế đáng gồm

Tựa game đưa người chơi đi trải nghiệm thú vui ở thành phố Vegas. Tuy nhiên nhân vật bạn đang trải nghiệm, anh ấy có xuất thân khá dữ dội. Hắn là ông trùm Mafia khét tiếng tại thành phố Vegas, bạn sẽ thấy cử chỉ lẫn dáng người trông không khác gì kẻ dám đương với mọi thứ. Bằng chứng là game luôn hướng người chơi tới góc khuất của Mafia.

Xung quanh của ông lại được bao phủ bởi nhiều thế lực thù địch. Luôn rình rập, chờ thời cơ hạ bệ ông xuống để đi lên. Thế nhưng chính lòng kiêu hãnh và độ gan lì khiến cho các con mồi xung quanh bất lực! Nhưng đó thuộc về lối chơi của bạn.

Trải nghiệm nhiều thú vui

Chính vì là ông trùm Mafia khét tiếng, cho nên số lượng tiền bạc của ông không thiếu. Bạn có thể vung tiền vào những thú vui ăn chơi sa đoạ. Đắm mình trong bồn tắm với nhiều cô em xung quanh, hay lái siêu xe vượt mọi cung đường. Hàng loạt kiểu ăn chơi cho thấy độ phóng khoáng của nhân vật như thế nào. Tuy nhiên Gameloft cũng muốn đưa người chơi sang ngã rẽ khác, khi cho phép bạn tự do trải nghiệm những thứ mình muốn.

gameplay

Công kích, thủ tiêu ở những nhiệm vụ mật

Nếu như bạn cảm thấy độ nhàm chán từ lối trải nghiệm thông thường. Gangstar Vegas đưa bạn thực hiện một số nhiệm vụ từ thế giới ngầm. Nơi mà cái chết có thể cận kề chỉ qua 1 phát đạn, bởi xuất hiện nhiều giang hồ đến từ mọi phía. Thay vì bàn bạc bằng lời qua tiếng lại, thì họ lại chọn khói súng để giải quyết vấn đề, thế nên độ khắc nghiệt bạn cũng hiểu thế nào.

Tải về Gangstar Vegas Mod Apk

Vinh quang chỉ dành cho kẻ sống sót, hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được cung cấp khá nhiều tài nguyên. Và lấy đó làm món quà chiến thắng ở nhiều thú chơi xa hoa. Bên cạnh đó, nếu bị hạ gục bạn cũng chẳng phải lo vì game sẽ đưa về vị trí gần nhất mình trải nghiệm!

Trải nghiệm tính năng VIP từ phiên bản MOD

Ở tính năng hỗ trợ VIP từ Gangstar Vegas Mod. Người chơi sẽ cảm nhận một số ưu đãi khi kích hoạt VIP mà không hề tốn bất kì chi phí gì. Và việc này sẽ đem lại trải nghiệm thả ga khi việc mua sắm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! Bên cạnh đó còn một số cải thiện khác như:

  • Vô hạn tiền
  • Mod nhân vật
  • Mở khoá all vũ khí

Tải về Gangstar Vegas Mod Apk về máy

Sống cuộc đời bình thường hoặc tồn tại trong góc khuất của tội phạm Mafia, tự bạn quyết định. Nhiều yếu tố khác biệt mà khi trải nghiệm khía cạnh này, bạn sẽ không thể có ở mặt còn lại. Con đường hoàn lương vẫn còn dài, thế nên hãy cứ hết mình tận hưởng vì không có ràng buộc nào từ trò chơi.

Tải ngay về máy: Download bên dưới.

Gangstar Vegas Mod không chỉ mô phỏng thành phố Vegas thực tế. Mà còn đưa ra giá trị cuộc sống để bạn lựa chọn, tất nhiên sự lựa chọn nào sẽ đi với kết cục đó. Bạn sẽ chẳng thể nào hình dung được tương lai trước mắt khi quyết định điều đó ở hiện tại. Bối cảnh hấp dẫn kèm với yếu tố phiêu lưu tự do, game được đánh giá cao trên các diễn đàn. Dĩ nhiên Gameloft không thu phí một xu nào khi bạn cài đặt về máy!

DOWNLOAD (41MB)
3.8/5 (5 votes)