Extreme Car Driving Simulator Mod Full Xe, Vô hạn tiền Apk

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Extreme Car Driving Simulator Mod Full Xe, Vô hạn tiền Apk
Name Extreme Car Driving Simulator
Version 6.0.9
Mod Features Mở khoá full xe/Full vàng
Size 140MB
Requires Android 4.4
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher AxesInMotion Racing
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên liệu
  • Mở khoá full xe

Đã từng có một Extreme Car Driving Simulator Mod nổi bật, hấp dẫn nhất vào thời điểm năm 2014. Tựa game cho phép bạn thực hiện nhiều màn biểu diễn ngoạn mục và áp dụng thực tiễn chân thực vào trò chơi, nhờ vậy mà sau ngần ấy năm, những phiên bản Mod Game dần cải tiến trở nên thú vị hơn một cách lạ thường. Đến nay phiên bản 2021, Extreme Car Driving Simulator mod full tiền chính thức xuất hiện và một lần nữa khuấy đảo người chơi ở màn ảnh nhỏ.

Giới thiệu trò chơi

Phong cách đua xe luôn cuốn hút người chơi bởi tính gây cấn mà trò chơi đem lại, game Extreme Car Driving Simulator đi theo một mô típ khá lạ, không phải dạng game đua xe thông thường mà ở đây những mục tiêu chính là những thử thách trải dài đòi hỏi người chơi phải vượt qua. Tuy không có sức cạnh tranh nhưng để nói về độ gây cấn thì trò chơi này có thừa, bạn sẽ phải thành thục quãng đường đua giống như đường về nhà của mình.

Giới thiệu trò chơi

Nếu bạn cảm thấy dễ dàng thì chắc hẳn bạn là một tay đua cừ khôi, trò chơi phát hành bởi AxesInMotion Racing, một hãng phát triển game đua xe có tiếng. Trong các phiên bản từ 2014 đến nay, vấn đề về đồ hoạ cũng như nhiều tính năng mới luôn được người chơi tò mò, mãi đến thời điểm hiện tại, Extreme Car Driving Simulator mới làm người chơi hài lòng.

Gameplay

Mọi thứ trong Extreme Car Driving Simulator đều quyết định bởi tay lái của bạn, và tất cả những gì mà bạn cần đều nằm ngay trên màn hình hiển thị, từ tăng tốc đến dừng lại hoặc một vài động tác nghệ thuật. Nếu bạn cảm nhận Extreme Car Driving Simulator là tựa game đua xe truyền thống thì có lẽ bạn đã nhầm lẫn, tựa game chỉ mô phỏng đường đua và điều bạn cần làm là vượt qua những thử thách mà game đặt ra.

Gameplay

Có rất nhiều thử thách lớn nhỏ khác nhau, nó sẽ giúp bạn vững tay lái ở những cấp độ đầu rồi từ từ khó dần tuỳ theo kinh nghiện mà bạn học hỏi được. Ngoài ra, một số trường hợp người chơi phải sử dụng một vài kỹ năng nếu không muốn hoàn thành quá thời gian, mọi thứ bạn cần đều hiện ngay trước mắt và chính thực lực của bạn là yếu tố trả lời cho câu hỏi này.

Chế độ luyện tập

Ban đầu trước khi trải nghiệm Extreme Car Driving Simulator Mod, bạn sẽ được hướng dẫn các điều khiển cơ bản thông qua tính năng phòng tập. Đa phần dù cho ai đã sành sỏi hay tay đua mới đều phải tập ở nơi này, bởi tựa game này có những phím tắt khá lạ và không phải bất kì ai cũng hiểu công năng của nó. Phòng tập sẽ là nơi rèn luyện người chơi từ cơ bản đến nâng cao, nó phụ thuộc vào mong muốn của người chơi nữa. Mọi thử thách, tất cả tình huống nguy hiểm đều được dàn dựng một cách bài bản và nếu bạn là người chịu khó thì khoản thời gian là bạn có thể can đảm vào đường đua.

Kiểm soát dựa vào chính tay lái của bạn

Extreme Car Driving Simulator mod mô phỏng tất cả đường đua, đa số đường phố là nơi thích hợp để làm điều này. Cho nên xe cộ qua lại rất đông, chính vì thế nếu muốn vượt qua thử thách một cách nhanh nhất, chỉ có thể là kiểm soát tay lái tốt. Tất nhiên đường đua rất rộng lớn và bạn tự do điều khiển theo cách của mình, miễn sao đúng yêu cầu mà hệ thống đưa ra, không khó để bắt gặp một vài trường hợp nhọc nhằn và đầu bạn phải nhảy số liên tục mới có thể xử lí được.

Extreme Car Driving Simulator mod

Quy tắc của Extreme Car Driving Simulator là không có quy tắc nào, cho nên người chơi thoả sức chạy theo những gì mình muốn và đừng quan tâm đến những bài hướng dẫn trên youtube. Kết quả sẽ là thước đo đánh giá thực lực của bạn.

Dàn siêu xe khủng

Điểm thường thấy ở những tựa game về xe cộ thì không thể thiếu một vài dòng xe xịn. Extreme Car Driving Simulator được nâng cấp khá nhiều, từ 2014 đến nay do đó các dòng xe hiện tại đều có đầy đủ ở tựa game này. Một số dòng xe bạn có thể biết đến như: Lamboghini, Ferrari, Bugatti,…nhiều nhiều lắm mà mình không tiện kể hết ở đây.

download Extreme Car Driving Simulator hack

Tất cả dòng xe đều nằm trong tính năng Garage và bạn phải mở khoá khi đạt yêu cầu nhất định. Một số sẽ mở khoá theo yêu cầu khác hoặc tốn một ít chi phí. Nếu bạn muốn có một chiếc xe mang nét riêng của chính bạn, thì hãy thử nghiệm customize, tính năng này cho phép bạn tự do sơn, chỉnh màu riêng cho chiếc xe.

Tải Extreme Car Driving Simulator Mod Apk

Trong phiên bản gốc, trò chơi được nhiều người trải nghiệm vì có lượng đồ hoạ đẹp xen lẫn dàn xế hộp độc đáo. Nhưng để mở khoá hết tất cả dòng xe, bạn phải bỏ ra một chi phí và nếu ai không có điều kiện thì quả thật rất xa vời. Vì vậy, Extreme Car Driving Simulator Mod ra mắt cải thiện một số yêu cầu từ người chơi cũng như đánh vào điểm trọng tâm mà người chơi mong muốn, chi tiết:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên liệu
  • Mở khoá full xe

Với phiên bản này, không có từ ngữ nào để diễn đạt cảm xúc của những người mê xe xịn lúc này. Tải về:

https://apkmody.io/vi/game/extreme-car-driving-simulator-mod-apk/download/0

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, đội ngũ phát triển Extreme Car Driving Simulator đã quá nổ lực, nếu bạn từng trải nghiệm phiên bản năm 2014 thì có lẽ họ đã cải thiện rất nhiều từ chất lượng hình ảnh cho đến lối chơi. Điều tuyệt vời là Extreme Car Driving mod Apk đã hỗ trợ rất nhiều về phía người chơi, một số người chơi không phải vào game để trải nghiệm mà ở họ, ngắm nhìn bộ sưu tập siêu xe mỗi ngày là điều quá hạnh phúc rồi!

DOWNLOAD (140MB)
3.2/5 (6 votes)