Fortress Under Siege Mod Full Tiền, Vô Hạn Money

By Mod Pro - Latest update 26 Tháng Ba, 2022
Fortress Under Siege Mod Full Tiền, Vô Hạn Money
Name Fortress Under Siege
Version 323
Mod Features Full tiền, Vô hạn money
Size 43M
Requires Android 2.2 trở lên
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher EasyTech
Genre
Update 26 Tháng Ba, 2022 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Vô hạn money

Nếu bạn đang theo đuổi dòng game chiến thuật, chắc chắn sẽ yêu mến Fortress Under Siege mod. Trở thành người chỉ huy dẫn dắt quân đội, giữ thế thượng phong và xua đuổi kẻ xâm lược. Bạn đồng ý với trọng trách này chứ? Riêng mình thì phải nhờ đến phiên bản Mod, mới có thể đảm nhiệm được.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Fortress Under Siege
Thể loại Chiến thuật
Nhà phát hành Supersonic Studios LTD
Tương thích Di động
Độ tuổi 10 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 4 tháng trước
Đồ hoạ 3D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Luyên thuyên cốt truyện

Lâm nguy của vương quốc thật sự đã tới đỉnh điểm, hãy cứ rỗi vạn người dân hiền lành. Lời cầu cứu thất thanh của người đứng đầu vương quốc. Sau những lần tấn công, mặc dù đã chống trọi kịch liệt nhưng không thể nào đàn áp được quân địch.

Hiện tại, đây là lớp phòng thủ cuối cùng mà họ có thể làm được. Nếu xung đột thêm một lần nữa, không tránh khỏi nguy cơ vỡ tan tành. Dưới cương vị là một người dân yêu chuộng hoà bình, trò chơi yêu cầu bạn phải can đảm tìm ra giải pháp. Giúp vương quốc có thể chống lại cuộc xâm lược.

Khôn khéo trong cách tính toán, lập kế hoạch phù thủ chặt chẽ. Hai yếu tố để bạn chinh phục trò chơi, giờ sứ mệnh phồn vinh đang nằm trong tay bạn. Giữ chắc lấy sứ mệnh, kết quả sẽ minh chứng thực lực của bạn nằm ở đâu.

Đẩy quân thù la liệt khắp nơi

Fortress Under Siege tạo ra cơ hội để bạn xây dựng một đế chế. Hiểu nôm na, bạn có thể bố trí mọi thứ mình yêu thích để rào chán kẻ địch. Dĩ nhiên, quân địch sẽ hăm he phá nát công trình phòng thủ để tiến đến xâm lược.

game dàn trận

Dưới nhiệm vụ cao cả đó, làm sao để có được một thành trì vững chắc. Yêu cầu được giao không hề khó, khi trò chơi đã cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ.

Bắt đầu với công việc khai thác gỗ, hãy cử người dân thực hiện chuyến hành trình khai thác. Sau một thời gian, bạn sẽ có được khối lượng lớn gỗ. Ngoài ra, tài nguyên còn đến từ chiến tích thắng lợi và bạn đừng phí phạm cơ hội đó.

Song, thử thách sẽ ngày một khó dần. Khi đó, bạn phải liên tục nâng cấp công trình lên để tiếp đón lượng kẻ địch mới. Trải qua nhiều giai đoạn như thế, số lượng quân thù ngay một rơi dải khắp nơi. Cơ hội để bạn có được lớp phòng thủ vững chắc cũng rộng mở dần.

Thắng bại tại tư duy

Bên cạnh xây dựng hệ thống phòng thủ cố định, bạn còn lựa chọn thêm một số binh chủng đặc nhiệm. Họ có nhiệm vụ, ngăn chặn bước tiến thông qua việc chiến đấu giữ chân. Cần đến một lượng tiền để xuất quân, chất lượng binh chủng định đoạt nhờ vào mức tiền chiêu mộ.

cách chơi

Tuy nhiên, trước đó bạn cần phải lọc ra đâu là binh chủng mình cần trong trận chiến lần này. Thêm nữa, hoàn thiện một vài pháo đài cố định. Mức giá có sẵn, dĩ nhiên đâu có món đồ nào ngon để bạn lấy về free đâu. Nên tiêu tốn tiền càng nhiều, đổi lại bạn sẽ có toà tháp tối ưu hơn.

Tư duy người chơi phụ thuộc hết vào phân tích trận đấu trước đó. Hoàn thành các nâng cấp cần thiết, triệu hồi binh chủng phù hợp. Chưa kể, Fortress Under Siege còn hỗ trợ thêm tính năng tấn công cấp bách. Bạn sẽ dùng chúng để hạn chế sự hưng phấn của kẻ địch. Nhưng, thời gian hồi của tính năng này lại khá lâu nên phải kén chọn thời điểm sử dụng.

Chế độ cốt truyện

Story Mode đang là chế độ chính của trò chơi, bao gồm hơn 100 thử thách từ level thấp đến cao. Từ những bước level chập chững, cho tới khi đạt đỉnh bạn sẽ chiêm ngưỡng sự khác biệt của vương quốc.

cốt truyện trong game

Bởi sự phát triển đi kèm với áp lực, thử thách càng khó buộc bạn phải rào chắn kiên cố hơn. Đồng nghĩa, nâng cấp nhiều cơ sở hạ tầng để đem lại mức chống chịu tốt. Đừng hỏi tiền vàng ở đâu ra, cứ bám sát vào Fortress Under Siege Mod vô hạn tiền. Câu trả lời của bạn nằm ngay hết ở đó!

Bối cảnh sử thi

Lớp thành trì và cả những binh chủng trong game, đều xuất phát từ bối cảnh sử thi nhiều năm trước đó. Đem lại nét hoài niệm ở các cuộc chiến tranh xưa, nếu như bạn đã từng xem mấy phim “thế chiến” sẽ thấy.

Vì mang bối cảnh chiến trường thời xa xưa, nên mức đồ hoạ 2D có thể lột tả trọn vẹn đủ chi tiết. Nhờ đó, mức cấu hình yêu cầu sẽ không quá khắt khe. Đa phần dòng máy nào cũng đều thừa sức để bạn giải trí.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Full tiền
  • Vô hạn money

Vẫn giữ bản chất gameplay, nhưng thay đổi về phần tài nguyên cho người chơi. Lưu ý, trường hợp tải về mà không cập nhật tiền vàng. Bạn cứ thoải mái sử dụng, nguyên nhân có thể đến từ việc chưa cập nhật kịp thời.

Tải trò chơi Fortress Under Siege Mod Apk cho Android

Fortress Under Siege Mod dần hoàn thiện và lấy lại được phong độ vốn có. Nếu như bạn để ý, dòng game chiến thuật đang trở lại vạch xuất phát trong thời gian gần đây. Mặc dù không yêu cầu về kỹ năng thao tác hay tính phản xạ nhanh. Nhưng lại đòi hỏi nhiều về phần tư duy chiến lược, chắc chắn người chơi hệ “não trái” sẽ thích thú lắm cho xem.

DOWNLOAD (43M)
3.6/5 (32 votes)