Family Farm Adventure Mod v1.4.240

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Family Farm Adventure Mod v1.4.240
Name Family Farm Adventure
Version 1.4.240
Mod Features Unlimited Currency/Energy
Size 172.9MB
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Giữa áp lực cuộc sống, bạn thường muốn sống ở đồng ao nuôi cá. Hay chí ít gieo trồng và thu hoạch. Family Farm Adventure Mod sẽ cho bạn cảm giác làm một nông dân chính hiệu là như thế nào. Tựa game phiêu lưu nông trại này không hề giống với thể loại nông dân trước đây, và bạn sẽ phải ngạc nhiên với chính gameplay của nó.

Trong phiên bản này, ModGame4u giới thiệu một vài tính năng đều mở khoá của game giúp bạn có trải nghiệm thích thú hơn!

Tựa game Family Farm Adventure

Như trong đề cập Family Farm Adventure có phần rất khác so với những game nông trại mà bạn từng trải nghiệm. Yếu tố phiêu lưu là chủ đề chính mà Nhà phát hành Century Games Pte. Ltd đưa vào tạo sự mới lại cho game. Người chơi sẽ năm lần bảy lượt tham quan nông trại rộng lớn, canh tác nông trường mênh mông và tất nhiên nuôi cá, chăn nuôi gia cầm gia súc là không thể thiếu.

game Family Farm Adventure mod

Ngoài làm việc trong nông trường rộng lớn, người chơi còn trải nghiệm một vài câu chuyện hay ho trong ngôi làng. Vậy thì còn chờ điều mà không xắn tay áo ống quần lên mà bắt đầu ngay hành trình của một anh/chị nông dân chân chính đi nào!

Bật mí về cốt truyện

Family Farm Adventure thuộc game phiêu lưu do đó “Cốt truyện” ảnh hưởng lớn đến quá trình trải nghiệm, một vài điều mà người chơi phải lệ thuộc vào câu chuyện.

Câu chuyện đến từ cô nàng Felicia có khát khao sở hữu một nông trại rộng lớn, nhưng nó chỉ dừng lại ở mức “ước mơ” khi mảnh vườn nhà cô rất chật hẹp. Không dừng lại ở đó, cô phát hiện đôi điện nơi cô ở có một hòn đảo to lớn và buộc cô nảy suy nghĩ lớn là đến đó và tạo ra nông trại theo ý mình.

tải game Family Farm Adventure mod

Ý nghĩ thúc dục cô thuê thuyền và một vài dụng cụ tức tốc ra hòn đảo, không như cô nghĩ hòn đảo này còn trên cả tuyệt vời khi có không gian bát ngát và cực kì phù hợp để tạo ra một nông trại mơ ước. Không chỉ mình cô mà ở đây đã có nhiều người sinh sống, họ thân thiện và hiếu khách. Một vài câu chuyện thú vị xoay quanh hòn đảo và thúc dục cô ở lại, những câu chuyện đó là gì? Liệu nơi đây có tuyệt đến mức mà cô phải gắn bó.

Gameplay đơn giản

Trò chơi có cách chơi đơn giản, người chơi sau khi lắng nghe một vài đoạn dạo đầu game thì sẽ tiến hành làm một vài lặt vặt khi làm nông: xới đất, gieo mầm, tưới. Tiếp đến tìm cách để phát triển nông trại của mình một ngày to lớn và nhiều giống cây hơn.

Mở rộng nông trại

Ban đầu trước mắt người chơi chỉ là một mảnh đất cằn cỗi không sức sống, khi vào đôi tay của người chơi bạn làm sao biến hoá nó trở nên xanh tươi, căng tràn sức sống. Trước tiên hãy đi đến những cây dễ trồng như ngô, lúa mì,…Sau khi đã quen việc và có một khoảng tiền nhất định, mua những giống cây mắc tiền về trồng. Đó là cách đơn giản để người chơi đi lên từ cái nhỏ nhất.

game nông trại

Dần dần có kinh tế, người chơi mở thêm một vài mảnh đất tuỳ vào kinh tế đang có và tiếp tục công việc thường ngày. Nhiệm vụ là tính năng cho người chơi nhiều kinh nghiệm, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mở thêm nhiều hoạt động, quyền lợi khác khi đạt một level nhất định.

Xây dựng nhà cửa

Đầu tư cho nông trại, đừng quên rằng nhà cửa của bạn phải vững vàng và kiên cố mới giúp tinh thần làm việc sảng khoái được. Kiếm được lượng tiền dư dả, người chơi cải thiện túp lều cũ thành một ngôi nhà khang trang và xây dựng thêm một vài công trình xung quanh nông trại cho bắt mắt.

Không chỉ dừng lại ở chăm sóc nông trại

Chăm sóc nông trại là công việc nhàn rỗi và để tạo thêm tính thú vị cho game, Family Farm Adventure thêm yếu tố cốt truyện ở mỗi giao đoạn khác nhau. Người chơi có thể giao lưu với những người hàng xóm thân thiện, một vài trao đổi cần thiết. Đi khám phá một vài bí ẩn đang được dấu diếm ở hòn đảo xinh đẹp này, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên.

download game Family Farm Adventure mod

Yếu tố sinh tồn

Game có sự pha trộn một chút sinh tồn trong cách chơi, nếu như kế hoạch trồng trọt thất bại. Người chơi rơi vào tay trắng, lúc này game sẽ rơi vào trạng thái nhàm chán. Sinh tồn chiếm phần nhỏ nên sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với dạng sinh tồn nguy hiểm. Ngẫu nhiên có vài câu đố và bạn phải hoàn thành nếu muốn kiếm lượng tài nguyên nho nhỏ.

Chi tiết Family Farm Adventure Mod V1.4.240

Trong phiên bản cập nhật V1.4.240, Family Farm Adventure Mod Apk khá chi tiết khi cải thiện nhu cầu người chơi ở mức cao nhất:

  • Vàng/Gold được cung cấp full
  • Năng lượng vô hạn
  • Mở khoá giống cây hiếm
  • Mở khoá công trình, nhà cửa
  • Mở khoá một vài nguyên liệu trong cửa hàng
  • Kim cương/Gems vô hạn
  • Trải nghiệm mượt mà hơn

Tải Family Farm Adventure Mod Apk V.1.4.240

Game hiện đang có mặt trên kho ứng dụng GooglePlay, hoàn toàn miễn phí cài đặt. Nhanh tay tải về ngay.

Phiên bản này hoàn thiện và vượt trội hơn rất nhiều so với bản gốc. Chuộng người chơi là điều dễ hiểu để họ gắn bó lâu dài.

Family Farm Adventure Mod Apk có thể đứng đầu dòng game nông trại trên các kho ứng dụng Android, với một vài tính năng mới trong bản Mod, hả hê phần nào một vài tính năng bị thiếu ở game. Trải nghiệm giờ đây sẽ trơn tru hơn rất nhiều khi chưa ra bản Mod này!

DOWNLOAD (172.9MB)
5/5 (1 vote)