Food Fighter Clicker MOD Full Tiền Kim Cương

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Food Fighter Clicker MOD Full Tiền Kim Cương
Name Food Fighter Clicker
Version 1.3.5
Mod Features Full tiền, Kim cương
Size 79MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher fffungame
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full tiền
  • Kim cương

Nôm na công việc của một “Mukbang”, là phải ăn và tỏ ra thật ngon miệng. Khái niệm này khá khó hiểu, tưởng chừng ăn uống và quay lên cho người xem. Nhưng lại có nhiều điều thú vị đằng sau đó, thiết nghĩ Food Fighter Clicker mod cũng liên quan đến công việc này. Bạn sẽ ăn thoải thích, ăn như kiểu mai bạn không còn thấy mặt trời vậy!

Giới thiệu Food Fighter Clicker

Nhà phát hành fffungame gần đây đã cho ra mắt Food Fighter Clicker. Trò chơi luyên thuyên về một anh chàng, có thể ăn mọi thứ trước ống kính. Một người hết lòng vì ẩm thực, sẵn sàng mang đến thước phim ăn ngon miệng cho toàn bộ người xem.

Từ đâu mà công việc mukbang ra đời, chỉ biết rằng một người nào đó quay video ăn uống. Thì được gọi cho cái tên như vậy, nhìn trông nhảm nhí. Nhưng lại gặt hái ra tiền, chưa kể đến việc ăn free ấy nữa. Theo đó, Food Fighter Clicker sẽ mang kiểu chơi tương tự. Ăn uống thoả thích, tạo cảm giác thèm thuồng “chảy nước miếng” và biểu cảm thích thú cho người xem.

Dù chỉ có số ít người chơi tải về, nhưng trò chơi mô phỏng này giúp bạn giải toả áp lực. Mang đến kinh nghiệm ăn uống bổ ích, tuyệt nhiên bạn có thể kết nối và chơi lúc nào cũng được.

Ăn ngập mồm

Food Fighter Clicker đúng là tựa game liên quan đến đồ ăn. Nhưng không phải dạng game đầu bếp, quản lý nhà hàng gì đâu. Mà bạn sẽ chính tay thưởng thức đồ ăn thức uống, trên ống kính một cách tự nhiên.

Giới thiệu Food Fighter Clicker

Thay vì một vận động viên điền kinh, họ dùng sức nhanh của đôi chân để thi đấu. Còn bạn sẽ là một “vận động viên” ăn uống, sử dụng miệng và dạ dày. Thêm cả biểu cảm để truyền đạt cơn thèm của bản thân. Tất nhiên, ăn uống bất chấp là thế. Nhìn bạn cũng chả khác mấy với Nibbler trong Hungry Dragon đâu!

Cứ từ lúc xuất hiện cho tới khi nằm xuống, toàn thấy ăn với nuốt. Ăn ăn và ăn, công việc hằng ngày của bạn và tất nhiên nó giúp bạn kiếm ra thật nhiều tiền đấy!

Nhiệm vụ

Cuộc chiến giữa bạn bây giờ không có ai cả, ngoài đống thức ăn khổng lồ kia. Food Fighter Clicker trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, ban đầu một quả trứng cỏn con cũng đủ làm bạn ngán. Nhưng tới giai đoạn sau, cả một thùng trứng luộc kia cũng chỉ lót dạ dày của bạn.

tham gia Nhiệm vụ

Tương đương với mỗi cấp độ giai đoạn, game sẽ mang tới nhiều dạng món ăn khác nhau. Các món dễ nuốt tới những món siêu to khổng lồ, mà nếu thực tế. Chắc bạn ăn vài miếng đã cảm thấy ngán tận cổ. Khi đạt được thử thách, tiền thưởng sẽ đổ về. Sử dụng phần tiền đó để nâng cấp bản thân hơn.

Lựa chọn thông minh

Tiền sẽ được cung cấp sau mỗi lần bạn hoàn thành thử thách. Food Fighter Clicker chứa đựng hàng tá thử thách, bao gồm nhiều món ăn thứ thiệt khác. Để bạn vượt qua, chắc chắn phải rèn luyện khả năng ăn uống của mình hơn nữa. Đương nhiên, tiền kia sẽ phục vụ bạn khá nhiều.

cách chơi

Sẽ có nhiều cơ chế nâng cấp bản thân, tốc độ nhai, lực cắn thức ăn,…Và yêu cầu của thử thách khá đơn giản, ăn một số đồ ăn đó trong thời gian nhất định. Thế nào bạn cứ ăn với tốc độ rùa bò, làm sao mà chiến thắng được.

Cho nên, hãy nâng cấp những gì tốt trước mắt. Sắp sửa đến thử thách ăn bánh mì khổng lồ chẳng hạn, hãy tăng những gì giúp bạn ngoặm nó nhanh nhất có thể.

Đồ hoạ hoạt hình

Từ hình dạng ban đầu sơ khai, đến khi bạn có được sức ăn ổn định. Food Fighter Clicker MOD tiền biến tấu theo từng giao đoạn khác nhau. Đồ hoạ 2D hoạt hình sẵn sàng đáp ứng sự ngộ nghĩnh đó. Thiết kế từ cảnh quan, cho tới công việc ăn. Như cách nhìn trực diện của một người xem, nếu đồ hoạ chân thực hơn nữa. Bạn có thể nhầm lẫn như một clip thực tế.

đồ họa đẹp

Ý nghĩa nhân văn

Dẫu biết nếu không ăn uống đầy đủ chất, con người sẽ không thể khoẻ mạnh. Tuy nhiên, công việc ăn bất chấp và làm mọi cách để kiếm tiền từ công việc này. Lại là một liều thuốc độc thầm lặng, hằng ngày ngấu nghiến nội tạng của bạn.

Rất rất nhiều mukbang đã trở bệnh, kích thước cơ thể quá xề xoà. Thậm chí, căn bệnh béo phì và các bệnh nguy hiểm khác. Hãy là một mukbang thông minh, ăn uống có chừng mực và biết cách vận động để duy trì lâu dài. Chứ cứ bám theo nhân vật như trong Food Fighter Clicker, việc duy trì sẽ không lâu dài đâu.

Tải trò chơi Food Fighter Clicker MOD Apk cho Android

Đừng để thức ăn làm mờ con mắt bạn, lời nhắn nhủ thực tế vậy thôi! Chứ chinh phục mọi thử thách đồ ăn, bởi Food Fighter Clicker MOD cho phép mà. Ăn đi chờ chi, đồ ăn đã bày lên trên bàn rồi. Vừa không tốn tiền mua, mà còn nhận thêm tiền nữa. Hà cớ gì mà lại từ chối phải không nào!

Tải phiên bản MOD thế nào?

Với 3 bước sau, mọi game MOD đều giải quyết trong một nốt nhạc!

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật

Bước 2: Tiếp đến, cho phép ở Không rõ nguồn gốc

Bước 3: Cuối cùng, tải file apk (game MOD) và chờ hoàn tất.

Mọi phiên bản MOD đều cập nhật sẵn tính năng cụ thể. Các bạn chỉ cần tải về thôi, sau đó cứ vào trải nghiệm như bình thường. Chẳng hạn trò chơi lần này có hỗ trợ (Full tiền, Kim cương), khi vào game bạn sẽ được cung cấp sẵn.

DOWNLOAD (79MB)
3.7/5 (6 votes)