FPS Offline Strike MOD Vô Hạn Tiền APK, Mua sắm

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
FPS Offline Strike MOD Vô Hạn Tiền APK, Mua sắm
Name FPS Offline Strike
Version 3.8.39
Mod Features Vô hạn tiền, Mua sắm
Size 64M
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher FPS Shooter & Action Game
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm

Trải nghiệm FPS Offline Strike MOD hoàn toàn miễn phí tại ModGame4u. Trò chơi bắn súng FPS đón chờ nhất trên di động, với vô vàng chế độ chơi hấp dẫn. Sân chơi yêu cầu kỹ năng cao và bạn có thể chơi ở từng cấp độ thử thách. Đặc biệt hơn, cơn mưa vũ khí và lượng tiền đang chờ bạn mang về nhà!

Giới thiệu FPS Offline Strike

Khai thác chủ đề công phá nhau bằng súng, thanh trừng nhau để giành lấy quyền lợi riêng. Câu chuyện chúng ta được thấy rõ rành rạch mỗi khi trải nghiệm game bắn súng. Riêng FPS Offline Strike, ngoài cốt truyện kia ra bạn còn thấy được phong cách bắn súng điệu nghệ.

FPS Shooter & Action Game, chính là nhà phát hành mà bạn mong chờ ở mỗi bản cập nhật. Điểm khác biệt cốt lỗi, trò chơi kế thừa lối chơi đình đám mà các dòng bom tấn cùng loại đang theo đuổi. Chạy nhảy và chiến đấu tự do, thú vị hơn bạn còn khám phá mọi ngóc ngách trong bản đồ. Thứ mà không thể có ở các tựa game bắn súng chai sạn.

Hiện tại, hơn 133.000 lượt cài đặt trên Google Play. Trò chơi không quá ấn tượng khi đem chỉ số lượt tải để so sánh. Tuy nhiên đối với game miễn phí trên di động, chúng ta không thể đòi hỏi nhiều hơn.

Nhiệm vụ đánh úp

Tất cả các trận chiến đều dùng sức mạnh chân tay để hoạt động. Nhưng cốt lõi để được chiến thắng, thì lại dùng “cái đầu” mới phát huy công lực. FPS Offline Strike MOD tiền yêu cầu người chơi gia nhập quân đội tác chiến, tiêu diệt căn cứ kẻ địch và mở rộng chiến dịch.

Giới thiệu FPS Offline Strike

Theo chỉ huy giao phó, toàn bộ quân đội sẽ thực hiện “đánh úp” kẻ địch. Chúng ta sẽ góp mặt trong hơn 100 thử thách, hãy làm sao đó tiêu diệt hết quân thù. Nên nhớ “bằng mọi giá” trước khi sinh lực bị rút cạn.

Biệt đội khủng bố được bố trí khá đông và trang bị cũng cực kỳ tối tân. Với sức dồn ép kia, bạn không thể nào gánh nổi và nghĩ đến một chiến thắng trọn vẹn. Tuy nhiên, mỗi chặng đường qua đi bạn lại càng tiến bộ nhờ vào sự trở giúp của hệ thống.

Thao tác game mượt mà

Độ khó trò chơi hành động này không nằm ở lượng quân địch dày đặc, mà có thể nằm ở thao tác trải nghiệm. Riêng về khoản này, FPS Offline Strike không thành vấn đề.

game bắn súng hay

Đầu tiên, bạn sẽ được chỉ huy rèn luyện một khoá cầm súng. Bài học đi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bao gồm di chuyển và ngắm bắn. Đương nhiên, với ai đã từng chơi game bắn súng thì phải gọi là quá dễ và bạn có thể vô tư bỏ qua.

Sau khoá đào tạo free trên thì bạn cũng đã hiểu hơn về thao tác rồi. Cần va vấp ở một vài thử thách nữa là cứng tay thôi. Theo tác gài đạn, ném lựu là một trong những kiến thức cơ bản nhất. Ngoài ra, để biết ai người chơi giàu kinh nghiệm hãy xem qua quá trình “công” của họ. Nhuần nhuyễn khi ngồi, nhảy và cả một vài pha lách đạn nhẹ.

Thích gì chọn nấy trong kho vũ khí

Hoàn tất khâu làm quen với chiến trường, tiếp theo đến phần lựa đồ nghề nhé. Điểm mạnh của trò chơi là bạn có thể lựa chọn khá nhiều mẫu súng trong kho. Còn để sở hữu thì lại phải trả tiền, đó cũng là điểm yếu chưa được khắc phục.

kho vũ khí đa dạng

Từng level mà bạn sẽ mở khoá từng loại vũ khí. Đã nhắc đến chiến trường, chúng ta không thể bỏ qua dòng AK, M4, AWM đâu ha và cả 7749 loại súng khác nữa. Súng càng uy lực đồng nghĩa tiền rót vào càng nhiều, nên cứ chăm chỉ cày để có cơ hội tậu súng xịn.

Nếu bạn thấy súng có phần hơi đơn điệu quá, có thể tô điểm thêm cho em ấy lớp vỏ bọc bạn ngoài. Tương tự như chiếc áo khoác chúng ta mặc thôi, tác dụng thì chỉ để trang trí. À quên mất, bonus thêm một tý sức mạnh nữa để tạo ra sự khác biệt giữa súng thường.

Mệt mỏi khi chọn bản đồ

Khám phá hơn 10 bản đồ khác nhau, từ bãi chiến trường khô cằn cho tới kho quân sự mầu nhiệm. Phần bản đồ sẽ do chính cốt truyện quyết định, dĩ nhiên nếu muốn trải nghiệm. Chỉ có cách duy nhất là vượt từng nấc chặng thử thách mà hệ thống yêu cầu.

đa dạng các map

Chơi bất kỳ đâu

Trò chơi hoàn toàn hoạt động ngoại tuyến, do đó bạn tự chủ về phần trải nghiệm. Dù cho bạn ở đâu, chỉ cần pin sạc đầy đủ là vào chiến thôi. Không cần tốn mạng, không trông chờ vào tình trạng mạng thoải mái để tận hưởng. Game còn tự động kết nối lại khi bạn thoát đột xuất, bạn đừng quá lo nếu như phải có việc gấp.

Tối ưu hoá cho thiết bị yếu

Ai bảo máy cấu hình thấp không chơi được game FPS, lại đây FPS Offline Strike dẫn bạn đi xem thử nè. Mặc dù chất lượng đồ hoạ 3D, nhưng bạn vẫn có thể chiến được tốt nếu cấu hình yếu. Tuy nhiên, phần đồ hoạ sẽ giảm lại và cảm giác chơi game không sống động như trên dòng máy mạnh.

RAM Tối thiểu 1GB
Bộ nhớ trống 200MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Tải trò chơi FPS Offline Strike MOD Apk cho Android

Rơi vào thế giới bắn súng rộng lớn, FPS Offline Strike MOD dẫn dắt bạn tới khung cảnh chiến trường khốc liệt. Trải nghiệm cơ chế bắn phá tự do, thoả mãn cơn khát hành động trên di động. Cài đặt ngay phiên bản để đón nhận nội dung mới từ trò chơi.

DOWNLOAD (64M)
4.1/5 (8 votes)