Farm City Mod Apk (Vô hạn tiền / Xu) v2.8.38

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Farm City Mod Apk (Vô hạn tiền / Xu) v2.8.38
Name Farm City
Version 2.8.38
Mod Features Vô hạn tiền
Size 108MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Zego Studio
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
 • Vô hạn tiền
 • Miễn phí xu
 • Thêm không gian
 • Cập nhật nhiều công trình

Thế nào là một nông trại thuần tuý? Đó là những gì mà người chơi hiểu được sau khi trải nghiệm Farm City mod. Trong phiên bản Mod, cái mà bạn chiêm ngưỡng không nằm ở các công việc thường án hằng ngày. Mà chính ở một số tính năng mới, tất nhiên nó chỉ dành riêng cho người chơi. Tuy thay đổi khá rõ, nhưng gameplay vẫn giữ nét sơ khai do đó cảm giác trải nghiệm vẫn như mọi ngày. Thực hư ra sao trong phiên bản mới, đi với Modgame4u để khai thác sâu hơn nhé!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Farm City
Thể loại Mô phỏng
Nhà phát hành Zego Studio
Tương thích Android, iOS
Độ tuổi 12 tuổi +
Chi phí thanh toán Không

Tìm hiểu Farm City

Bản thân game Farm City là một trò chơi nông trại mô phỏng, thứ mà nhà phát hành Zego Studio đang theo đuổi nằm ở việc giải trí nhàn hạ. Và trong game bạn sẽ phải làm các công việc của một nhà nông đích thực, tất tần tật mọi thứ đều do một tay bạn xây dựng. Công việc của một người nông dân chắc bạn cũng đã hiểu, vất vả và đòi hỏi sự chăm chỉ tột độ. Thế nhưng Farm City lại đưa giác quan người chơi tới hướng khác, không có sự vất vả nào ở đây cả, chỉ là công việc bình thường mà thôi!

Tìm hiểu Farm City

Phổ biến trên các kho ứng dụng di động, trò chơi được đánh giá cao khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ số đông người chơi. Bên cạnh đó, lượt tải về cũng không quá ít, lần lượt các phiên bản cập nhật ra mắt đem về một số tính năng mới. Thế nên nếu bạn đang mong mỏi tìm nơi an nhàn, vi vu tiếng chim hót và làm các công việc thường nhật thì Farm City sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nhiệm vụ bắt buộc

Bắt đầu bằng Farm City, người chơi sẽ hình dung ra một thành phố đáng mơ ước. Mọi thứ ban đầu chỉ là một mảnh đất cằn cỗi, giá trị của người chơi là biến chúng trở thành một nơi hái ra tiền. Trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ lần lượt cào xới đất để mục đích trồng cây. Đầu tiên các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra nhằm hướng dẫn người chơi quen với các công việc thường ngày, về sau thì cứ tuân theo như thế.

Nhiệm vụ trong game

Độ gian nan sẽ tập trung vào khoảng thời gian đầu hơn, bởi vì lúc này bạn chưa có gì cả. Liên tục làm việc, thu hoạch mùa vụ và bán cho các thương lái để kiếm số vốn. Cứ như thế cho đến khi bạn có được số tiền ao ước, mở rộng khu vườn và thêm chăn nuôi. Ngày ngày số tiền tích luỹ to hơn, thì bạn sẽ nghĩ đến một số thứ khác, chẳng hạn như xây dựng một số công trình.

Xây dựng thành phố hiện đại

Một khi mọi thứ đã dần đi theo chiều hướng của nó. Chẳng mấy chốc người chơi có được nhiều của cải, lúc này hãy cố gắng nhân rộng vi mô và trang trí thêm cho khu vực một số công trình kiến trúc. Farm City không phải là nơi chôn dấu kỉ niệm ở vùng quê thanh tĩnh, mà bạn sẽ phải tiến tới ước mơ xa hơn, chính là phát triển. Từ một làng thôn nghèo nàn, lột xác thành một khu đô thị sầm uất. Điều đó tuỳ thuộc vào mong muốn, tất nhiên trước mắt để đạt được điều này bạn phải có nhiều tài sản.

Xây dựng thành phố

Dựa dẫm vào cấp độ hiện tại

Farm City có 60 cấp độ tối đa, và ở mỗi cấp độ người chơi sẽ trải nghiệm một số tính năng khác nhau. Không thể nào bạn chỉ đạt cấp độ 10 mà đã có trong tay tất cả. Dĩ nhiên nếu bạn muốn thì bạn phải làm sao để tăng cấp nhanh, thông qua việc làm các nhiệm vụ hằng ngày và tích luỹ thu hoạch. Chỉ trong một thời gian ngắn thì cấp độ 60 không có gì quá xa vời, lúc này hầu như mọi tính năng đều mở khoá và hãy biến hoá thành một thành phố nông trại.

Farm City Mod Apk

Cấu hình yêu cầu

Thành phố nông trại được thiết kế trên nền đồ hoạ 2D tối giản. Và nó không quá nặng cho các dòng thiết bị hiện nay, nhưng nếu muốn trải nghiệm ổn định không giật lag thì hãy tham khảo các yêu cầu sau:

 • RAM: 500MB
 • Chip: Snapdragon 250+ hoặc A10+
 • Màn hình: 480p – 720p

Tải Farm City Mod Apk v2.8.38

Ước mơ của bạn là được sải cánh ở nơi phố thị, hay chỉ sống nhàn rỗi ở nơi thôn quê yên bình. Đừng quá đắn đo khi lựa chọn, Farm City Mod Full tiền sẽ tích hợp cả hai để người chơi tận hưởng. Mọi thứ sẽ căng buồm xuôi gió nếu như bạn biết nhẫn nại, chăm chỉ, vậy thì để thời gian chứng minh. Tải ngay để cùng xây dựng một nông trại phố thị trong mơ:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Trước tiên hãy xem qua một số thay đổi từ phiên bản:

 • Mod Vô hạn tiền
 • Miễn phí xu
 • Thêm không gian
 • Cập nhật nhiều công trình

Kết luận

Giá như một số thay đổi này được phát hiện sớm hơn, thì có lẽ hàng tá người chơi sẽ nối đuôi nhau trải nghiệm. Phiên bản Farm City Mod hoàn toàn miễn phí, mà còn nhẹ trên ứng dụng di động. Cho nên bạn sẽ khó lòng mà tìm được tựa game nào như vậy, sự nhàn rỗi, nét dân dã đặt trên đôi vai người chơi. Và hãy lấy đó làm cách để vươn lên trên cuộc sống, đây cũng là ý nghĩa nhân văn mà nhà phát triển Zego Studio truyền tải cho người chơi.

DOWNLOAD (108MB)
5/5 (1 vote)