Earn to Die 2 Mod Vô hạn tiền, Mua súng free v1.4.36

By Mod Pro - Latest update 4 Tháng Mười Một, 2021
Earn to Die 2 Mod Vô hạn tiền, Mua súng free v1.4.36
Name Earn to Die 2
Version 1.4.36
Mod Features Vô hạn tiền, mua súng free
Size 74MB
Requires Android 4.4
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher Not Doppler
Genre
Update 4 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Mua trang bị, súng free
  • Không quảng cáo
  • Không cần roof

Để mà nói về độ khốc liệt thì mấy ai cạnh tranh với Earn to Die 2 mod, trò chơi đã tạo nên bức phá ở thế hệ tiền nhiệm và không có lí do gì để bùng nổi hơn trong phiên bản 2. Điều khiển xe chiến và băng qua đám zombies như chốn không người và về đích trong sự an toàn rực rỡ, đó là những gì trò chơi này bắt buộc bạn phải hoàn thành. Một số cơ chế cũng như tính năng mà chỉ ở phiên bản 2 này có, bạn sẽ thích thú cho xem!

Earn to Die 2 có những gì?

Rất nhiều người chơi từ phiên bản Earn to Die qua và muốn biết rằng giữa hai phiên bản này có gì đặc biệt. Một Earn to Die ban đầu chắn chắn sẽ không biết tương lai trò chơi này có hấp dẫn và nhiều người biết đến hay không? Dĩ nhiên phiên bản đầu luôn có nhiều thứ trục trặc và lỗi, nhưng nó được chấp nhận mà không hề có nhiều luồng ý kiến trái chiều nào, chắc chắn rằng phiên bản 2 sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều và rút kinh nghiệm được những gì đã thiếu sót ở phiên bản trước.

giới thiệu game

Earn to Die 2 thay đổi rõ nhất ở chất lượng khung hình, tất nhiên bạn sẽ trải nghiệm trò chơi ở nền đồ hoạ tốt hơn trước. Tiếp đó là về số lượng thử thách, được nhân rộng và khắc nghiệt hơn trước, đi kèm với đó là vô số tính năng được mở thêm. Bấy nhiêu đó cũng đủ giúp bạn trải nghiệm đắm đuối và không đòi hỏi gì thêm nữa, chúng ta cùng đi chi tiết về nhưng thay đổi này nha.

Earn to Die 2 – Chưa chắc tốt hơn nhưng hay hơn

Mình thừa nhận một điều rằng, không hẳn phiên bản nâng cấp sẽ hay hơn phiên bản trước đó nhưng sau nhiều ý kiến mình thu thập được từ cộng đồng, cũng như qua nhiều nhận xét từ các youtuber thì Earn to Die 2 đột phá hơn với nhiều tính năng mới. Nhưng không hẳn tốt hơn bởi đó thuộc về ý kiến của mỗi người, với những người thích hoài niệm và luôn trung thành thì đó là ở khía cạnh khác.

cách chơi

Một số thứ ở phiên bản trước đều được giữ lại và nâng cấp hơn, chúng ta có thể thấy một số trắc trở từ các thử thách và đó là thứ mà bạn phải vượt qua. Lượng zombies dày đặc luôn khiến người chơi trở nên khó khăn cực kì, hay bối cảnh sẽ liên quan đến công trường thay vì sa mạc hoang toàn như trước.

Trang bị tối tân hơn

Xem The Walking Dead bạn sẽ biết con người không thể nào chống chọi lại lũ Zombies, nhất là về sức mạnh. Dù cho bạn có thông minh đến mấy thì sau khoảng thời gian dài, chẳng thể nào bạn cầm cự nổi vì số lượng chúng quá đông. Bạn sẽ cần đến máy móc, phương tiện chính là thứ giải quyết gọn những vấn đề trên, Earn to Die 2 cung cấp hẳn một dàn trang bị với nhiều sức mạnh công phá khác nhau.

Trang bị tối tân hơn

Chiếc xe hơi giờ đây không còn là phương tiện di chuyển nữa mà trở thành một thứ vũ khí đáng sợ trong mắt bọn zombie gớm ghiếc. Bạn có thể độ nhiều dòng súng ống trên khắp thân xe, cũng như các lớp giáp kiên cố bao bọc, có như vậy cho dù bọn zombies có hung hăng tới đâu thì không thể nào lại gần được chiếc xe này.

Kịch tính hơn bội phần

Bạn sẽ thấy Earn to Die 2 bùng nổ hơn trước rất nhiều, mình thấy về lối chơi vẫn giữ như cũ là băng qua con đường theo màn hình ngang, chú ý độ dốc cũng như các chướng ngại vật là điều quan trọng để giúp chiếc xe không bị lật. Kiểu chơi này thì các dòng game đi trước đã khá thành công, chỉ khác là ngoài các chướng ngại vật bất động, người chơi sẽ gặp thêm chướng ngại vật di động như zombies. Lí do đó cũng giúp Earn to Die 2 hấp dẫn hơn trong mắt người chơi, tăng tốc độ của phương tiện để bám sát đường đi một cách khôn ngoan. Hãy nhớ một điều, dừng lại là thất bại, ghi nhớ thuộc lòng trước khi ấn trải nghiệm Earn to Die 2.

tải Earn to Die 2 mod

Tải Earn to Die 2 Mod file Apk v1.4.36 về máy

Con đường tương lai của bạn cũng giống như phía trước tay lái trong Earn to Die 2 Mod Apk vậy, đều không thể biết trước được. Thế nên hãy cố gắng bằng mọi giá để quyết định giành lại cuộc sống này cho riêng mình, tải ngay về máy:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play).

Đối với file Mod Apk: Download.

Trong Earn to Die 2 Mod bạn sẽ trải nghiệm với:

  • Vô hạn tiền
  • Mua trang bị, súng free
  • Không quảng cáo
  • Không cần rood

Cách tải game phiên bản Mod Apk

Đa số các bài viết đều để lại link tải game mod và hầu như các phản hồi từ các bạn luôn xoay quanh vấn đề tải như thế nào. Tiện đây chúng mình, Modgame4u nhắc lại cách tải so cho đúng và không gây ra lỗi khi trải nghiệm.

Đầu tiên, người chơi truy cập link tải mình đã cung cấp cho từng game. Nếu phiên bản chính thức (Google Play) thì không có gì phức tạp, chỉ cần tải như những ứng dụng thông thường. Khi tải file Apk thì bạn sẽ làm theo bên dưới:

Bước tiếp theo, hãy vào phần Cài đặt cho phép ứng dụng cài đặt không thông qua Google Play (Bằng cách Cài đặt => Bảo mật => chọn Nguồn không xác định)

Tiếp đến, ấn vào link trò chơi theo file Apk mà tụi mình đã cung cấp

Cuối cùng, đợi game tải xong và trải nghiệm thôi.

Nên nhớ, file Apk chỉ hỗ trợ cho Android và tất nhiên với hệ điều hành iOS thì không được nhé!

Earn to Die 2 Mod sẽ khiến những tín đồ của dòng game đua xe địa hình trở nên điên cuồng. Ngoài vượt địa hình thì việc tiêu diệt zombies cũng thú vị ấy nhể, bối cảnh zombies sẽ làm cho cảm giác sợ sệt của người chơi tăng lên gấp 10, đó là mấu chốt của tựa game này. Đây là lúc thể hiện bản thân mình, mạnh mẽ nhất chính là dám đương đầu với những thứ sợ hãi nhất, mình tin các bạn sẽ làm được điều đó.

DOWNLOAD (74MB)
5/5 (1 vote)