Dude Theft Wars Mod Vô hạn tiền, Bất Tử, Full nhân vật APK

By Mod Pro - Latest update 13 Tháng Chín, 2021
Dude Theft Wars Mod Vô hạn tiền, Bất Tử, Full nhân vật APK
Name Dude Theft Wars
Version 0.9.0.3
Mod Features Vô hạn tiền
Size 153MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Playgendary
Genre
Update 13 Tháng Chín, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full nhân vật
  • Chế độ bất tử
  • Tắt quảng cáo khi chơi

Nếu như dòng game phiêu lưu đã khiến bạn chán nản và cảm thấy tù túng khi trải nghiệm, thì hãy thử qua thể loại game Casual, một dòng game đang hot trở lại. Bạn đang khó khăn trong cuộc sống hiện tại và gặp phải những vấn đề không mấy khó chịu, vậy thì giải quyết ngay trong trò chơi Dude Theft Wars mod. Bạn sẽ hoà mình vào thế giới giả lập trông không khác gì thế giới thực tại, nơi đây bạn tự do sống cuộc sống theo ý mình và chả cần phải hỏi ý kiến ai. Những điều độc đáo và thú vị như thế này chỉ có ở trong Dude Theft Wars Mod Apk, tại phiên bản này người chơi của ModGame4u sẽ nhận thêm nhiều bất ngờ nữa!

Xây dựng từ thế giới thực

Thế giới thực tại mà chúng ta đang sống với thế giới giả lập trong game Dude Theft Wars chẳng có gì khác nhau cả. Chỉ có đồ hoạ là thứ quyết định đâu là thật và đâu là giả, xây dựng từ nhiều yếu tố qua bàn tay của Poxel Studios Games, tựa game này đã xuất hiện trước truyền thông và một màn ra mắt thành công. Những thứ xoay quanh Dude Theft Wars là một màu tươi sắc và với những ai có lối sống lành mạnh, công dân có ích cho xã hội thì thấy thế giới này màu hồng, ngoài ra thì là một màu đen nhám.

Trò chơi có phần tương tự giống GTA đình đám của Rockstar Game, bao gồm nhiều kiểu cách chơi khác nhau, do vậy không ràng buộc quá nhiều khi người chơi trải nghiệm. Tuy sức hút của Dude Theft Wars không quá lớn và không quá mặn mà với nhiều game thủ, song đây cũng là tựa game đáng để trải nghiệm nếu bạn đang sở hữu thiết bị tương đối yếu.

Bối cảnh Dude Theft Wars

Bối cảnh trò chơi lấy từ thực trạng thành phố ngày hôm nay, thành phố này nói rộng cũng không quá rộng nhưng cũng không quá chật hẹp. Thiết nghĩ cũng đủ để ngươi chơi trải nghiệm một cách thoải mái, có đầy đủ cơ sở hạ tầng từ bệnh viện, trường hợp, công viên, các khu hàng rong và nhiều thứ khác,…Bạn sẽ mất khoảng thời gian kha khá để đi hết ngóc ngách của thành phố cũng như tìm hiểu những điều chưa biết trong game

Bối cảnh Dude Theft Wars

Lối chơi

Trong thành phố như thế này, việc cần làm của người chơi là hãy tìm một công việc ổn định để tạo ra thu nhập cho bản thân. Có thể đối thoại với các nhân vật trong thành phố như những người qua đường, bán hàng rong,..và nếu như bạn không thích cuộc sống thu nhập qua ngày bình yên thì hãy chọn cách cướp bóc, đó là lí do mình kêu tựa game này có nét giống GTA.

gameplay Dude Theft Wars

Cướp bóc là việc của bạn, nhưng công việc của cảnh sát chính là bắt và còng đầu những người chơi như bạn. Trong Dude Theft Wars sẽ là lực lượng công an hùng hậu, họ sẵn sàng truy bắt những tên “đầu trộm đuôi cướp” và nếu không thánh thoát đôi chân thì bạn sẽ ở trong tù, lúc này thì trò chơi kết thúc. Cũng đừng quá lo lắng vì nếu kết thúc thì bạn bắt đầu lại thôi, tuy nhiên sẽ quay trở lại ban đầu.

Các nút hiển trên màn hình sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật, bạn chỉ trải nghiệm ở góc nhìn thứ nhất, do đó khá là chân thực ở thành phố diệu kì này. Điều mình muốn nhắn nhủ cho người chơi mới là “hãy chạy khi có thể”, cứ chạy là sống sót.

Thay đổi nhân vật

Ban đầu Dude Theft Wars cung cấp cho tất cả người chơi một mặt bằng chung về nhân vật. Nghĩa là ai cũng giống nhau nhưng khi lên từng cấp độ hoặc đáp ứng yêu cầu từ hệ thống, bạn có thể mở khoá nhân vật, từ đó với nhân vật mới này bạn sẽ đi làm những việc mà trang phục này yêu cầu, có thể là cảnh sát.

tải Dude Theft Wars hack

Bên cạnh đó, có những nhân vật khác người chơi có thể sở hữu qua code nhận thưởng. Code sẽ kiếm dựa vào hệ thống hoặc tri ân từ fanpage, mỗi nhân vật chứa một nhân vật khác nhau và chắc bạn sẽ hài lòng về dáng vẻ đó, cực kì tấu hài.

Thoả sức mua sắm

Thành phố trong game Dude Theft Wars cũng giống như cuộc sống thật, nếu bạn giàu có tiền thì ngại gì mà không tậu cho mình một số vật dụng cần thiết. Như siêu xe để “lấy le” mấy em gái hay khoác lên mình những bộ đồ đắt đỏ, hay thậm chí ăn uống, chơi bời không cần nhìn giá, đó là sự giải trí mà tựa game này mang lại, nhưng trước đó là khoảng thời gian cày bục mặt.

tải Dude Theft Wars

Tải Dude Theft Wars Mod Apk

Bạn có thể mua sắm thả ga, chơi bời thoả thích trong Dude Theft Wars mod apk, nhưng phải cần lượng tiền để đáp ứng đủ điều đó, chẳng có gì miễn phí ngoài những việc cày cuốc trong game. Nhưng ở Dude Theft Wars Mod Apk, bạn chỉ cần đăng nhập là có ngay lượng tiền khổng lồ, chi tiết:

  • Vô hạn tiền
  • Full nhân vật
  • Chế độ bất tử
  • Tắt quảng cáo

Nếu thấy phiên bản Dude Theft Wars Mod này hữu dụng và bạn có thể khai thác hết tính năng, vui lòng tải ngay theo đường dẫn bên dưới.

Mấu chốt của Dude Theft Wars Mod nằm ở đồ hoạ mà nhà phát triển tạo dựng, tuy có lối chơi tương tự GTA những xét về đồ hoạ thì không bằng. Nếu bạn liên tưởng tới các khối hộp trong Minecraft thì bạn đã đúng khi nói về đồ hoạ ở tựa game này, đơn giản và kiểu cách vui nhộn. Thành phố Dude Theft Wars đang chờ đợi bạn khám phá, không có quy chuẩn nào trong việc trải nghiệm, vậy hãy tạo ra cho mình cuộc sống riêng, nơi mà không ai có thể quyết định cuộc sống của bạn.

DOWNLOAD (153MB)
3.5/5 (72 votes)