Evil Hunter Tycoon MOD Vô hạn tiền, mua sắm Free

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Evil Hunter Tycoon MOD Vô hạn tiền, mua sắm Free
Name Evil Hunter Tycoon
Version 1.332
Mod Features Vô hạn tiền, Mua sắm free
Size 104MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Super Planet
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Mua sắm free

Mô phỏng từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong thị trường game. Thể loại đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi, mà không gây nhàm chán trong thời gian dài. Điển hình là ngày càng hãng game xây dựng thể loại này và số lượng không thể kiểm soát.

Evil Hunter Tycoon modModGame4u.com giới thiệu được xem là tựa game mô phỏng thú vị. Rằng bạn sẽ phải tất bật xây dựng, quản lý và chiến đấu chống lại các mối đe doạ!

Giới thiệu Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon, người chơi sẽ đóng vai là một nhà quản lý thị trấn nhỏ. Hay nói với cách long trọng hơn, thì bạn sẽ là một nhà cầm quyền. Trong vùng đất được cho là có nhiều quái vật xâm phạm, bạn sẽ quản xuyến mọi thứ để người dân ấm no.

Tác động của quái vật là quá lớn, và đó là khó khăn duy nhất của bạn. Là một tựa game mô phỏng, nên tất yếu chuyện gì cũng có thể xảy đến. Hãy quan sát mọi thứ bằng con mắt có tầm nhìn xa, tính toán đủ điều.

Nguy hiểm có thể đến lúc nào, chúng không đợi bạn chuẩn bị. Thế nên, là một nhà quản lý giỏi bạn phải nắm bắt mọi thứ. Rà soát mọi ngóc ngách cần cái thác, có vậy mới bảo vệ được quái vật và đem lại yên bình cho thị trấn.

Kết cấu của Evil Hunter Tycoon chỉ như thế, game hướng đến một nhà quản lý tài phiệt. Mọi thứ sẽ phát triển, càng lớn dần lớn dần. Nên đừng chần chừ, tiến hành trải nghiệm ngay nếu bạn có máu quản lý sôi sục!

Quản lý thị trấn

Thế lực thù địch đang vây quanh, lực lượng của chúng rất đông đảo! Bạn sẽ là một nhà quản lý trong một thị trấn nhỏ, tuy nhiên đây là bước đầu của bạn. Thị trấn của bạn có phát triển và mở rộng hay không, cái đó thời gian sẽ chứng minh.

giới thiệu game Evil Hunter Tycoon

Xung quanh thị trấn nói riêng, hoặc cả vùng đất bao la này nói chung. Đều có sự góp mặt của binh đoàn hắc ám, số quái vật tràn trề không đếm xuể. Một nhà quản lý như bạn, điều cần làm là phải đem lại yên bình cho người dân nơi đây.

Bằng cách triệu hồi các thợ săn cho thị trấn, họ sẽ tấn công ngay khi quái vật đến. Nhờ đó, giữ vững an nguy của thị trấn. Dù trò chơi mang thể loại mô phỏng, nhưng sẽ chèn thêm yếu tố nhập RPG. Nên bạn cũng đừng quá ngạc nhiên trước lối chơi này.

Ở một người quản lý, trong chiến trận với quái vật. Bạn không khác gì một chỉ huy tinh nhuệ, bên cạnh đó triệu hồi thêm nhiều pháp sư khác. Với mục đích giải nguy, trừ tà cho thị trấn hoặc tính toán xây dựng các công trình để khai thác lợi thế. Vô số thứ mà bạn phải cân đo đong đếm, chỉ cần thúc đẩy phát triển ngôi làng là được.

Chiêu mộ thợ săn

Evil Hunter Tycoon có vô số thợ săn để bạn tuyển dụng, họ là những người không phải mới lạ. Mà đã sống và rong ruổi khắp nơi trên vùng đất. Công việc của họ là săn các quái vật, bởi quái vật là nguồn gây hại cho thị trấn.

cách chơi

Có đến 4 lớp thợ săn cho bạn lựa chọn, và mỗi họ có đến 33 tính cách khác nhau. 2 yếu tố này tương đồng với nhau, bạn có thể khai thác để thương lượng. Vì là dòng game mô phỏng, nên ý tưởng xây dựng thị trấn của mỗi người khác nhau. Nên hãy tìm kiếm tên thợ săn cho phù hợp với chiến lược của mình.

Chiêu mộ họ bằng các vật phẩm, chẳng khác gì bạn thuê người làm cả. Trong số đó, có những cái tên thợ săn tiêu biểu và họ có chỉ số ấn tượng. Nhưng trả công cho họ cũng rất cao, đôi khi bạn phải tính toán cân đối một chút.

Thiết kế thị trấn theo bản sắc riêng

Phát triển thị trấn tại Evil Hunter Tycoon là nhiệm vụ bắt buộc. Nhưng phát triển thế nào, thì đã có ở hệ thống nhiệm vụ. Tuy nhiên để cho thị trấn của mình đẹp mắt, người chơi phải có tư duy thiết kế. Các công trình trong game đều có thể di dời theo ý thích.

bản đồ game

Cho nên, bạn có thể trang trí, tái lập hoặc làm theo ý thích. Miễn sao nhìn chúng hài hoà, gọn gàng là được. Đó là tính năng đi kèm, không bắt buộc. Nhưng nếu bạn là con người theo quan điểm thẩm mỹ, chắc chắc bừa bộn và xấu không thể làm ngơ được!

Đồ hoạ đơn giản

Sản phẩm là này của nhà Super Planet, họ tân trang đưa con của mình bằng đồ hoạ pixel 2D đơn giản. Hình ảnh khối hộp vuông đan xen nhau, cũng thể hiện rõ thị trấn sầm uất. Dù đơn giản, nhưng nét tinh thế thông qua việc chiến đấu đủ sức đưa bạn hoà vào thế trận căng thẳng.

Ở một game mô phỏng, người chơi cũng không cần quá chi tiết về mặt đồ hoạ. Nhưng nếu có thang đánh giá, mình chấm 7 điểm cho đồ hoạ mà Evil Hunter Tycoon đang sử dụng.

Tải Evil Hunter Tycoon Mod Apk cho di động

Một nhà quản lý, thường yếu tố kinh tế được đem lên hàng đầu. Nếu như bạn không chi tiêu hợp lý, không khai thác nhiều tài nguyên. Liệu rằng có tên thợ săn nào hỗ trợ bạn miễn phí không? Bài toán khó và sẽ cần lời giải thích hợp dành cho bạn đấy.

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

  • Mod Vô hạn tiền
  • Mua sắm free

Trở thành nhà tài phiệt bằng cách quản lý thị trấn. Tính toán mọi thứ để thị trấn có được ngày bình yên, lối chơi mô phỏng kết hợp RPG chưa bao giờ hấp dẫn như vậy. Trò chơi giúp bạn trở thành một kẻ biết chi tiêu, bên cạnh đó còn đưa bạn tới cuộc chiến kịch tính nhất mọi thời đại!

DOWNLOAD (104MB)
5/5 (1 vote)