Football Strike Mod Vô hạn tiền Apk / Auto Win

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Football Strike Mod Vô hạn tiền Apk / Auto Win
Name Football Strike
Version 1.26.0
Mod Features Vô hạn tiền
Size 61MB
Requires Android 4.0
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher Miniclip SA
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Cập nhật thêm cầu thủ
  • mod vô hạn tiền
  • Sút auto vào
  • Đường sút ảo

Các trò chơi liên quan đến bóng đá đều mang sự giải trí cực tốt đối với tất cả người chơi nói chúng và những anh em mê bóng đá nói riêng. Để mà liệt kê ra trò chơi bóng đá, có lẽ hết ngày cũng không xong, nói chung chung là như thế chứ về game thì có rất nhiều thứ để các nhà phát hành game khai thác. Football Strike Mod có lẽ là trò chơi độc lạ nhất về bóng đá mà mình từng thấy, bởi không thi đấu 11 người cũng không lãnh đạo từ ban ghế huấn luyện mà chỉ đơn thuần là đối diện cầu môn và sút.

Một vài thông tin về trò chơi

Tên trò chơi Football Strike
Thể loại Thể thao, bóng đá
Nhà phát hành Miniclap SA
Tương thích Mobile
Hỗ trợ Android 4.0, iOS 11
Độ tuổi trải nghiệm Tất cả

Football Strike – Game bóng đá độc lạ

Đi khắp hết dòng game bóng đá mobile, nhưng khi mình đặt chân đến Football Strike thì lại thấy trò chơi này khá hài hước, người chơi chỉ sử dụng 2 cầu thủ: một cầu thủ sút tốt và một thủ môn. Bởi game có mô típ khá giống với việc đá penatly, nhưng có điều về phía góc sút thì không phải lúc nào cũng trong vòng cấm 16m50, mà là xung quanh khu vực với nhiều góc khác nhau.

giới thiệu game

Độc lạ cũng có lí do của nó, trên thực tế nếu người chơi cảm nhận thì khi xem trailer thì game chẳng có gì thú vị, nếu trải nghiệm trong một thời gian dài thì việc nhàm chán có lẽ tất yếu. Miniclap SA, như bạn đã biết nhà phát hành này khá nổi tiếng với những dòng game giải trí nhẹ trên nền tảng Android, thật ra Football Strike phù hợp với các bạn trẻ hơn.

Không cần kỹ thuật, chỉ cần chính xác

Ở Football Strike mod, không có quá nhiều biến tấu để người chơi trải nghiệm, một tựa game đơn giản luôn là mấu chốt cho chất lượng trải nghiệm của người chơi. Nếu bạn cảm thấy trò chơi không có gì thú vị thông qua trailer ngắn ngủi thì bạn đã lầm, trò chơi luôn biết tháo nút thắt ở mỗi chặng đường, game bao gồm nhiều tính năng và việc nâng cấp cầu thủ cũng là điều quan trọng.

lối chơi game

Việc sút penatly cũng không khó khăn mấy, chỉ việc đứng tại chỗ và chỉ hướng sút của quả bóng là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, đến lượt thủ môn thì hãy cố gắng cản phá quả bóng từ đối thủ. Tuy nhiên so với việc sút thì việc đẩy hay bắt quả bóng của thủ môn khó hơn rất nhiều. Dĩ nhiên, chúng ta thường trông cây vào cầu thủ sút bóng chứ nếu đặt hy vọng vào thủ môn, có lẽ khó mà nuốt trọn chiến thắng.

Đường bóng ảo tung chảo

Gameplay chỉ cần người chơi vuốt đường bóng, lập tức bóng sau khi sút sẽ có đường đi tương tự thì trái với thực tế cực kì, nhưng là game mà biết sao được. Nhưng để thực hiện cú sút có đường bóng ảo như vậy thì hãy sở hữu một cầu thủ có chỉ số sút tốt đi đã, chứ nếu cầu thủ dỏm thì không được như thế đâu. Làm nhiệm vụ và giành nhiều phần thắng sẽ kiếm được nhiều phần quà, từ đó nâng cấp chỉ số cầu thủ lên cao hơn, mọi thứ bạn cần đều nằm trong cửa hàng và hãy tiết kiệm tiền vàng để mua sắm, một số thứ nếu muốn sở hữu, bạn sẽ phải thanh toán.

cách chơi

Game nhẹ cho máy nhẹ

Các game bóng đá mobile như DLS 2021 thường có cấu hình trung bình. Bởi bóng đá phải chân thực kể cả đường sút lẫn di chuyển của các cầu thủ. Cho nên với dòng máy trung bình đều chơi tốt.Với Football Strike lại có cấu hình mềm mại, mọi máy có thể chiến tốt, ngay cả chiếc Iphone 5 đời cũ. Cũng đúng, đồ hoạ trong game này cũng không quá nổi bật, hình ảnh nhân vật cũng như bối cảnh hoạt hình sẽ phù hợp với mọi người chơi.

Tự tay thiết kế cầu thủ

Ngoài việc sử dụng các cầu thủ hiện tại, người chơi hoàn toàn tạo ra một cầu thủ khác với ngoại hình mà mình mong muốn thông qua các tuỳ chỉnh trong game. Có thể từ kiểu tóc cho đến dáng vóc hoặc nước da, thậm chí có thể tạo một bản sao của mình trong trò chơi, đó là điều đặc biệt mà Football Strike mang lại, một số tuỳ chọn phải tốn khá nhiều tài nguyên, nhưng không sao đam mê là được.

Về phần file Apk

Đối với dạng file Apk để tải về thì người chơi nên cho phép thông qua Google Play để quá trình cài đặt trở nên dễ dàng hơn nhé! Một số file Apk bị lỗi, vui lòng báo mình để chúng mình fix lại trong thời gian sớm nhất, file Apk cũng rất an toàn, do đó bạn cứ yên tâm tải về và trải nghiệm.

Thú vị ở phiên bản Football Strike Mod Apk v1.26.0

Điểm qua một vài thú vị trong phiên bản Football Strike Mod Apk ở thời điểm hiện tại:

  • Cập nhật thêm cầu thủ
  • Mod vô hạn tiền
  • Sút auto vào
  • Đường sút ảo

hack Football Strike mod tiền

Link tải Football Strike Mod Apk cập nhật phiên bản v1.26.0

Football Strike mod full tiền sẽ không làm người chơi thất vọng, ít tốn công sức cày hơn và đặc biệt thời gian được rút ngắn khá nhiều so với phiên bản trước, tải game mod bằng 2 cách:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download

Dự kiến Football Strike Mod sẽ cập nhật thêm một vài tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo. Cá nhân mình thấy đây có lẽ là phiên bản hoàn thiện khá tốt, đường sút mượt hơn và cung cấp thêm nhiều cầu thủ mới. Hãy trải nghiệm thử để biết rằng mức cải thiện như thế nào nhé, mọi thắc mắc về game cũng như về link tải, các bạn cố gắng phản hồi để mình fix lại sớm nhất có thể!

DOWNLOAD (61MB)
3.5/5 (17 votes)