Farm Land Mod Vô Hạn Tiền, Bỏ Quảng Cáo

By Mod Pro - Latest update 5 Tháng Ba, 2022
Farm Land Mod Vô Hạn Tiền, Bỏ Quảng Cáo
Name Farm Land
Version 2.2.5
Mod Features 107MB
Size
Requires Android 7.1 trở lên
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher HOMA GAMES
Genre
Update 5 Tháng Ba, 2022 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Bỏ quảng cáo

Phồn vinh không phải lúc nào cũng nằm trên nơi đô thị xa hoa kia. Với ai thích nhàn hạ, vui vẻ nên trải nghiệm Farm Land mod. Có lẽ bạn sẽ mau chóng bỏ chốn đô thị kia, để hưởng thụ sự nhàn rỗi của nông trại quê nhà.

Giới thiệu Farm Land

“Một mai trên đường đời tấp nập, ta lại đập vào áp lực của nhau”. Chốn xa hoa thành thị luôn là tâm điểm của những tham vọng tuổi trẻ. Với một môi trường nhàn hạ ở quê, rất ít người chọn lựa để vun đắp.

Phát triển bởi HOMA GAMES, Farm Land được chọn lọc vào dòng game phiêu lưu. Trò chơi mang đến những gì tinh tuý nhất ở một nông trại quê nhà. Bao kỷ niệm, bao tuổi thơ chôn rau cắt rốn và lột tả được sự yên bình nơi đồng xanh.

Hiển nhiên, sự nhẹ nhàng ở chủ đề nông trại mang lại cảm giác nhẹ nhõm. Người chơi sẽ trút bỏ sự muộn phiền, nổi âu lo và cả những áp lực đều tan biến. Game không khuyến khích cho những ai đang theo đuổi ước mơ chốn phồn vinh.

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Farm Land
Thể loại Phiêu lưu
Nhà phát hành HOMA GAMES
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 3 ngày trước
Đồ hoạ 3D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Không hẳn là game nông trại?

Mặc dù người chơi thấy được nét xanh tươi của đồng ruộng, nhưng đây không hẳn đề cập tới nông trại. Farm Land Mod full tiền đem lại chủ đề nông trại, và cách chơi không diễn đạt được hết.

Giới thiệu Farm Land

Cụ thể, người chơi sẽ vẫn thực hiện công việc đồng áng hằng ngày. Tưới tiêu, cày bừa cuốc bẩm tìm kiếm giống mới hoặc mở rộng mùa vụ. Dĩ nhiên, cơ chế này khá đơn giản khi bạn chỉ việc ấn trên màn hình.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì, nếu như game không đòi hỏi tính làm việc nhanh nhẹn. Không giống như Family Island khi bạn tìm cách trồng trọt thủ công. Tại đây bạn sẽ lao tốc với mọi công đoạn chỉ vỏn vẹn vài giây. Nghĩa là bạn quán triệt mọi thứ trong gan tấc.

Từ công việc gieo trồng, tưới cây sau đó thu hoặc. Thậm chí vắt sữa bò hay hàng tá việc đồng áng khác, nhưng chỉ vài giây là đã hoàn thành. Chẳng khác gì một cuộc thi marathon vậy, nhanh bất chấp và không đợi chờ bất kỳ điều gì.

Thử thách cho người nông dân giỏi giang

Mọi thứ diễn ra một cách chóng mặt, cũng chỉ giúp bạn hoàn thành chuyến phiêu lưu mà thôi! Chuyện là bạn bị trôi dạt trên hòn đảo nhỏ. Và mong muốn có được khoảng không gian lớn hơn để sinh sống cả đời.

game nông trại

Thế là ông trời quả có mắt nhìn người, đưa ra yêu cầu rằng bạn sẽ làm làm việc vội vã nếu như muốn mở rộng hòn đảo. Dĩ nhiên, một người có chí như bạn không thể nào chối từ offer ngon lành này được.

Song bạn sẽ phải thực hiện mọi việc trong trang trại theo tốc độ nhanh nhất. Nhờ đó, thửa ruộng của bạn ngày càng nhân rộng thêm. Chuyến phiêu lưu ngày càng mở thêm, chẳng mấy chốc bạn sở hữu được một trang trại to lớn.

Thành quả xứng đáng

Tiền càng nhiều bạn càng chứng tỏ thực lực của mình. Vốn dĩ là người chịu khó làm việc, bạn kiếm được kha khá tài nguyên và câu chuyện phủ xanh honf đảo không có gì khó cả.

trồng trọt và chăn nuôi

Trải nghiệm được một thời gian, bạn nhận ra mình có nhiều tính năng được mở khoá. Do đó, hãy cố gắng rinh về nhiều giống cây tốt. Chúng sẽ giúp bạn có được năng suất ổn định, hoặc nuôi những dòng gia súc có giá trị kinh tế cao.

Nhìn vậy chứ nuôi cái vèo là lớn nhanh thôi. Cứ thứ mà chỉ cần chăm chỉ xíu, bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa trên quy tắc “1 vốn 4 lời” của người nông dân.

Số vàng càng nhiều, hòn đảo của bạn càng to ra. Quy chế hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ qua, còn kiếm tiền từ đâu ở trên giải thích rõ “rành rạch” rồi á.

Không hề đứng yên

Sẽ có một thời gian bạn phải tạo công ăn việc làm cho người khác. Số lượng công việc ở trang trại ngày một nhiều hơn, điều đó khiến bạn ôm không xuể.

cách chơi

Chỉ với ít tiền, bạn dư sức tuyển người làm cùng. Nhưng điều lạ rằng, dù bạn có thuê nhân công nhiều đến mấy. Vẫn không thể nào giúp bạn ngồi yên hưởng thụ.

Farm Land luôn ép KPI, như có tên lửa dí vào mông người chơi vậy. Bạn vẫn phải lao lực trong mọi việc, cứ hể có việc lại tự làm. Thuê nhân công cũng chỉ là người trông coi, và cho bạn cảm giác có người trò chuyện mà thôi!

Thông tin phiên bản Mod Apk

  • Vô hạn tiền: Nhận được tiền khi đăng nhập
  • Bỏ quảng cáo: Tắt quảng cáo khi trải nghiệm

Tải trò chơi Farm Land Mod Apk cho Android

Vùng quê yên tĩnh, bỗng chốc lại rộn ràng với một nông dân tia chớp. Cuộc sống cũng tương tự, khi bạn phải cấp tốc để ngày một phát triển hơn. Sự kết hợp giữa game nông trại và chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ. Tạo ra hiệu ứng game đặc sắc trên di động mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trường hợp của Farm Land Mod điển hình cho một nông dân ưu tú. Phải chăng đây có thật sự là thứ bạn muốn ở tựa game nông trại như thế này? Dù rằng vất vả, nhưng đổi lại sự bình yên trong tâm hồn.

DOWNLOAD ()
3/5 (5 votes)