Tải Gangstar New Orleans Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương 2.1.1

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Gangstar New Orleans Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương 2.1.1
Name Gangstar New Orleans
Version 2.1.1
Mod Features Vô hạn tiền/Full kim cương
Size 36MB
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Gameloft
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn Kim cương
 • Mẫu xe mới
 • Vũ khí mới
 • Full đạn

Cho những ai đam mê series game phá hoại đường phố Grand Theif Auto (GTA) đình đám của Rockstar Game thì Gangstar New Orleans mod tăng quá trình trải nghiệm giang hồ đường phố không khác gì tựa game GTA nhưng trên chiếc smartphone. Bạn đừng quá lo lắng vì tất cả cơ chế cũng như đồ hoạ đều quá tuyệt vời cho một tựa game mobile, trong phiên bản này người chơi sẽ trải nghiệm một số tính năng mới đi kèm với việc hỗ trợ cho bạn trong quá trình chơi game, tin mình đi phiên bản này của ModGame4u ngon hơn nhiều lần so với phiên bản chính đấy!

Tổng quan về trò chơi

Một bản đồ rộng lớn, một lối chơi tự do là những gì Gangstar New Orleans Mod sở hữu và nó hoàn toàn giống với lối chơi của tựa game GTA đình đám một thời đã qua. Gameloft đã khắc hoạ một lối chơi cũ nhưng không hề chán trên nền tảng game mobile và biến tấu chúng đặc sắc hơn bao giờ hết, trong thế giới này người chơi sẽ chọn một cuộc sống cho riêng mình, sống đàng hoàng tử tế làm công dân có ích cho xã hội hoặc trở thành một kẻ mà ai cũng ghét chính là cướp ngày cướp đêm.

chơi Gangstar New Orleans

Đội ngũ phát hành Gameloft đã quá quen thuộc với các tựa game lớn nhỏ trong hệ điều hành di động và với những gì mà Gangstar New Orleans có được, thật sự là một bất ngờ cho những ai trải nghiệm game trên di động. Từng chi tiết sẽ được mình khai thác cặn kẽ cũng như sức hút của phiên bản này hấp dẫn như thế nào thì hãy đi đến ngay những phần tiếp theo!

Thông tin Gangstar New Orleans

 • Tên trò chơi: Gangstar New Orleans
 • Nhà phát hành: Gameloft
 • Ngày phát hành: 07/02/2017
 • Thể loại: Phiêu lưu, hành động
 • Nền tảng: Android, iOS

Phiên bản Gangstar New Orleans Mod Apk v2.1.1

Nói là mod ra cũng không can thiệp gì nhiều đến quá trình chơi game, cũng như việc người chơi tiếp cận dễ dàng so với độ khó mà game đặt ra, chi tiết phiên bản Gangstar New Orleans Mod:

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Mẫu xe mới
 • Vũ khí mới
 • Full đạn

Tiền trong thế giới Gangstar New Orleans là thứ kiếm ra rất khó khăn, và tiền giúp giải quyết vô vàng việc từ mua nhà, mua xe cho đến vũ khí cũng như những thứ xa xỉ khác. Do vậy phiên bản này cung cấp lượng tiền vô hạn, cho nên không cần cày bừa như lúc trước nữa.

Gameplay

Người chơi khi gia nhập vào thế giới Gangstar New Orleans chủ yếu trở thành một giang hồ chính hiệu. Nhưng nếu trở thành một công dân tốt vẫn được thôi, chỉ có điều hơi chán và không khai thác được nhiều tính năng từ trỏ chơi. Game sẽ có hệ thống nhiệm vụ ẩn, lí do là vì người chơi có thể trải nghiệm theo kiểu bình thường còn nếu muốn trở thành kẻ phá hoại đường phố, giang hồ thì chơi theo kiểu nhiệm vụ vẫn thích thú hơn. Nhiệm vụ từ bậc thấp đến cao, do đó cứ trải nghiệm từ từ, từ một kẻ tập sự cho đến ông trùm trong thế giới thành phố New Orleans này.

gameplay Gangstar New Orleans

Người chơi không hề đơn độc khi trong nhiệm vụ sẽ có sự giúp đỡ từ đàn em, những phi vụ triệu đô sẽ không thể thiếu vũ khí, có nhiệm vụ sẽ đưa sẵn vũ khí và có lúc thì phải tự lực cánh sinh. Đương nhiên người chơi có thể kết hợp lối chơi này hoặc lối chơi kia tuỳ sở thích, đó cũng là tính linh hoạt mà trò chơi mang lại.

Hệ thống quân trang và trang phục

Đôi khi luôn có những tình huống mà chúng ta phải tự vệ bản thân mình nếu không muốn bị đe doạ, trong thành phố toàn giang hồ như thế này thì việc trang bị một thứ vũ khí là điều cần thiết. Gangstar New Orleans chứa đựng kho vũ khí đồ sộ, bạn có thể mua trong cửa hàng, bất cứ nơi nào trên thành phố bao gồm nhiều loại súng, kiếm, dùi cui, bom đạn,…

trang bị game

Chẳng ai muốn là bản sao của người khác, trong game Gangstar New Orleans người chơi có thể biến hoá thành bất cứ ai trong những bộ trang phục khác nhau. Tuỳ vào nhiệm vụ mà bạn sẽ linh hoạt trang phục để thực thi nhiệm vụ, một quý ông sang trọng hay một người công nhân bình thường, thậm chí là một cảnh sát FBI,…Hoặc nếu bạn có tiền, hãy tới cửa hàng sắm sửa ngay chục bộ để mặc hằng ngày.

Thoả sức ăn chơi

Rồi, sau khi thực hiện nhiệm vụ người chơi sẽ có một khoảng tiền lớn. Giờ thì xả stress thôi, ném tiền vào ăn chơi để lấy lại tinh thần cũng như chứng tỏ bản lĩnh ta đây có điều kiện. Mua xe xịn, xế hộp, du thuyền hay máy bay để chở “mấy em ghệ hư hỏng” bay lắc, rất nhiều thứ để người chơi khám phá, bar clup chẳng hạn. Tuy nhiên, hãy để ý số tiền nếu không sẽ cháy túi và trở thành thằng ăn hại đấy!

tải Gangstar New Orleans hack

Tải Gangstar New Orleans mod Apk v2.1.1

Nghe qua thôi cũng đã thấy hấp dẫn rồi phải không, trong phiên bản này không đơn thuần chỉ là những gì mà mình nói ở trên. Modgame4u để lại nhiều bất ngờ ngay khi người chơi tận mắt trải nghiệm, thông qua đường link bên dưới.

Với Gangstar New Orleans mod dung lượng 36MB cũng không phải là kích thước lớn để người chơi khó khăn tìm mua dòng máy mobile đáp ứng đủ tiêu chuẩn này. Đồ hoạ cũng như âm thanh trong game đều phác hoạ một thành phố ăn chơi chân thật, những gì bạn đang thấy có lẽ đã xuất hiện đâu đó trên những bộ phim giang hồ, nơi mà kẻ gan dạ có bản lĩnh chiến thắng và không có sự ngu dốt ở đây. Cùng hoà mình vào thành phố New Orleans và đắm chìm cảm giác tội lỗi bậc nhất nào, rất nhiều em chân dài đang đợi bạn khám phá đấy!

DOWNLOAD (36MB)
3.4/5 (84 votes)