Game Storypick Mod Tiền/Kim cương

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Game Storypick Mod Tiền/Kim cương
Name Storypick
Version 2.6
Mod Features Full tiền/Gems, mua vật phẩm free
Size 83MB
Requires > Android 5.0
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Publisher Mod Pro,
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Mặc dù mơ mộng hay ước ao nhiều, chắc ai cũng một lần sống cảm giác vai chính trong serie phim ngôn tình Hàn Quốc. Giờ đây vai chính dành riêng cho bạn qua game Storypick Mod, bạn sẽ sống trong thế giới tình cảm vô cùng lãng mạn, sở hữu nét đẹp quyến rũ và trên tất cả là có vô vàng người đẹp để ý đến.

Hãy cùng trải nghiệm ngay game mô phỏng này và biến giấc mơ này trở thành hiện thực đi nào! Cái kết mở hay kết cục có hậu đều nằm hết trong tay bạn.

Game mô phỏng Storypick

Dạng game mô phỏng (Simulator) đã xuất hiện phổ biến ở thế hệ game 2021, trong số đó ngoài các dạng mô phỏng về phiêu lưu, sinh tồn thì Storypick lại nằm ở thể loại khá lạ. Trò chơi nói về một câu chuyện tình cảm lãng mạn giữa người chơi và một số mô phỏng nhất định trong game.

Game mô phỏng Storypick mod

Được Com2uS cung cấp và phát triển, với mong muốn truyền tải năng lượng tích cực cho tất cả game thủ. Storypick được trang bị dàn nhân vật lãng tử, cực kì xinh đẹp và cuốn hút. Ngoài ra, nguồn cảm hứng còn lấy từ một vài tác phẩm đình đám, rất nổi tiếng “Office Watch: The Gossip Room” hay “Heart Signal” của Channel A cùng với nhiều tác phẩm lãng mạn hấp dẫn khác.

Tất nhiên không ai khác giành bạn vai nhân vật chính, tuỳ theo trí tưởng tượng của bạn mà câu chuyện tình cảm trong game sẽ đi theo lối bạn mong muốn. Cho dù đang xuất hiện trong tác phẩm nào, thì bạn đều có quyền bẻ lái câu chuyện theo cách mình muốn. Sẽ có nhiều sự lựa chọn, một vài tình huống tác động đến tâm lý và làm cho game kịch tích hơn.

Cách chơi như thế nào?

“Hãy mơ theo cách mình muốn” là cách ngươi chơi bám sát khi chơi Storypick. Thông thường theo dòng game mô phỏng nhập vai, người chơi tự chọn viễn cảnh sau đó dấn thân vào câu chuyện. Tiếp đến, người chơi chọn trang bị, ở Storypick thì chọn trang phục, diện mạo và ngoại hình ưu tú.

tải Game mô phỏng Storypick

Bắt đầu trò chơi, game sẽ vẽ ra câu chuyện đẹp đẽ trước mắt và bạn lần lần trải nghiệm. Đương nhiên, sẽ có vài câu chuyện quen thuộc mà bạn đã từng nghe, từng thấy ở đâu đó. Nhưng bạn có thể thay đổi hoặc tiếp tục theo dõi thông qua các lựa chọn được game đưa lên màn hình.

Game không bắt buộc bạn phải chọn thế này hoặc thế kia, bạn tự do chọn lựa vì quyền trải nghiệm là ở bạn. Bạn có thể thay đổi số phận để chờ đợi một kết cục khác trong game. Yếu tố lãng mạn cực kì quan trọng trong Storypick, sau khi chọn, câu chuyện tiếp theo được vẽ ra trước mắt. Rất nhiều tình tiết hấp dẫn khiến cho người chơi chìm đắm vào thế giới ảo tình yêu đầy thơ mộng. Không chỉ để giải trí mà còn hưởng thụ câu chuyện do chính mình viết ra.

Điểm thu hút của Storypick

Nội dung sưu tầm

Không hẳn các tác phẩm trong game đều lấy từ kịch bản xuất sắc, hầu hết do chính nhà phát hành thêu dệt nội dung. Sưu tầm và kén chọn gắt gao sao cho người chơi cảm nhận thực tế nhất. Tất nhiên, yêu tố hão huyền không thể thiếu nhưng nó không quá mức không hẳn là không có thật.

Storypick mod apk

Đa phần ở câu chuyện hay lựa chọn nào cũng có: vui, buồn, hạnh phúc trào dâng,… do vậy cảm xúc của người chơi sẽ vỡ oà theo từng thước câu chuyện diễn ra.

Cảnh quan đẹp

Nhân vật trong Storypick đẹp đã đành, cảnh quan xung quanh lại còn xuất sắc hơn. Nếu bạn đã xem mấy bộ phim ngôn tình hay lạc trong thế giới ảo diệu (Phim kiếm hiệp) thì nó xêm xêm như thế!

Cảnh quan là chất xúc tác giúp cho thứ tình cảm của hai nhân vật trở nên Romantic (Lãng mạn) hơn. Tuy nhiên, đồ hoạ của game không quá chỉnh chu nên xét về phía cảm nhận thì vẫn được.

Shop vật phẩm

Bỏ qua cảm nhận về các câu chuyện thì ngoài lề có những điểm thu hút, trong đó có Shop vật phẩm. Người chơi có thể mua một vài vật phẩm giúp ích cho việc trải nghiệm. Bao gồm: trang phục, nhân vật, câu chuyện khác,… Để mua được thì người chơi cần trang bị lượng tiền, gems. Kiếm được thông qua trải nghiệm hoặc nạp, có thể là xem quảng cáo.

Game mô phỏng Storypick

Phiên bản Storypick Mod Apk V2.6

Sau khoảng thời gian ra mắt, nhận được ủng hộ của game thủ thì bản Storypick Mod ra đời mang lại nhiều hấp dẫn hơn cho người chơi, chi tiết phiên bản Mod này cụ thể như sau:

  • Mod full tiền
  • Kim cương (Gems) vô hạn
  • Mua vật phẩm trong Shop free
  • Trải nghiệm tất cả câu chuyện nổi tiếng

Tải Storypick Mod Apk V2.6 Android

Hiện tại game Storypick Mod Apk đang miễn phí và chỉ có trên kho ứng dụng GooglePlay, AppStore đang phát triển và ra mắt trong thời gian sắp tới. Nếu bạn muốn chìm đắp vào thế giới tình cảm tuyệt đẹp, trúng tiếng sét ái tình hay những lần chạm mặt đầy duyên nợ, hãy tải ngay bên dưới!

Storypick Mod có yêu cầu một vài thông số yêu cầu như sau:

  • Phiên bản Android 2.6
  • Thiết bị trống 83MB
  • Android cập nhật 5.0+

Giờ đây tất cả câu chuyện tình cảm hấp dẫn có trên phim ảnh, nay được tái hiện ngay trước mắt bạn. Bạn hoàn toàn điều khiển theo ý mình, số phận nhân vật chính nằm trong tay và sẵn sàng hóng diễn biến tiếp theo của mình. Tuy thể loại game Storypick Mod Apk này rất kén chọn người chơi, song chúng vẫn là món ăn tinh thần cho những bạn có ước ao mong muốn một lần sống trong thế giới ngôn tình mộng mơ!

DOWNLOAD (83MB)
5/5 (2 votes)