Empire Warriors Mod Vô hạn tiền, Mở khóa level

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Empire Warriors Mod Vô hạn tiền, Mở khóa level
Name Empire Warriors
Version 2.4.23
Mod Features Vô hạn tiền, mở khoá level
Size 90MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher ZITGA
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
 • Mod Vô hạn tiền
 • Mở khoá level
 • Mở khoá all nhân vật
 • Tăng cấp mạnh mẽ
 • One hit

Phiên bản mod Empire Warriors là sự kết hợp hoàn hảo giữa game chiến đấu và nhập vai trong cùng một thể loại, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi cơ chế dựa vào các tình huống đối mặt. Trò chơi đưa bạn tới vùng đất hiền thoại cổ xưa, nơi được xây dựng bởi các đế chế hùng mạnh, con người nơi đây mang trong mình sức mạnh siêu nhiên và dùng nó để cưỡng chế nhưng sinh vật xấu xa. Tuy vậy, game được cho thêm yếu tố phòng thủ kinh điển và ở lối chơi này thứ mà bạn cần có chính là tư duy chiến thuật bài bản.

Giới thiệu trò chơi

Tên trò chơi Empire Warriors
Thể loại Hành động, chiến thuật
Nhà phát hành ZITGA
Tương thích Android, iOS
Độ tuổi 12 tuổi
Tính phí Không

Tổng quan Empire Warriors

Trước khi trải nghiệm Empire Warriors mod người chơi cần trang bị hai yếu tố: chiến thuật và kiểu chơi. Vì Empire Warriors không đơn thuần chỉ là trò chơi nhập vai đơn giản, mọi lối chơi đều được quy tụ nơi đây, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ hệ mobile. Người chơi bắt đầu với một con đường rộng lớn trước mắt, chỉ vài giây sau nét hoang tàn nơi đây được lấn áp bởi thế lực đen tối và tất nhiên bạn sẽ phải ngăn cản bước đường mà chúng di chuyển.

Tổng quan Empire Warriors

Đồ hoạ 2D tuyệt vời là điểm cộng lớn ở trò chơi này, các chi tiết được thiết kế chân thực tạo cảm giác thần thoại bao trùm bầu không khí nơi đây. Tất cả đều đổ ập tới bạn, điều gì đến cũng sẽ đến, nếu sự chống chọi của bạn quá kém thì việc bọn quái vật này đổ ào tới chỉ là việc sớm muộn mà thôi.

Cứu giải an nguy cho vương quốc của bạn

Thường dạng game tower defense (thủ thành) được thiết kế ở chiều hướng nhất định, chẳng có cách nào bạn thay đổi chúng ngoài tư duy chiến thuật. Trong Empire Warriors các chiến binh của chúng ta phải cực lực chiến đấu hết mình để ngăn chặn hết bước đường mà lũ quái vật kia nhắm đến, không những vậy từ những công trình như toà tháp, lô cốt đều có sức chống trả qua hình thức tấn công bí thuật. Bằng mọi giá hãy giữ bọn quái vật kia lại và tiêu diệt hết chúng, không để một tên địch nào chui qua con đường mà người chơi bảo vệ bấy lâu. Đó là sự khắc nghiệt mà Empire Warriors dành cho bạn!

gameplay

Xây dựng vương quốc

Để nhằm tránh sự tấn công dữ dội từ quái vật, người chơi phải tiến hành nâng cấp cơ sở hạ tầng nếu có thể. Mọi thứ trong vương quốc đều được dẫn dắt bởi bàn tay của bạn, dĩ nhiên bạn có quyền thay thế hoặc đổi mới nhiều thứ miễn sao an nguy của vương quốc luôn an toàn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn xây dựng một đội quân với nhiều quân lính khác nhau, và được chỉ đạo bởi một chiến binh mạnh mẽ. Trong Empire Warriors không thiếu chiến binh để bạn chọn lựa, từ người nắm giữ sức mạnh phép thuật đến nhân vật áp đảo trong mọi cuộc chiến, một người đứng đầu mạnh mẽ sẽ khích lệ tinh thần quân đội hơn rất nhiều.

