Tải game Family Island Mod Kim cương 2022

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải game Family Island Mod Kim cương 2022
Name Family Island Mod Apk
Version
Mod Features Full kim cương
Size
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Melsoft Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Mod kim cương
  • Vô hạn tiền
  • Mở rộng hòn đảo
  • Cập nhật tính năng mới

Không là game nông trại bình thường, Family Island mod còn là một hệ thống quần xã rộng lớn. Bắt nguồn từ lý thuyết trôi dạt đảo hoang, con người phải biết đứng dậy trước điều kiện khắc nghiệt. Tư tưởng này được khai thác khá nhiều, trò chơi vừa mang tính sinh tồn vừa mang cảm giác đồng áng thường ngày khiến bạn đắm chìm vào thứ phiêu lưu mê hoặc. Bạn đã từng thử thể loại độc lạ này chưa? Cùng ModGame4u thử nhé!

Giới thiệu

Bằng con mắt quan sát quen thuộc, chỉ cần nhìn sơ qua bạn đã thấy Family Island là một game nông trại cổ điển. Tuy vậy đừng bị yếu tố này che lấp, bởi trò chơi còn được phủ lớp sinh tồn độc đáo. Bỏ qua nông trại đất liền cũ kỹ, giờ đây bạn sẽ phải chống chịu với nhiều thứ thiếu thốn tại nơi đảo hoang. Câu chuyện về sự cố khiến cả gia đình trôi dạt chúng ta không biết, chỉ hình dung rằng tại sao họ có thể sinh tồn lâu đến như vậy.

giới thiệu game

Hoàn cảnh thiếu thốn quả là thứ khắc nghiệt mà nhà phát hành thử thách người chơi. Thế nên bạn sẽ phải cật lực làm mọi thứ, không vì chính bản thân mà còn vì gia đình thân yêu. Ngay khi vừa mới ra mắt, Family Island nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người chơi. Tuy nhiên trò chơi chỉ đạt ở mức tầm trung, thế nên sẽ phóng đại quá nếu như là trò chơi nông trại ăn khách.

Ý chí kiên cường

Không làm thất vọng người chơi khi game dẫn người chơi đến cốt truyện hấp dẫn. Melsoft Games đã vạch ra hẳn bối cảnh xấu để dẫn dắt câu chuyện. Và tất nhiên nó sẽ đưa người chơi tới cảm giác hứng thú khi đặt mắt vào màn hình trải nghiệm. Bằng sự cố hy hữu, cả gia đình đã phải rơi vào hòn đảo lớn và chẳng có ai giúp đỡ! Tuy nhiên phép thần kì khiến họ tìm được một giống cây quen thuộc. Nhờ vậy họ gieo trồng và sống nhờ cây đó, thế là một hòn đảo nông trại ra đời khi họ khai quật thêm nhiều ý tưởng mới mẻ.

Đặc sản nông trại thuần tuý

Trên mảnh đất cằn cỗi hầu như ít có loại cây trồng nào phù hợp. Thế nhưng với bàn tay chăm chỉ cùng tư duy hơn người, cả gia đình tích cực đào xới đất bằng tay. Và ông trời cũng đã thấy được quyết tâm sinh tồn đó, hẳn các loại cây trồng đều được ươm mầm xanh tốt.

game nông trại

Ở dòng game Family Island, người chơi sẽ làm các công việc thường nhật nào là trống cây, chăn nuôi. Sau khi đã ổn định lượng thực, người ta tiến đến cái lớn hơn chính là ăn mặc và vật chất đời sống. Bàn tay chăm chỉ và quyết tâm của cả gia đình, đều được đền đáp xứng đáp khi phát triển khu đảo hoang sơ thành nơi trù phú. Chính vì điều lạ kì này mà nhiều du khách du lịch ghé thăm, thế nên từ lúc nào không hay mà nơi đây trở thành khu giao thương lớn.

Không hẳn thực tế!

Bạn nghĩ rằng game thật sự được như vậy? Tất nhiên đã là game thì yếu tố chân thực không hề đúng như thực tế, cụ thể game đã thêm một số tính năng mới giúp gia đình này vực dậy được. Đương nhiên, game sẽ hướng người chơi đến nổ lực của bạn thân. Khi đã quyết tâm một thứ gì đó, chắc chắn bạn sẽ làm được! trò chơi phù hợp trong những lúc rãnh rỗi, bạn có thể chăm sóc khu vườn chỉ bằng vài cú lướt màn hình.

lối chơi game

Gia đình trên hết

Yếu tố giúp Family Island Mod tiền nổi bật hơn các dòng game còn lại. Thay vì bạn chỉ quan tâm đời sống của mình, thì lại phải trói buộc bởi gia đình. Các thành viên luôn hoà hợp để cố gắng xây dựng cuộc sống tốt hơn, do đó bạn có thể phân bổ công việc cho từng người mà không phải lo tự mình gánh vác. Thêm nữa, mỗi người sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau. Bạn phải hiểu và để ý, nếu không sẽ khó để hoà hợp nhất khi đời sống vật chất không được đáp ứng đủ.

Đồ hoạ

Đồ hoạ 2D trong Family Island phần nào cho người chơi hình dung độ khắc nghiệt ở nông trại này. Bạn không thể nào đòi hỏi mức đồ hoạ chân thực, bởi game chỉ tương thích với nền tảng mobile. Ở cấu hình hiện tại, hầu như rất khó để tạo ra tựa game đồ hoạ chân thực. Các chi tiết trong game vẫn đủ đề bạn trải nghiệm, bao quát khung cảnh theo lối chơi nông trại đơn giản. Còn gì tuyệt hơn như vậy nữa chứ!

Family Island Mod

Tải game ở đâu?

Nếu như bạn theo dõi chúng mình khá lâu, thì bạn sẽ không thắc mắc ở mục này. Tuy nhiên chắc bạn là thành viên mới, cho nên tìm link tải bạn vui lòng truy cập ở Download. Mọi thứ bạn cần đều nằm ngay hết ở tính năng này, mình đã khắc phục các lỗi hay gặp, cho nên bạn cứ yên tâm tải xuống.

Phiên bản Mod cập nhật thêm:

  • Mod kim cương
  • Vô hạn tiền
  • Mở rộng hòn đảo
  • Cập nhật tính năng mới

Hướng dẫn tải game

3 bước để tải xuống Family Island Mod Apk từ hệ thống!

Bước 1: Tải xuống file từ mục Download bên dưới

Bước 2: Cho phép truy cập file từ Google Play

Bước 3: Chờ file tải xong rồi trải nghiệm bình thường

Lưu ý không tác vụ bất kì khi file đang tải, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến đường truyền khiến file tải lâu hơn.

Không nằm ngoài mong đợi, ngoài rèn khả năng sinh tồn. Người chơi phải biết cách giao thương, hoà hợp với công đồng. Biết cố gắng là thứ hàng đầu mà nhà phát hành Melsoft Games hy vọng từ người chơi, thế nên nổ lực của bạn liệu có được đền đáp xứng đáng? Hay chỉ là cái tức thời và rồi chìm trong giấc mộng vĩnh cửu, đó là sự lựa chọn của bạn.

DOWNLOAD ()
4.3/5 (3 votes)