Epic Heroes War Mod Full Tướng, Kim Cương 2021 v1.12.82.517

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Epic Heroes War Mod Full Tướng, Kim Cương 2021 v1.12.82.517
Name Epic Heroes War
Version 1.12.82.517
Mod Features Full tướng/kim cương
Size 116MB
Requires Android
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher DIVMOB
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Mod menu
  • Full tướng
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương vô hạn
  • Giảm thời gian xây công trình

Game chiến thuật – phiêu lưu mang lại người chơi hồi hộp. Suy nghĩ và phân tích “đường đi nước bước” đối thủ là chìa khoá chiến thắng. Bản Epic Heroes War mod giúp người chơi có hệ thống tướng đồ sộ cùng hàng ngàn quân đội, người chơi sẽ lạc vào thế giới luôn xảy ra chiến tranh, tất nhiên kẻ mạnh luôn là kẻ cầm quyền!

Gameplay

Khi người chơi đến với Epic Heroes War mod, bạn sẽ trở thành những vị tướng có khả năng thống lĩnh, và điều khiển quân đoàn thám hiểm bất tận qua các vùng đất khác nhau. Hệ thống chiến dịch được chia thành nhiều cấp độ riêng biệt, đi cùng với chúng là những thử thách nhỏ và những kẻ thù đặc biệt. Điều ấn tượng là mỗi khu vực tạo ra những loại kẻ thù đặc biệt, và chúng thích nghi với môi trường để làm phong phú thêm các trận chiến.

Gameplay

Epic Heroes War cũng muốn người chơi trở nên linh hoạt hơn trong thời gian liên tục. Độ khó của các chiến dịch sẽ trở thành mối lo ngại mà họ cần phải vượt qua, bằng tất cả những kỹ năng mà họ đã tích lũy được từ các cuộc chiến trước đó.

Kiểm soát và ra lệnh quân đội

Đối với một dạng game chiến thuật, việc ra lệnh cho quân đội của bạn là điều quan trọng và cần được thực hiện liên tục để giành chiến thắng. Do đó, trò chơi sẽ áp dụng phong cách chiến lược thời gian thực, nó sẽ cung cấp cho người chơi quyền lựa chọn vào tất cả các tính năng và lệnh để họ quản lý đội quân của mình một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ mang đến cho bạn sự tương tác với từng đơn vị khác nhau, một công cụ hữu ích để bạn quản lý quy trình và lộ trình xây dựng. Trong tương lai, người chơi sẽ mở khóa các đơn vị chiến đấu mới, và thông qua bảng điều khiển, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và cho phép họ xây dựng chiến lược một cách nhanh chóng.

Nhiều anh hùng để lựa chọn

Điều khiển một vị tướng, người chơi có nhiệm vụ dẫn dắt quân đội đến chiến thắng vĩ đại nhất, bằng các chiến thuật và mệnh lệnh. Hơn nữa, game Epic Heroes War mod apk sẽ mang lại vô số vị tướng mà bạn phải đắn đo suy nghĩ lựa chọn, nhưng nếu thấy chán bạn vẫn có thể thay đổi. Tất cả anh hùng đại diện cho những đơn vị mạnh nhất, và họ luôn mang nhiều sức mạnh hoặc kỹ năng đặc biệt đến cả một đội quân. Ngược lại, các đơn vị chiến đấu là tay sai, nhưng người chơi có thể tạo ra họ nếu có đủ tiền vàng trong tay. Hơn nữa, người chơi có thể dễ dàng điều khiển tất cả các loại đơn vị chỉ với những thao tác đơn giản, và trò chơi sẽ giới thiệu thêm nhiều yếu tố hấp dẫn để điều binh khiển tướng.

vô số hero

Nâng cấp và phát triển quân đội

Ở tựa game Epic Heroes War, người chơi có thể nâng cấp quân đội của mình để họ trở nên mạnh mẽ và xuất chúng hơn. Tất nhiên, toàn bộ hệ thống đó có thể ảnh hưởng đến các chỉ số chung, bao gồm cả tay sai và anh hùng. Tuy nhiên, điều kiện nâng cấp phức tạp khiến trò chơi trở nên cân bằng hơn.

phát triển quân đội

Ngoài ra, hệ thống nâng cấp anh hùng đặc biệt và mới mẻ hơn, cho phép bạn nâng cấp tất cả các kỹ năng và tiến hóa thành hình dạng mới. Trong tương lai, người chơi sẽ dần mở khóa các đơn vị hoặc anh hùng mới, và chúng đều có hệ thống nâng cấp cân bằng hoàn hảo để triển khai trên chiến trường một cách dễ dàng.

Hoạt động và chiến BOSS

Điều tuyệt vời nhất của Epic Heroes War là các hoạt động trực tuyến thú vị cho phép người chơi thách thức những người chơi khác. Hơn nữa, phần thưởng cho các chế độ đặc biệt dành riêng cho từng dòng máy, vì vậy người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tham gia các chế độ chơi phù hợp.

chiến đấu với các boss

Bên cạnh chế độ chơi trực tuyến thì việc xuất hiện BOSS thế giới trong game là một bước tiến lớn mà game online cần áp dụng. BOSS thế giới là những thực thể đáng sợ và chỉ xuất hiện vào những ngày đặc biệt trong tuần, với phần thưởng cực lớn cho tất cả mọi người tham gia. Do đó, người chơi có thể hợp lực và lập nhóm với những người khác để đánh bại họ, thậm chí hồi sinh và nhảy vào cuộc chiến một lần nữa trước khi thời gian kết thúc.

Thu thập các mặt hàng đá quý

Epic Heroes War là một trò chơi tuyệt vời về nhiều mặt, bao gồm cả việc tạo ra các hoạt động thú vị để bạn giải trí cùng mọi người. Hơn nữa, khi họ thu thập các vật phẩm đặc biệt khác nhau từ nhiều nơi khác nhau, họ có thể bán chúng hoặc đấu giá chúng để tạo thu nhập. Nếu người chơi không biết cách kiếm tiền thì hãy trông chờ vào vận may, thông qua việc dò tìm. Đó cũng là cơ chế đặc biệt mà ít game nào áp dụng để người chơi phát huy tác dụng đấu giá một cách hoàn hảo.

Tải game Epic Heroes War Mod Apk

Phiên bản cải tiến Epic Heroes War mod sẽ đưa người chơi trải nghiệm một vài tính năng hoàn toàn mới, và với họ không gì quý hơn tài nguyên. Hầu như mọi thứ đều cần tiền vàng để nâng cấp, trong phiên bản mod này, bạn không phải lo vì đã hỗ trợ hết mức có thể từ nhà phát hành, chi tiết:

  • Mod menu
  • Full tướng
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương vô hạn
  • Giảm thời gian xây công trình

Tải ngay Epic Heroes War Mod Menu về máy:

https://drive.google.com/u/0/uc?id=1fvJ1LT83J-MENT-tf-Sx1cl3Tuu2OwaR&export=download

Điều gì đang chờ bạn sau vén màn Epic Heroes War Mod, đó là cả một quân đội được bạn gầy công xây dựng. Tất cả mọi thứ ở thế giới này đều dựa vào sức lực của bạn, không có sự lựa chọn nào khác bằng việc mỗi ngày phải mạnh mẽ hơn. Nếu ai đó ngăn cản bạn thì hay cho họ thấy sức mạnh đáng sợ của quân đội là như thế nào!

DOWNLOAD (116MB)
3.5/5 (73 votes)