Epic Battle Simulator 2 Mod Kim Cương, Mod Apk Android

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Epic Battle Simulator 2 Mod Kim Cương, Mod Apk Android
Name Epic Battle Simulator 2
Version 1.5.50
Mod Features Vô hạn tiền/kim cương
Size 61MB
Requires Android 4.4
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Rappid Studios
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Hỗ trợ kim cương
  • Mua sắm cửa hàng
  • Thêm một số binh chủng

Bạn là chỉ huy vĩ đại, hoàn toàn có thể lãnh đạo dội quân hùng mạnh, thậm chí dẫn dắt đội quân và bất bại. Đó là điều chỉ có ở Epic Battle Simulator 2 mod, một vài chiến thuật khá đơn giản nhưng cực kì hiệu quả hay chỉ cần vài giây để san bằng đối thủ, mọi thứ đều quyết định trong chiến lược của bạn. Cơ chế gameplay khá đơn giản, có phần cổ điển kết hợp với nhiều binh đoàn mới mẻ, dự kiến phiên bản mod game này sẽ ăn đứt so với thế hiện tiền nhiệm.

Thông tin chi tiết game

Tên trò chơi Epic Battle Simulator 2
Thể loại Chiến thuật
Nhà phát hành Rappid Studios
Tương thích thiết bị Android, iOS

Giới thiệu Epic Battle Simulator 2

Tựa game giả lập Epic Battle chắc đã quá quen thuộc cho những người chơi yêu thích thể loại chiến thuật. Trong phiên bản tiền nhiệm ra mắt 2017, trò chơi đã gây dấu ấn sâu đậm tới hàng triệu game thủ trên thế giới thông qua cơ chế gameplay độc đáo. Bạn hoàn toàn làm chủ chiến trận nếu nắm giữ trong tay lực lượng quân đội mạnh theo kèm một chiến thuật sắc lẻm.

Giới thiệu Epic Battle Simulator 2

Vậy thì trong Epic Battle Simulator 2, người chơi vẫn giữ lối chơi như cũ, chỉ có điều khác là khía cạnh của phần 2 này. Góc nhìn của trò chơi sẽ có phần khác đi và đồ hoạ được giảm tải tối thiểu để tương thích với di động, Rappid Studios không quá chú trọng nhiều đến đồ hoạ, bởi vì nếu vậy thì sẽ kén chọn thiết bị, do đó một mức đồ hoạ cũng như góc nhìn phù hợp thì tất cả người chơi đều trải nghiệm được, bạn yên tâm game đang phổ biến trên các cửa hàng ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

Gameplay cổ điển

Nếu bạn đã từng thử qua dòng game Ultimate Epic Battle Simulator 2 hay nguyên series Ultimate Epic Battle Simulator trên PC thông qua Steam, thì có lẽ cảm nhận của bạn cực kì hoành tráng và nể phục về quy mô xây dựng. Nhưng để mà so sánh với Epic Battle Simulator 2 thì hơi quá khập khiễng.

gameplay

Nhưng về lối chơi thì cơ bản không có gì quá thay đổi, bạn có thể hình dung một vài bộ phim chiến đấu Tam Quốc của Trung Hoa, quy mô chiến đấu giáp lá cà ở sa mạc hay thảo nguyên phải gọi là quá đông. Và theo mô típ đó, người chơi sẽ điều khiển đội quân lớn với số người lên đến hàng vạn, chỉ cần một lệnh chiến đấu là tất cả sẽ tấn công. Bạn cũng có thể chia ra, nhánh nào tấn công, nhánh nào thủ hay lúc nào thì toàn lực tấn công.

Mọi thứ đều được hướng dẫn kỹ càng trong game và bạn sẽ phải tốn một ít thời gian thành thạo. Nhìn chung khá đơn giản, một điều cần lưu ý là bạn phải sắp xếp đội hình và định hình đội hình ngay khi chiến đấu. Xem kỹ chiến thuật cũng như đội hình của đối phương là cách để có tỉ lệ chiến thắng cao.

