Tải Going Deeper Mod phiên bản v0.3.12 APK Android

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Going Deeper Mod phiên bản v0.3.12 APK Android
Name Going Deeper
Version 0.3.12
Mod Features Mở tính năng/ Vũ khí
Size 28MB
Requires Android 5.0
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Với những ai thích làm giàu, có chí làm ăn thì những thể loại game mang lối chơi kinh doanh, khai thác luôn khiến họ say mê và chăm chú. Thể loại game này tuy không mới mẻ ở cách chơi nhưng cực kì hiệu quả để người chơi tự xây dựng quỹ tiền riêng cho mình. Bỏ qua dàn game hot như Nông trại, Cờ tỉ phú,… Going Deeper Mod phiên bản sẽ là miền đất hứa cho những ai thích hưởng thụ thành quả lao động của mình, không dừng lại ở việc cày bừa chăm chỉ, game còn có yếu tố tranh giành quyền lợi, nơi mà trí – dũng song toàn mới đem lại sự thành công tuyệt đối!

Công việc khai thác

Going Deeper Mod Apk được lấy ý tưởng từ những người thường xuyên lam lũ chui xuống lòng đất, gọi tắt “Khai thác khoáng sản”. Yếu tố này có thể lấy từ tựa game tuổi thơ “Đào vàng” cổ điển của SENSPARK, đó chỉ là một suy diễn nhưng Going Deeper lại được sáng tạo thêm bởi không chỉ dừng lại ở việc khai thác, người chơi còn phải lo toan mối nguy hoạ từ những người xa lạ khác. Họ không để im cho bạn khai thác, mà sẽ cướp tranh đoạt nơi giàu tài nguyên như thế này.

tải Going Deeper

Người chơi không cần lam lũ giống như thực tế, chỉ việc điều khiển thao tác là toàn bộ công nhân sẽ liên tục làm theo sự chi phối của bạn. Bằng mọi cách nào đó, ở mỗi lần khai thác phải đem về lượng khoáng sản nhất định, nếu không sẽ vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức vô ích của những người thợ.

Xây dựng khu vực khai thác

Kreason đã xây dựng một vùng đất rộng lớn, nơi mà chứa đựng vô vàng tài nguyên mà chỉ cần chăm chỉ và chịu khó sẽ kiếm được số tiền lớn. Tất nhiên, ban đầu người chơi chỉ toàn thấy đống hoang vu, toanh hoang, trần trụi và không biết nơi này có làm nên được trò trống gì không?

Going Deeper việt hóa

Để trả là câu hỏi này, chỉ có thử và bắt tay vào khai thác thôi. Trước tiên, hãy tạo dựng cho mình một lều trại, căn cứ nhỏ để trú ngụ, nơi mà các công nhân mỏ có thể ngủ nghỉ sau những lúc làm việc. Các thao tác đều hiện có trên màn hình, người chơi chỉ việc chọn và xây dựng, ở mỗi cấp độ người chơi sẽ mở được các công trình khác nhau. Cho nên hãy tích cực hoạt động để nhận Exp (kinh nghiệm) lên level.

Nhiệm vụ

Nếu không có nhiệm vụ thì Going Deeper chẳng khác gì trò chơi giả lập cả, nhiệm vụ cho phép người chơi đi từng bước từng bước. Sau khi hiểu hơn về lối chơi mới có thể trải nghiệm theo cách riêng biệt, nhiệm vụ chủ yếu xoay quanh các công việc khai thác, tìm nhân công, mở rộng khu mỏ của mình.

Hoàn thành, người chơi sẽ nhận lượng tiền vàng, exp, vật phẩm có ích. Các đồ dùng này rất có giá trị, chớ nên xem đó là vật tượng trưng cho có nhé! Thường xuyên làm nhiệm vụ, game sẽ mở thêm từng tính năng và đó cũng giúp game càng ngày càng thú vị hơn.

Nhân công trong khu mỏ

Không thể nào mà ở vùng đất rộng lớn mà chỉ vỏn vẹn vài nhân công lác đác. Nhưng thực tế trong Going Deeper là như vậy, ban đầu người chơi chỉ có 5 nhân công và số lượng này sẽ càng đông hơn nếu như việc khai thác của bạn trở nên có tiến triển tốt.

