Drone 4 mod tiền/kim cương vô hạn v1.3.65

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Drone 4 mod tiền/kim cương vô hạn v1.3.65
Name Drone 4: Zombie Strike
Version 1.3.65
Mod Features Vô hạn tiền
Size 116MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Reliance Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương vô hạn
  • Thêm mẫu Drone 4 mới

Điều gì hấp dẫn ở tựa game Drone 4 mod, bạn sẽ thấy quen thuộc ở cái tên game vì đây là dụng cụ bay trên không có thể giúp con người một số việc. Đối đầu với đám thây ma nguy hiểm luôn trong tình thấy ngấu nghiến bạn, làm tất cả mọi thứ để dọn dẹp đống thây ma đang nhởn nhơ bên ngoài, cách tốt nhất vẫn là dùng vũ lực và với lực lượng ít ỏi thì bạn sẽ phải đối đầu ra sao. Cùng ModGame4u điểm qua một số ưu điểm mà tựa game này để lại cho người chơi thông qua bài đọc này nhé!

Giới thiệu

Drone 4: Zombie Strike là tựa game bắn súng tiêu diệt zombie, đề tài này có lẽ chẳng quá xa lạ gì với người chơi nữa. Từng thước phim điện ảnh đã trình chiếu quá nhiều và những tựa game ăn theo thật sự quá phổ biến, nhưng không vì thế mà Drone 4 có nét giống nhau như vậy. Tựa game mang lối chơi tiêu diệt zombie nhưng cơ chế trải nghiệm lại hơi riêng biệt, bạn sẽ điều khiển chiếc Drone 4 trên không và tiêu diệt zombie.

Drone 4: Zombie Strike

Tổng quan là vậy nhưng cũng khá hấp dẫn, thiết kế và phát hành bởi Reliance Games, trò chơi tương thiết với thiết bị di động và hoàn toàn miễn phí cho những ai muốn trải nghiệm. Một chi tiết đáng khen ngợi là thời điểm ra mắt, game thủ hút hàng ngàn lượt tải chỉ trong 3 ngày.

Cốt truyện

Ở những tựa game chứa đựng nhiều thứ để khám phá như Drone 4, cốt truyện chính là cơ quan đầu não để trò chơi hoạt động một cách mượt mà nhất. Cốt truyện cũng dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và trong Drone 4: Zombie Strike, bạn sẽ đi theo lối mòn của thành phố trên đà sụp đổ. Cụ thể, một cơn mưa vi rút từ đâu đổ về và làm toàn bộ người dân trong thành phố trở nên một cách quái lạ, cấu xé và ăn thịt là cách giao tiếp mà lũ người dính vi rút này khi gặp con người.

tải Drone 4

Tuy nhiên trong thành phố, không phải tất cả mọi người đều bị nhiễm, có những người sống sót đang thoi thóp chờ giải cứu bởi lực lượng quân đội. Với số đông zombie bên ngoài thì việc bắn đạn cũng trở nên vô nghĩa vì quá dày đặc, chính vì thế mà họ nghĩ ra một cách chiến đấu vô cùng sáng suốt là dùng Drone 4 để hạ gục thông qua nhiều thiết bị tấn công hiện đại.

Lối chơi kịch tính

Nhanh chân nhanh chân tiến về khu đồn trú! Đây là tiếng nói từ bộ đàm của lực lượng quân đội, có thể thấy cuộc chiến này khốc liệt như thế nào. Công việc của bạn khi vào game khá đơn giản, điều khiển chiếc Drone 4 và tiêu diệt lũ zombie ngay khi phát hiện. Game sẽ đi theo kết cấu thử thách tăng dần và những bước trải nghiệm đầu tiên sẽ là những thử thách đơn giản nhất, bạn sẽ học qua cách chơi thông qua các thử thách đầu tiên.

gameplay

Tất cả những điều bạn cần đều có sẵn trên màn hình trải nghiệm, điều khiển và tiêu diệt. Nhưng trở ngại lớn nhất là ở xác định vị trí zombie, ban ngày không nói nhưng khi ban đem với bầu ánh sáng kém cỏi, người chơi sẽ khó thay được chúng. Yên tâm vì Drone 4 có chức năng định vị ban đem và sẽ lần ra từng con zombie, tìm ra chúng là một chuyện và bạn phải chính xác khi tiêu diệt chúng lại là một chuyện khác, zombie không hề đứng yên và chúng luôn di chuyển để làm khó bạn, ngoài ra điều khó khăn nhất là khi zombie di chuyển trong các khu vực mà đạn không thể xuyên qua được, do vậy phải kiên trì.

Nâng cấp và gắn trang bị

Vài đường đạn li ti lúc đầu chỉ hiệu quả khi trong ải có lác đác vài zombie, nhưng sau này thì bạn sẽ phải đối đầu với vô số zombie và đầu súng yếu ớt lúc này sẽ đuối. Tính năng nâng cấp Drone 4 cho phép bạn tiến hoá tăng sức mạnh cũng như đầu đạn bắn ra, điều này sẽ dễ dàng hơn khi tiêu diệt zombie.

tải Drone 4: Zombie Strike mod

Ngoài ra người chơi có thể gắn thêm, độ thêm Drone 4 của mình nhiều trang bị công kích hơn. Việc hạ gục thây ma bây giờ dễ dàng giống như trở bàn tay, lưu ý muốn gắn thêm trang bị thì người chơi phải bỏ ra tài nguyên và một số vật phẩm, chúng không hề dễ dàng để kiếm được, chỉ biết chăm chỉ cày nhiệm vụ để nhanh chóng sở hữu.

Chi tiết Drone 4 Mod Apk v1.3.65

Một vài tính năng mới cũng như cơ chế mới được thiết lập ở phiên bản Drone 4 Mod, lối chơi vẫn như cũ nhưng sẽ cải tiến thêm một số, chi tiết như sau:

  • Vô hạn tiền
  • Kim cương vô hạn
  • Thêm mẫu Drone 4 mới

Tải về máy Drone 4 Mod Apk v1.3.65

Yêu thích và muốn trải nghiệm ngay Drone 4 Mod apk, cũng như test một vài mẫu Drone mà mình muốn sở hữu hoặc đắm chìm vào cảm giác đồ hoạ trong game, tải ngay trò chơi:

https://drive.google.com/uc?id=0B-i0ezpzUuKjZkJfUlhfRVV2cjA&export=download

Nhiều khi mình tự cảm nhận, có nhiều thể loại game người khác thấy hay nhưng đến khi mình trải nghiệm thì chẳng thấy hứng thú tí nào. Nhưng dù cho ai nói Drone 4: Zombie Strike đồ hoạ xấu hay lối chơi không mấy hấp dẫn thì mình vẫn tự tin đây là trò chơi đáng thử hiện tại. Góp mặt bởi nhiều Drone đời mới đi kèm số lượng zombie ào ạt, không chỉ đâm vào bắn mà bạn phải có chiến thuật để tiêu diệt zombie một cách nhanh nhất, xứng đáng 8/10 ở những tựa game zombie tại thời điểm này!

DOWNLOAD (116MB)
5/5 (1 vote)