bản đồ

Bên cạnh đó, cố gắng nâng cấp các cổ pháo, pháo đài lên cấp cao nhất. Bởi game được xây dựng ở nền tảng cấp độ, mỗi level sẽ chưa đựng thêm độ khó tăng dần nên việc bạn tiến triển tốt sẽ giúp vơi đi phần nào khó khăn trong trận chiến sắp tới. Khi nâng cấp lên mức tối đa, chúng sẽ tự biến đổi hình dạng và sớm muộn gì từ một vương quốc hoang tàn bạn sẽ thấy được nét hiện đại của nó từng ngày.

Một vài tính năng hay ho

 • Có hơn 100 thành tựu để bạn chinh phục thông qua các thành tích đạt được
 • Với hơn 120 bản đồ, bạn tuỳ thích triển khai chiến thuật của mình, tìm góc xây dựng phù hợp để đàn áp kẻ địch.
 • Thay thế chế độ offline và online trong chốc lát, chế độ online vẫn giúp người chơi phát triển tư duy chơi game hơn khi đối đầu với người chơi khác.
 • 11 anh hùng chờ đón bạn, hãy kể ra thế mạnh của bạn là gì. Mình sẽ xây dựng đội hình dựa trên thế mạnh đó.
 • 4 toà tháp trấn giữ, chúng sử dụng nguồn sức mạnh khác nhau và có thể nâng cấp ở 5 cấp độ riêng biệt
 • Hơn 30 kẻ địch cho nhiều hình dạng với sức chống chịu tách biệt.
 • Ngoài ra bạn có thể nâng cấp nhân vật thông qua việc ráp các Rune ngọc độc đáo, chỉ số ẩn chứa trong mỗi Rune rất đáng để bạn sử dụng.
 • 5 Power-up sẵn sàng giúp bạn hạ gục kẻ địch ở những tính huống khẩn cấp
 • Chế độ chơi đa dạng để giúp bạn có sự giải trí xứng đáng.

Tải Empire Warriors Mod Apk v2.4.23

Muốn hoà mình vào thế giới Empire Warriors Mod Apk, người chơi chỉ cần có một chiếc di động ổn định với dung lượng ổ trống 150MB. Bạn không cần lo vì phiên bản này hoàn toàn miễn phí, cài đặt ngay:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với phiên bản Mod Apk.

Tải hack Empire Warriors Mod

Phiên bản Empire Warriors có gì?

Cập nhật gần đây nhất, game Empire Warriors Mod sở hữu:

 • Mod Vô hạn tiền
 • Mở khoá level
 • Mở khoá all nhân vật
 • Tăng cấp mạnh mẽ
 • One hit

Rủi ro trải nghiệm game Mod?

Thực tế phiên bản Mod đã được chỉnh sửa khá nhiều so với phiên bản gốc, điều này hỗ trợ cho người chơi khám phá hết các tính năng mà không cần trả bất kì chi phí gì. Nhưng so về mức độ chỉnh sửa, thì phiên bản Mod cũng không can thiệp quá nhiều đến việc trải nghiệm, thế nên mọi người cứ thả lỏng vì vốn dĩ nó chỉ là tựa game để giải trí mà thôi. Chúng mình đã fix hết các lỗi, không có sự tai hại nào virut nên các bạn cứ yên tâm tận hưởng.

Empire Warriors Mod đưa người chơi tới chiến trường căng não, nơi mà kẻ địch ồ ạt tiến công nhằm tranh giành vương quốc mà bạn đã dày công bảo vệ. Sự thú vị không chỉ nằm ở chiến thuật, mà nó còn nằm ở việc nắm bắt thời cơ, thế nên hãy luôn giữ cho mình cái đầu lạnh bởi nó sẽ giúp bạn nhiều thứ ở trò chơi này.

DOWNLOAD (90MB)
5/5 (1 vote)