Nhiều quân đội khác nhau

Epic Battle Simulator 2 chứa nhiều binh lính khác nhau, từ đó tạo nên một đội hình đa dạng màu sắc. Có thể là quân dùng cung, cưỡi ngựa, thủ khiên, dùng giáo,…hoặc một số con quái vật được thuần chủng có sức công phá lớn, cũng không thể thiếu các ngòi pháo, xe phản lực. Tất cả những trang bị, vũ khí cho chiến tranh đều được tận dụng hết, chỉ cần người chơi có nhu cầu hay dùng trong chiến thuật của mình hay không mà thôi.

đội quân nhiều

Nâng cấp đội hình

Các quân lính trong Epic Battle Simulator 2 đều có cấp độ riêng, và bạn phải nâng cấp để họ đạt sức mạnh cực đại, bạn có thể nhìn thấy thông qua level. Chỉ số sẽ được tăng mạnh, đến giới hạn nào đó quân lính sẽ thay đổi ngoại hình, tạo nên sự hài hoà và đẹp mắt trong game.

tải Epic Battle Simulator 2 hack mod

Toàn bộ quân lính trong game đều có thể nâng cấp, ngoài ra có một điều, một số đội hình có thể sử dụng hợp lí trong thời gian đầu, nhưng về sau khi đã có nhiều tài nguyên bạn phải thay đổi đội hình để thích nghi với meta hiện tại. Một số quân đội có chỉ số cao thì khi nâng cấp sẽ có chỉ có cao ngất ngưỡng.

Bạn cũng có thể tự tay thiết kế ra quân đội cho riêng mình, có thể chỉnh màu sắc hoặc trang bị một vài vũ khí khi đạt yêu cầu nhất định, có thể tốn ít chi phí, nhưng quan trọng là nó đậm chất riêng.

Đấu thật với người thật

Epic Battle Simulator 2 Mod xuất hiện chế độ đấu online, đây là nơi cọ xát với nhiều người chơi trên thế giới. Hệ thống sẽ sắp đặt ngẫu nhiên khi cả hai cùng tìm kiếm, nhưng sẽ không quá chệnh lệnh về đội hình cũng như cấp độ. Sân chơi thú vị này mang tính giải trí cao, nhưng màn tranh đấu nảy lửa giữa những người chơi hệ IQ cao.

Giao lưu online cũng là nơi khẳng định trình độ của bạn, chiến thắng sẽ mang lại một vài phần thưởng hấp dẫn. Do đó hãy giữ cái đầu lạnh và vẽ ra một chiến thuật hẳn hoi trước khi đối đầu nhé!

Tải Epic Battle Simulator 2 Mod Apk v1.5.50 về máy

Giữa những lùm xùm về phiên bản Epic Battle Simulator 2 Mod Menu, người chơi quan tâm đây có phải phiên bản thay đổi toàn bộ lối chơi hay không. Đương nhiên là không, chỉ thay đổi một số tính năng và hỗ trợ người chơi trong vấn đề trải nghiệm, tải về phiên bản mod này:

  • Chi tiết bản cập nhật:
  • Vô hạn tiền
  • Hỗ trợ kim cương
  • Mua sắm cửa hàng
  • Thêm một số binh chủng

Epic Battle Simulator 2 Mod là bản cập nhật mới và không hề tốn một chi phí nào của người chơi, miễn phí mà còn mới thì ngại gì không thử. Chẳng tốn bao nhiêu thời gian của bạn nhưng đổi lại vài trận chiến hấp dẫn, rối não trong sắp xếp đội hình, nhưng đem lại tự hào nếu như chiến thắng đối thủ. Tính cạnh tranh cao sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn sao mỗi trận chiến thất bại, còn chờ gì mà không vào trải nghiệm. Bất kì góp ý nào để ngay bên dưới giúp Modgame4u nha!

DOWNLOAD (61MB)
2.8/5 (14 votes)