FIFA Mobile Mod Full Tiền, Auto Win Tải Về Trên Android

By Mod Pro - Latest update 27 Tháng Hai, 2022
FIFA Mobile Mod Full Tiền, Auto Win Tải Về Trên Android
Name FIFA Mobile
Version 14.9.00
Mod Features Full tiền, Auto win
Size 91MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher ELECTRONIC ARTS
Genre
Update 27 Tháng Hai, 2022 (1 năm ago)
  • Full tiền
  • Auto win

FIFA Mobile mod trở thành tựa game bóng đá di động được nhiều người chơi săn đón. ELECTRONIC ARTS, nhà phát hành góp công lớn đến sự phát triển như hôm nay. Chặng đường dài phát triển, tạo nên tên tuổi không thể nào xoá nhoà. Chắc chắn một điều, nếu bạn là một fan của trái bóng tròn. Hoặc hết mình với sân cỏ, trên điện thoại của bạn không thể thiếu trò chơi này!

Giới thiệu FIFA Mobile

Cập nhật đều vào mỗi năm, FIFA Mobile dần đem đến cho người chơi một game bóng đá ngày càng hoàn thiện hơn. Hơn 9 triệu lượt tải trên Google Play, gắn kết con số khổng lồ khác ở kho ứng dụng App Store. Hầu như, toàn bộ những người yêu mến bóng đá, đều nhiệt huyết tụ họp vào đây.

Giới thiệu FIFA Mobile

Được đón nhận tích cực, ngoài eFootball PES hay Dream League Soccer. Mỗi trò chơi có thế mạnh riêng, FIFA Mobile vẫn là bức tượng đài mới không thể thay thế. Đâu đó, sự sáng tạo và tài năng của ELECTRONIC ARTS cũng là chất xúc tác lớn. Khiến cho hình tượng game bóng đá di động, mới có thể phổ biến như hôm nay.

Trò chơi cũng được Google Play, gắn cho mác “Lựa chọn của Biên Tập Viên”. Không thể tranh cãi nữa, sự xuất sắc của FIFA Mobile mang đến sân chơi thể thao vui toàn diện. Hôm nay, cập nhật phiên bản mới từ hệ thống, chúng ta sẽ có thêm nhiều thứ hay ho để khám phá!

Tạo dựng một đội bóng mình mong muốn

Sân bóng đá 11 người, bạn biết lựa chọn ai để có được một đội bóng chưa? Nhớ chọn lọc và tìm hiểu trước đi nhé, vì trò chơi sẽ thực hiện ước muốn này của bạn. Đầu tiên, hệ thống sẽ cung cấp một đội bóng với những con người cơ bản nhất.

xây dựng đội bóng

Lắm lúc bạn còn không biết họ là ai cơ, tuy nhiên bước khởi đầu. Và những thứ ban đầu, lúc nào cũng tinh khôi trơ trọi nhất. Tất nhiên, trải qua một khoá huấn luyện ban đầu. Làm quen với thao tác và cả một số kỹ năng chơi bóng, khá quan trọng ở giai đoạn này. Tiêu tốn một chút thời gian, đổi lại bạn sẽ thành thục ở giai đoạn sau.

Tiếp đến, khi đã thành thạo thao tác thì hãy tiến hành làm nhiệm vụ. Một dãy danh sách những thứ bạn cần làm, giao hữu một trận chẳng hạn. Hoặc ghi 4 bàn trong một trận đấu, nhiều thứ để bạn học hỏi. Khoản thu nhập khi hoàn thành, sẽ khiến bạn cười tít mắt đấy!

Thị trường chuyển nhượng

Trong bóng đá, không phải bạn cứ thích mua cầu thủ nào là mua. Dù bạn thích họ cỡ nào, nhưng lại khó khăn trong vô số khâu. Từ sự cho phép của CLB, mức giá thoả thuận hoặc các điều khoản gia nhập. FIFA Mobile không nhất thiết phải như vậy, mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn.

