Dynamons World Mod Vô hạn tiền, Rồng, Pokemon bản mới nhất

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Dynamons World Mod Vô hạn tiền, Rồng, Pokemon bản mới nhất
Name Dynamons World
Version 1.5.9
Mod Features Vô hạn tiền/Thêm Rồng
Size 47MB
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher KeyGames Network B.V.
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full tiền
  • Cập nhật nhiều Rồng mới (Dynamons)
  • Thêm một số sinh vật mới
  • Tính năng Mega
  • Tải ngay về máy:

Tất cả những sinh vật trên Trái Đất đều bắt nguồn từ tạo hoá, sống tới thời điểm này là điều mà chúng phải thích nghi mới duy trì được lâu dài. Nhưng ở khía cạnh nào đó, họ đã biến những sinh vật tiến hoá một cách cao hơn nhưng tư duy thì vẫn như vậy, chúng có kỹ năng ảo diệu và đặc biệt rất thân thiện với con người. Dynamons World mod phiên bản chứa đựng những sinh vật ảo diệu đó, bạn sẽ học cách làm quen với môi trường mới và rèn luyện những sinh vật này trở nên mạnh mẽ và bất khả chiến bại!

Dynamons World – Biến hoá từ câu chuyện thực tế

Rất nhiều giả thuyết cho rằng các động vật sẽ biến hoá một cách khôn lường và sẽ mang sức mạnh tiềm ẩn, đến một lúc nào đó chúng sẽ bộc lộ hết. Bạn có thể hình dung điều này thông qua phim hoạt hình Pokemon, tất cả sinh vật đều có sức mạnh bí ẩn và tựa game Dynamons World cũng dựa trên mô tuýp đó. Một bầu không gian rộng lớn và người chơi sẽ điều khiển một cậu bé trong cuộc hành trình trở thành người nắm giữ Dynamons mạnh nhất.

game Dynamons World

Tất cả câu chuyện đều theo hiện thực, chỉ có điều các sinh vật trong game hay còn gọi là các Dynamons lại sở hữu sức mạnh kì lạ, đó mới là câu chuyện mà người chơi cần khám phá. Bởi ở nơi này chứa đựng những điều lạ kì mà chỉ có sự tò mò của người chơi mới khám phá ra được.

Một cốt chuyện giàu trí tưởng tượng

Ở thế giới Dynamons này chứa rất nhiều vùng đất và được phân chia theo điều kiện tự nhiên bao gồm: Băng, Lửa, Dung Nham, Gió, Nước,…Ở những nơi này chứa đựng nhiều Dynamons khác nhau bởi chúng có điều kiện thích nghi riêng biệt. Người chơi sẽ theo chân cậu bé trong hành trình khám phá hết tất cả Dynamons và thu phục chúng, mỗi Dynamons sẽ có sức mạnh riêng, hãy chế ngự một cách hiệu quả và né tránh mọi khi hiểm khi có thể. Bạn sẽ đi từ nơi này đến nơi khác cho đến khi nào hết vùng đất thì thôi, và nếu như cảm hoá được tất cả Dynamons coi như sứ mệnh của bạn sẽ kết thúc.

Gameplay

Gameplay của Dynamons World không quá nổi bật, theo cơ chế chiến đấu 1vs1 và điều tiên quyết là phải chiến thắng. Người chơi sẽ đi đến những vùng đất khác nhau và trên đường đi sẽ luôn gặp những Dynamons khác nhau, chẳng biết phải làm gì ngoài đối đầu và thu phục chúng thôi. Lúc đầu, người chơi sẽ được cấp 1 trong 3 Dynamons để hỗ trợ mình, cho nên không sợ không có Dynamons sử dụng.

game play

Bạn chỉ cần thao tác ấn vào dấu chấm than trên đường, là xuất hiện Dynamons ngẫu nhiên ở vùng đó và chiến đấu. Mỗi Dynamons sẽ bao gồm nhiều chiêu thức và đến khi tới lượt bạn, chỉ cần chọn 1 trong những chiêu đó để tấn công. Sẽ có kỹ năng buff máu, buff thủ và tấn công, người chơi phải có chiến thuật rõ ràng nếu không muốn nhận thất bại, không hẳn sức mạnh chệnh lệnh mà đánh giá được sức mạnh.