Going Deeper mod

Khu vực khai thác càng rộng hơn, lúc đó số lượng nhân công từ từ mà nhiều hơn. Việc phân bố nhân công cũng rất quan trọng, chẳng thể nào một chỗ rộng lớn có 5-7 ông tụ lại. Bởi quá phí nguồn lực và thật sự kém hiệu quả, bên cạnh đó ở mỗi nhân công sẽ có mỗi tính cách và điểm mạnh riêng. Chẳng hạn: nhân công A mạnh về sức khoẻ, cho anh ấy đào sâu hoặc B mạnh về đãi vàng. Việc của người chỉ huy là phải phân công đúng nhiệm vụ cho từng người, bởi nếu không đúng thì chẳng hiệu quả gì cả!

Dè chừng kẻ thù

Trong Going Deeper, người chơi khai thác và mở rộng khu mỏ nhàn hạ như vậy thì chẳng có gì gây cản trở, điều này chẳng thú vị gì và là món ăn dở toẹt. Kreason đã thiết lập độ khó khi người chơi đối đầu với tính cạnh tranh, khi mà những kẻ không muốn làm mà vẫn muốn ăn, chúng sẽ đến đánh cắp thành quả của bạn bất cứ lúc nào. Và bạn sẽ phải thiết lập chế độ bảo vệ thông các hệ thống quân sự.

giới thiệu game Going Deeper

Chưa kể nhân công đói yếu và phải tìm thức ăn, trên đường thì lại gặp quái vật. Thử hỏi làm sao mà đỡ cho được, hệ thống quân sự là cách giải quyết khôn ngoan để cân bằng hết các yếu tố khó khăn mà người chơi vấp phải. Để sắp xếp hệ thống này tối ưu ra sao, phải nhờ đến tư duy của người chơi rồi!

Đồ hoạ: Đơn giản nhưng tinh tế

Đồng ý, những tựa game đều thổi hồn vào đồ hoạ sẽ mang chất lượng tốt hơn rất nhiều so với việc đầu tư về lối chơi. Thực ra, Going Deeper lại có phần hơi khác biệt, đồ hoạ trong game chỉ mang tính mô phỏng, nếu nói tẹt ra thì “xấu”. Nhưng chính vì cách chơi vui nhộn mang tính “For Fun” thì người chơi không so sánh làm gì.

đồ họa game Going Deeper

Xây dựng trên đồ hoạ hoạt hình đơn giản, nên Going Deeper thoải mái tiếp cận và mang lại cảm giác thú vị cho người chơi. Do đó, yếu tố này phù hợp với các bạn nhỏ khi muốn xây dựng kế hoạch riêng thông qua việc khai thác tài nguyên bằng sức lao động.

Hấp dẫn phiên bản Going Deeper Mod 0.3.12 Apk Android

Sau khi hoàn thành và ra mắt, với nhiều nhận xét cũng như phàn nàn về độ khó. Phiên bản Going Deeper Mod xuất hiện, đập tan một vài nhận xét tiêu cực về game. Chi tiết bản mod cập nhật bao gồm:

  • Mở khoá thêm tính năng
  • Thêm nhân công
  • Cập nhật hệ thống quân sự
  • Thêm quái vật, kẻ thù
  • Mở rộng diện tích

Tải Going Deeper Mod 0.3.12 Apk Android

Tựa game Going Deeper Mod sẽ mang bước ngoặc lớn trong phiên bản 0.3.12 và được miễn phí, nếu yêu thích và muốn thử cảm giác của việc khai thác khoáng sản cực khổ như thế nào, hay đối đầu với lũ cướp bóc. Tải ngay tại địa chỉ:

https://apkmody.io/vi/game/going-deeper/download/2

Cực nhọc tạo ra thành quả lại còn phải gồng mình chống lại lũ cướp bóc. Going Deeper Mod Apk sẽ khiến người chơi biết thế nào là lao động và bảo vệ thành quả lao động là như thế nào. Với dung lượng 28MB, các dòng máy hiện tại có thể trải nghiệm không vết xước và nếu còn phân vân trong việc lựa chọn game trong hè này, thì bỏ ra chút thời gian tải ngay, bạn sẽ không biết mình nghiện từ lúc nào đâu!

 

DOWNLOAD (28MB)
5/5 (1 vote)