Tương tự như game The Spike, FIFA Mobile cho phép người chơi mua bán cầu thủ tự do. Thích bán là bán, ưng mua cứ mua, vô tư làm những điều mình muốn. Chỉ cần đưa ra mức giá (Thấp nhất – cao nhất) và nếu có người mua, bạn sẽ lĩnh ngay số tiền. TTCN khá sôi động, hàng tỷ giao dịch mỗi ngày. Trò chơi cũng cập nhật đầy đủ các cầu thủ, nên bạn muốn xây dựng đội hình nào cũng đơn giản.

Lên cấp và những thứ mới hay ho

Cấp độ ngoài giao diện ban thấy, giúp bạn có thêm nhiều tính năng mới. Còn đối với cầu thủ, họ sẽ có mức cấp độ riêng và cả các phiên bản nữa. Như Suarez chẳng hạn, chàng cầu thủ Uruquay này có thẻ thường, mùa lễ hội hoặc Champion League,… Ví dụ minh chứng rằng, anh ta có nhiều thời điểm khác nhau. Bóng đá mà, phong độ quyết định tất cả và mấy ai giữ vững phong độ liên tục đâu!

nâng cấp các cầu thủ

Thế nên, mỗi thẻ mang đặc trưng và cả chỉ số khác nữa. Ai cũng muốn đội hình mình có cầu thủ mùa tốt nhất phải không, nhưng đổi lại bạn sẽ phải tốn thời gian cày cuốc. Lượng tiền mua được cũng sẽ tốn kém khá nhiều đấy! Chưa tính tới các nâng cấp bổ trợ, chung quy khá nhiều. Tốn thời gian học hỏi, là điều mà bạn phải kiên nhẫn.

Chinh phục giải đấu lớn nhỏ

Quốc nội hay các giải đấu châu Âu, thậm chí chinh phục mọi loại cúp. FIFA Mobile Mod vô hạn tiền thừa sức cho bạn đáp ứng. Tuy nhiên, các thử thách không phải lúc nào cũng đá toàn bộ 90 phút. Đâu đó chỉ là biểu diễn kỹ năng, hoặc thử ghi bàn ở mọi tình huống.

ghi bàn và chiến thắng

Đó là chế độ đá thử thách với AI máy, còn ở chế độ với người chơi trực tuyến. Bạn sẽ phải định đoạt dựa trên số bàn thắng, cũng đa chế độ lắm. Cơ mà, giải quyết nhau bởi kỹ năng điều khiển 11 cầu thủ, vẫn là thứ gì đó làm người chơi phấn chấn.

ICON huyền thoại của bóng đá thế giới

Các cầu thủ hiện tại còn thi đấu, họ dù phong độ tốt đến mấy cũng không thể nào bằng các cụ xưa. Như Lampard, Ronaldinho hay Shevchenco,… họ được hệ thống sắp xếp vào thẻ icon. Dĩ nhiên, thẻ icon bạn khó lòng kiếm được và họ đều được buff các chỉ số.

So với đội hình các cầu thủ hiện tại, khó lòng ăn nổi icon. Thể lực, chỉ số sút hay rê bóng đều vượt trội hơn. Nếu bạn thấy ai đó có đội hình full icon, xác định người chơi đó có bố đại gia đấy!

Nội dung phiên bản Mod Apk

  • Mod Full tiền
  • Auto win

Tải FIFA Mobile Mod Apk cho Android

Chỉ mới là bề nổi lớn mà trailer FIFA Mobile Mod phô diễn ra cho bạn thấy. Nhiều thứ hấp dẫn khác vẫn đang chờ bạn khám phá. Có được một đội hình mong đợi, không phải dễ dàng gì. Tuy nhiên, thời gian sẽ rút ngắn ngay khi bạn trải nghiệm bản cập nhật mới từ ModGame4u.

Game thể thao khác:

DOWNLOAD (91MB)
3.6/5 (34 votes)