Nếu người chơi biết tính toán và đưa ra chiến thuật độc đáo, việc đánh bai đối thủ là điều không mấy khó khăn. Muốn thu phục chúng, thì hãy chứng tỏ sức mạnh thông qua việc đánh bại, hãy lưu ý đánh bại ở đây đồng nghĩa với lượng máu của chúng phải ở ngưỡng thấp, chứ nếu bạn đánh bại hoàn toàn là coi như tiêu tùng đấy! Các bạn hình dung như là đánh để chúng kiệt sức ấy.

Thu phục Dynamons

Thu phục là công đoạn yêu thích nhất của người chơi hệ Dynamons, khi đánh kẻ địch ở ngưỡng kiệt sức khoảng 80% thanh máu, người chơi có quyền tung bóng chứa để thu phục nó. Sẽ có một tỉ lệ nhất định, không phải cứ bắt là sẽ được, tuỳ vào sức mạnh cũng như độ hiếm mà tỉ lệ sẽ thấp hơn, thu phục được chúng, người chơi có thể nuôi nấng và tiến cấp sức mạnh để chúng ngày một mạnh mẽ hơn, bạn có thể sử dụng chúng để chinh chiến sau khi thu phục nhé.

tải Dynamons World hack

Tính năng tiến hoá

Dynamons trong phiên bản game Dynamons World mod không có hình dạng nhất định và chúng sẽ tiến hoá ngay khi đạt độ mong muốn, đó là điều thú vị của những sinh vật này. Sẽ có Dynamons có nhiều cấp độ tiến hoặc một số thì không, vậy nên không thể đánh đồng tất cả, tính năng này sẽ có khi bạn đạt cấp độ yêu cầu. Khi tiến hoá người chơi chỉ cần đặt Dynamons mà mình muốn, sau đó đáp ứng đủ nguyên liệu yêu cầu từ hệ thống là tiến hoá ngay thôi! Ngoài ra ở một số Dynamons mạnh, sẽ thêm tiến hoá Mega Evolution, đây là tiến hoá cấp cuối sau khi hoàn thành hết chu trình tiến hoá của một Dymamons và hãy nhớ rằng không phải Dynamons cũng có thể tiến cấp được.

download Dynamons World hack

Khi tiến hoá thì ngoài hình dạng thay đổi, các chỉ số của chúng cũng thay đổi. Vậy nên, cứ đủ điều kiện tiến hoá thì hãy tiến hoá để chúng mạnh mẽ hơn nhé, bên cạnh chỉ số thay đổi thì Dymanons cũng sẽ thay đổi hệ nữa (Tuỳ vào Dynamons).

Tải Dynamons World Mod Apk v1.5.9

Dynamons World Mod Apk sẽ là phiên bản mới update, nhiều tính năng mới kèm với nhiều Dynamons mới, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người chơi đang cuồng nhiệt với trò chơi này, chi tiết Dynamons World Mod:

  • Mod
  • Full tiền
  • Cập nhật nhiều Rồng mới (Dynamons)
  • Thêm một số sinh vật mới
  • Tính năng Mega

Sau các tựa game lấy đề tài Pokemon thì Dynamons World Mod sẽ mang lại nét tươi mới khi nói về các sinh vật huyền bí có sức mạnh lạ kì. Tuy đồ hoạ không quá sắc xảo cũng như các Dymanons được thiết kế không quá đẹp, nhưng ModGame4u tin rằng sẽ tạo được nét duyên dáng và là trò chơi phù hợp với mọi độ tuổi, gợi nhớ một thời rong chơi đã qua.

DOWNLOAD (47MB)
3.4/5 (157 votes)