Game FarmVille 3 Mod Apk Vô hạn tiền/Gems v1.1.5246

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Game FarmVille 3 Mod Apk Vô hạn tiền/Gems v1.1.5246
Name FarmVille 3
Version 1.1.5246
Mod Features Vô hạn tiền-xu, mở khóa tính năng
Size 102MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

FarmVille 3 game nông trại ưu thích trên mobile,đánh giá cao trong cộng đồng game thủ bởi hấp dẫn lối chơi và giải trí. Bên cạnh đó, phiên bản FarmVille 3 Mod Apk ra mắt, vượt xa hơn những gì mà hai bản cập nhật trước mang lại. Hiện tại, game đang miễn phí cho người chơi và để biết chi tiết hơn về game cũng như bản Mod apk này. Mời bạn điểm qua một vài nổi bật trong bài viết này nhé!

Tựa game FarmVille 3

Một người nông dân hiền lành và siêng năng, đó là những gì mà FarmVille 3 rèn luyện cho người chơi. Tiếp nối sự thành công vang dội từ hai thế hệ FarmVille trước. FarmVille 3 có phần vượt trội hơn khi chủ đề nông trại trong phiên bản này xoay quanh động vật.

game FarmVille 3 mod

Nguồn cảm hứng này giúp FarmVille 3 có cái nhìn thân thiện hơn, đặc biệt dễ tiếp cận hơn game thủ nhỏ tuổi. Xoay quanh câu chuyện làm vườn hằng ngày, người chơi hoàn thành một vài nhiệm vụ cơ bản. Trồng trọt và làm các công việc chăn nuôi, trông an nhàn và cực kì thanh thản. Bên cạnh một số công việc đó, người chơi còn tương tác giao lưu với hàng xóm ở tính năng bạn bè.

Không những vậy việc tương tác và gắn kết giữa hàng xóm với nhau, sẽ mang lại lợi ích không nhỏ đến việc phát triển nông trại của mình.

Nhiệm vụ chính

Trong FarmVille 3, người chơi sẽ đóng vai trò trở thành một địa chủ, nhắc tới địa chủ có vẻ hoang mang nhưng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều ruộng đất, của cải. Thông qua việc trồng trọt, chăn nuôi để tạo ra tiền bạc.

game nông trại

Hoàn thành các đơn hàng là nhiệm vụ chính mà người chơi phải thực thi trong FarmVille 3. Thế giới FarmVille 3 là một địa phương sầm uất, ở đó phát sinh rất nhiều nhu cầu lượng thực thực phẩm. Người chơi sẽ cung cấp nhu cầu để đem về lợi nhuận, lợi nhuận cao đồng nghĩa với mô hình nông trại bạn nhân rộng.

Lượng đơn hàng sẽ phụ thuộc vào cấp độ hiện tại, do đó không có trường hợp người chơi đang ở cấp độ thấp (mảnh vườn hạn chế) mà có lượng đơn hàng dồn dập. FarmVille 3 thực chất là một vòng tròn cô lập, mỗi ngày vào game người chơi lập lại trình tự ở những ngày trước đó.

Phát triển nông trại

Trong vòng lặp như vậy thì cái người chơi chú ý đến là việc phát triển. Tìm cách tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm từ người chơi khác để giúp nông trại của mình phát triển hơn người khác. Để phát triển, thứ cần nhất chính là cấp độ, ở mỗi cấp độ yêu cầu, người chơi sẽ mở khoá tính năng mới. Tính năng mang lại nhiều thứ để làm khác và mình chắc rằng bạn không hề rãnh tay đâu.

tải game FarmVille 3 mod apk

Chăm sóc động vật

Một vòng trải nghiệm cô lập chắc chắn khi chơi về lâu về dài sẽ đâm ra chán. Để khắc phục điều này, hệ thống động vật trong FarmVille 3 sẽ xoá nhoà cảm gián chán nản trong game. Ngoài chăm sóc cây trồng, một vài chú vật nuôi sẽ giúp bạn giết thời gian hiệu quả.

FarmVille 3 mod apk

Giống động vật có ngoại hình đáng yêu, gần gũi và đó cũng chính là lí do mà có những người vào trải nghiệm FarmVille 3 trồng trọt là phụ, vật nuôi là chính. FarmVille 3 đa dạng các giống động vật: Chó, mèo, trâu, bò, thỏ,…

Từng giai đoạn mà nổi bật nhất là giao đoạn cho chúng sinh con, để đến được giao đoạn này cần có quá trình chăm sóc gian khổ. Đẻ nhiều động vật, lợi nhuận của người chơi sẽ tăng lên gấp bội.

Phần thưởng xứng đáng

Trải nghiệm FarmVille 3 về lâu dài sẽ tích luỹ kinh nghiệm cho người chơi. Khi đã thuần thục tựa game này, người chơi sẽ thấy cực kì dễ dàng. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi nhận được phần thưởng xứng đáng thông qua các thành tích đạt được.

tải FarmVille 3 mod apk

Các phần thưởng bao gồm kinh nghiệm, tiền vàng, mở khoá một vài tính năng nhất định. Phần thưởng đóng vai trò lớn đến khả năng mở rộng đất canh tác. Ngoài ra trong một vài nhiệm vụ hot, khi hoàn thành sẽ nhận lượng kim cương, kim cương là thứ giá trị nhất trong game. Dùng để mua một vài vật phẩm trong cửa hàng, một số thành tích không yêu cầu ở cấp độ hiện tại, do đó người chơi đợi đến level yêu cầu để nhận thưởng.

Tải game FarmVille 3 Mod Apk v1.1.5246

FarmVille 3 Mod có cấu hình tương đối ổn, nên chỉ chiếm dung lượng 102MB. Đa số các dòng máy hiện nay đều chơi mượt không có vấn đề giật, lag gây khó chịu.

Game đang miễn phí và chần chờ gì mà không tải ngay.

Tính năng bản FarmVille 3 Mod Apk v1.1.5246

FarmVille 3 Mod Apk vượt trội hơn hai phiên bản trước, vượt trội hơn như thế nào các bạn cùng xem qua chi tiết bản cập nhật này nhé:

  • Không tốn tài nguyên
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn Gems (Xu)
  • Mở khoá một vài tính năng

Game tương tự

Ngoài game nông trại FarmVille 3 chúng ta có thể trải nghiệm game Family Farm Adventure, trở thành một nông dân chính hiệu với nông trại rộng lớn, canh tác nông trường thật vui.

Family Farm Adventure Mod

Lối chơi xây dựng, chăm sóc nông trại, xây dựng nhà cửa và còn có thêm một chút sinh tồn trong cách chơi khiến nhiều người yêu thích.

Do một vài bất cập cản trở trải nghiệm của người, FarmVille 3 Mod apk này nâng cấp để hạn chế việc nản game. Một vài ưu đãi từ bản Mod sẽ giúp người chơi thoải mái hơn trong vấn đề phát triển trang trại mơ ước. Dòng game nông trại tuy xuất hiện đã lâu, nhưng dấu ấn đem lại vẫn chưa sắc nét. Kế thừa lối chơi lẫn cách phát triển game bao năm qua, thì Zynga đã thành công khi phát triển ra serie FarmVille, game nông trại đáng chơi nhất hiện tại.

DOWNLOAD (102MB)
4.6/5 (5 votes)