Tải Egg Finder Mod Apk (Vip, Full tiền) v4.4

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Tải Egg Finder Mod Apk (Vip, Full tiền) v4.4
Name Egg Finder Mod Apk
Version v4.4
Mod Features Vô hạn tiền
Size 26MB
Requires Android 4.1
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher Nox Joy
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Nâng cấp độ VIP
  • Full tài nguyên
  • Full nhân vật

Thể loại game casual luôn mang đến người chơi sự trải nghiệm thú vị, mà điều tuyệt vời là bạn có thể chơi ở đâu cũng được. Trong danh sách cái tên mới nổi, Egg Finder mod phiên bản mang lại bầu không khí mới, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển chú mèo vượt qua bao chông gai thử thách, điểm mấu chốt của trò chơi là mức độ khéo léo mà bạn có thể đi được trong quãng đường bao xa. Gameplay đơn giản nhưng khá vui nhộn, dự sẽ là trò chơi mang xu hướng trong năm!

Tổng quan về Egg Finder

Egg Finder thuộc dòng game casual mà yếu tố làm nên thể loại nào đa phần mang tính tức thì, không giống những tựa game đòi hỏi người chơi phải online thường xuyên, và cố gắng tham gia các sự kiện hay hoạt động từ hệ thống. Casual thì mang hướng ngược lại, chỉ cần thấy rãnh tay muốn giải trí tức thì thì vào chơi, không có bất kì sự chênh lệnh nào và đó cũng là dòng game mà nhiều người yêu thích.

giới thiệu Egg Finder

Nox Joy, nhà phát hành Egg Finder đã đưa người chơi tới sự đáng yêu, cụ thể hình ảnh chú mèo băng qua khắp nẽo đường làm cho nét quen thuộc vốn có hiện hữu trên màn hình người chơi. Kết cấu game khá đơn giản, đồ hoạ và hình ảnh đều lắp rắp từ những thứ đơn sắc, tuy vậy những làm cho người chơi có cảm giác thích mắt mỗi khi trải nghiệm. Đây cũng có lẽ là lí do mà tại sao cái tên Egg Finder đang xuất hiện khắp các nền tảng di động.

Lối chơi thân thuộc đạm nét casual

Một vài cái tên trò chơi sẽ giúp bạn liên tưởng hơn về lối chơi của Egg Finder. Đó có thể là Crossy Road, Flappy Bird, cụ thể Egg Finder mô phỏng quãng đường khó khăn, nơi chứa nhiều thử thách ở phía trước. Bạn sẽ điều khiển chú mèo mũm mĩm đi đến chặng đường cuối cùng, trò chơi này rất nhiều thử thách và được đánh số thứ tự. Với những màn đầu tiên thì khá dễ dàng và cực kì đơn giản để người chơi làm quen, về sau khi đã thành thạo rồi thì hãy đi đến những con số lớn hơn, bởi chúng sẽ nhọc nhằn hơn rất nhiều.

gameplay

Game sẽ cho người chơi một con đường dài, độ rộng thì chỉ đủ cho một chú mèo. Và bạn sẽ phải tiến về phía trước, có thể lùi hoặc dừng là việc của bạn, làm mọi thứ để tránh va chạm với những chướng ngại vật trên đường, điều khó là các chướng ngại vật này không hề đứng im và chúng liên tục xoay chuyển theo quán tính, hãy canh chỉnh hợp lí. Một vài mức độ khó khăn thì các chướng ngại vật sẽ dày đặt hơn và bạn sẽ phải tận dụng khả năng lắc léo, canh chỉnh để vượt qua một cách dễ dàng.

Ở lối chơi casual, thì việc bạn thích thì chơi không thích thì dừng lại, đó là bản sắc riêng của dòng game này rồi. Và nếu cảm thấy bận gì đó, chỉ việc ấn dừng lại là xong, khi nào rãnh quay lại chơi tiếp.

Chọn cho mình một nhân vật đồng hành

Đầu tiên khi trải nghiệm, game sẽ mặc định cho người chơi là chú mèo dễ thương. Nhưng không lúc nào cũng nhất thiết là chú mèo, sẽ có những người chơi thích những động vật khác. Do đó trong Egg Finder, bạn có thể chọn một thú cưng đồng hành trong trò chơi có thể là chó, sư tử,…và chúng có nhiều đặc điểm khác biệt trên cơ thểm, từ đó hệ sinh thái này trở nên đa dạng hơn bao giờ hết.

đồ họa game

Nhưng để thử hết từng thú cưng đồng hành, người chơi phải mở khoá dựa vào số lượng Cherry. Thì nếu bạn chưa biết Cherry sẽ kiếm được thông qua quãng đường mà người chơi đạt được và việc hoàn thành thử thách, ở cuối đường sẽ có một phần quà đó là một chùm Cherry. Chiến thắng nhiều thử thách và thu thập càng nhiều, người chơi sẽ mở khoá hết những thú cưng mà mình thích. Lưu ý, sẽ có một số thú cưng nếu bạn muốn mở khoá thì phải tốn chi phí nhé!

Dòng máy phù hợp

Egg Finder là trò chơi miễn phí trên di động và bạn sẽ phải có một thiết bị tương thích để trải nghiệm. Và với Nox Joy, nhà phát hành không quá gây khó dễ cho người chơi khi tựa game có bối cảnh hình ảnh khá đơn giản, đồ hoạ 2D mang lại cảm giác thoáng nhưng không ngốn quá nhiều tài nguyên. Mình sẽ mách người chơi một vài dòng máy ổn để có thể trải nghiệm, như: Iphone 6 trở lên, Xiaomi Redmi 8 trở lên và một vài con máy lác đác tầm 2 triệu đổ lại là đã trải nghiệm được rồi. Hoặc nếu một số dòng máy cũ thì người chơi chỉ cần dựa một số yêu cầu sau:

  • RAM: 1GB
  • Dung lượng trống: 500MB

Chi tiết bản Egg Finder Mod Apk v4.4

Trong phiên bản Egg Finder Mod Apk, bạn sẽ trải nghiệm với một phong cách hoàn toàn mới, có một số thay đổi để cải thiện nhu cầu người chơi và chi tiết như sau:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Nâng cấp độ VIP
  • Full tài nguyên
  • Full nhân vật

Tải Egg Finder Mod Apk v4.4

Phiên bản mod nâng cấp siêu vui nhộn với một số thứ được thay đổi, quãng đường màu sắc hơn, thêm nhiều thử thách thú vị để người chơi thử sức vượt qua. Nếu người chơi hứng thú và muốn thử sức hãy tải Egg Finder mod về máy, không cần roof, tải nhanh như những ứng dụng thông thường.

Ngoài trong phiên bản game mod này, bạn sẽ trải nghiệm một Egg Finder Mod Vip khi sở hữu nhiều thú cưng hấp dẫn. Đảm bảo khi trải nghiệm, người chơi say mê và nghiện hồi nào không hay, để chứng minh lời nói của mình là thật, hãy cùng tải về và trải nghiệm ngay đi nào!

DOWNLOAD (26MB)
3.8/5 (21 votes)