Dynamons 2 MOD Full Tiền, Pokemon Rồng Apk

By Mod Pro - Latest update 14 Tháng Ba, 2022
Dynamons 2 MOD Full Tiền, Pokemon Rồng Apk
Name Dynamons 2
Version 1.2.2
Mod Features Full tiền, Pokemon Rồng
Size 25MB
Requires Android 2.3 trở lên
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher KeyGames Network B.V.
Genre
Update 14 Tháng Ba, 2022 (2 tháng ago)
  • Full tiền
  • Pokemon Rồng

KeyGames Network B.V. đón nhận phiên bản thứ hai khi chỉ ra mắt thế hệ tiền nhiệm trước đó không lâu. Phong cách chơi huấn luyện đơn giản, chìm đắm trong thế giới sinh vật kỳ diệu. Một phiên bản game không khác gì Pokemon, nếu bạn đam mê Pokemon. Thì cũng đắm chìm ở thế Dynamons 2 mod mà thôi!

Giới thiệu Dynamons 2

Thế giới động vật thật sự rất đa dạng và đôi khi bạn không thể nào khám phá được tất cả. Chủ đề về thế giới động vật dửng dưng khá quen thuộc với bộ phim hoạt hình “Pokemon”. Thứ manga mà tuổi thơ chúng ta từng nghiện.

Giới thiệu Dynamons 2

Sự hấp dẫn của Pokemon còn khiến nhiều hãng game đặt chủ đề chính để khai thác. Các dòng game như thế này, luôn được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Dynamons 2 xây dựng theo một cốt truyện mới, nhưng đó lại là hành trình mà Pokemon đã từng trải qua. Toàn bộ về lối chơi và cả nét độc đáo của Pokemon đều được KeyGames Network B.V. lấy ý tưởng.

Tuy nhiên một số chi tiết về kiểu dáng nhân vật lại đi sang bản ngã khác. Phần hai sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dở trong phần trước. Cuộc hành trình vẫn tiếp diễn, nhưng lại va vấp hơn trước nhiều bảo bối thần kỳ mới.

Thế giới bảo bối phong phú

Dynamons 2 mở ra một trang mới trong thế giới bảo bối. Thế giới mà cả con người và vật đều dựa dẫm, hoà đồng với nhau. Mọi quyền lợi dựa trên sự bình đẳng của cả hai, không có sự hơn thua nào cả.

Thế giới bảo bối

Khép lại phần một với một cái kết mở, phần hai nhà Kizi tiếp tục khai phá nền văn minh mới. Tại đây, số bảo bối phong phú hơn và chúng có nhiều đặc trưng mà trước đây không thể nào có.

Với hơn 150 bảo bối vừa mới cập nhật, thế giới giờ đây lại nhộn nhịp hơn trước. Người huấn luyện sẽ dễ dàng tìm thấy bảo bối yêu thích, trong số lượng bạt ngàn này.

Bên cạnh đó, một vài loài bảo bối sẽ có kiểu dáng dị biệt qua từng giai đoạn tiến hoá. Sức mạnh được bồi bổ hơn trước và thoải mái để bạn huấn luyện.

Lối chơi

Nếu đã từng trải nghiệm phiên bản đầu tiên, thì bây giờ Dynamons 2 cũng không khác mấy. Trong cơ chế chơi nhập vai, bạn sẽ đi thu phục các bảo bối cho riêng mình. Mục đích của việc này chỉ để chinh phục, hoặc với tham vọng lớn hơn là trở thành nhà huấn luyện xuất sắc.

gameplay

Nghe tương tự với Pokemon, thậm chí một số cơ chế sau cũng chẳng khác biệt là bao. Ban đầu, hệ thống trò chơi đưa cho bạn một vài lựa chọn. Đó là chọn bạn đồng hành, bạn chỉ được chọn 1 trong số lựa chọn trước mắt. Dĩ nhiên chỉ là các dynamon cơ bản, nhưng nếu bạn biết cách nuôi dưỡng. Chúng sẽ cực kỳ mạnh trong khoảng giai đoạn sau.

Tiếp đến, bạn sẽ đi tới từng khu vực để chinh phục. Có thể gọi “phó bản” bởi ở đây toàn là thử thách để bạn vượt qua. Thử thách xếp theo từng giai đoạn và mỗi khu vực sẽ có vài chục thử thách như thế. Luôn có một dynamon chờ sẵn ở mọi thử thách, chỉ cần hạ gục chúng bạn có thể thu phục em ấy về nhà.

Với Dynamons 2, nhà phát triển đã rút ngắn nhất có thể ở thế giới kỳ diệu này. Nếu bạn từng xem Pokemon, thì lại quá dài dòng theo nhiều phần. Cả một series Pokemon mất đến cả tháng mới xem hết, vừa dai vừa dài. Cực kì tốn thời gian nếu muốn theo dõi hết.

Do đó, huấn luyện dynamon phải thật dứt khoát. Đưa ra mức tấn công hoặc phòng thủ theo chiến thuật rõ ràng, mau chóng đem về chiến lợi phẩm cũng như phần kinh nghiệm khi đối đầu.

So tài với người khác

Thế giới bảo bối đa dạng thì người huấn luyện cũng vậy, hầu như đi đến đâu bạn cũng thấy. Họ đang trên con đường trở thành người huấn luyện giỏi. Trong Dynamons 2 hấp dẫn ở chỗ, bạn có thể so tài với các vị ấy bằng thể thức 1vs1.

đấu sức cùng đối thủ

Khi bạn đánh bại một đối thủ nào đó, lập tức bảo bối của họ sẽ thuộc về bạn. Thật sự quá hời, dynamons của bạn như mang thêm đôi cánh. Từ đó cứ chiến thắng càng nhiều, số dynamon của bạn dồi dào hơn mà không cần phải tốn công đi thu phục.

Trong đội ngũ dynamon, luôn luôn chọn bảo bối nào đó làm đội trưởng. Vị trí đội trưởng là xương sống cho toàn đội, mỗi người chơi sẽ so tài nhau lần lượt 3 bảo bối. Dĩ nhiên, bảo bối captain mạnh mẽ sẽ giúp đội bạn có lợi thế hơn.

Nên lựa chọn captain có sức chống chịu tốt, đỡ được nhiều đòn đánh chí mạng từ đối phương. Chứ mình thấy ai cũng thiên hướng công, lỡ kẻ địch ưu tiên đánh trước. Xác định sẽ đột tử chỉ với cú đánh đầu tiên, coi như kết quả lúc này đã rõ.

Chi tiết phiên bản MOD Apk

  • Full tiền
  • Pokemon Rồng

Tải trò chơi Dynamons 2 MOD Apk cho Android

Dynamons 2 MOD trở thành sản phẩm game thay thế tượng đài manga Pokemon đình đám. Không dài dòng cốt truyện, nhưng vẫn đảm bảo độ đa dạng về bảo bối. Dựa trên cơ chế chiến đấu 1vs1, bạn phải thể hiện tài trí lãnh đạo của một nhà huấn luyện. Con đường trở thành vị huấn luyện tài giỏi còn xa lắm, hàng vạn đối thủ khác đang chờ bạn chinh phục. Nếu thấy khó khăn quá, sưu tầm bảo bối cũng là cách giải trí không quá tệ trong trò chơi này.

DOWNLOAD (25MB)
4.3/5 (3 votes)