Drive Ahead Mod Vô Hạn Tiền, Full Xe

By Mod Pro - Latest update 1 Tháng Một, 2022
Drive Ahead Mod Vô Hạn Tiền, Full Xe
Name Drive Ahead
Version 3.10.2
Mod Features Vô hạn tiền
Size 115MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Thể Thao
Get It On Google Play
Publisher Dodream Ltd
Genre
Update 1 Tháng Một, 2022 (2 năm ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Full xe

Đua xe tốc độ cao, tăng tốc cho kẻ địch hít khói. Khéo léo khi xử lý, bĩnh tĩnh trước những khúc cua hiểm nguy. Drive Ahead mod không hề có, dù đây là tựa game lái xe nhưng kiểu chơi rất dị biệt. Muốn biệt di biệt đó như thế nào không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài đọc này nhé!

Giới thiệu Drive Ahead

Không có game đua xe nào mà có thanh sinh tồn hết, nhưng với Drive Ahead mod thì lại là câu chuyện khác. Đây là sản phẩm game của Dodreams Ltd, họ đưa ra lối chơi cực kỳ khác lạ. Rằng bạn sẽ là tay đua hăng máu, phân thắng bại dựa vào sức mạnh của mình.

Giới thiệu Drive Ahead

Không nhầm đầu, ở đây không cho bạn đua xe tốc độ cao cũng không đặt nặng vấn đề tốc độ. Mà chỉ cần bạn điều khiển xe hạ gục đối phương là được. Điều này được Dodreams Ltd phát triển khá tốt, bởi bạn chỉ cần làm tốt công việc trên thôi, coi như xong nhiệm vụ rồi đó.

Chẳng cần phải sợ xe cộ nhộn nhịp, cũng không cần phải ghì chắc tay lái. Hay uốn éo, driff trước khúc cua khó. Bạn chỉ cần phi thẳng xe vào đối phương, cho chúng biết va chạm xe như thế nào. Với kiểu chơi này, rất khó để bạn tìm ra tựa game thứ hai.

Phá cách và đột biến ở lối chơi, chắc chắn một dân đua như bạn sẽ thấy lạ mắt. Đã có hàng triệu người chơi trên thế giới, con số lượt tải vẫn không dừng lại. Trò chơi vẫn có tiến triển tốt trên thị trường và nó xứng đáng để bạn trải nghiệm thử!

Xe đua chiến đấu

Drive Ahead nói không với đường đua dài, trong game chỉ là một sàn đấu nhỏ với đầy đủ địa hình khác nhau. Và bạn có thể bám sát vào chúng để lái. Bạn vẫn phải dựa vào tay lái của mình, đôi khi dùng chút tốc độ để vượt mặt đối thủ.

cách chơi

Hãy tưởng tượng một sàn đấu xe đua nhỏ, tất cả mọi thứ trong đó đều xáo trộn không logic gì cả. Cả hai sẽ tìm ra cách hạ gục đối thủ, dĩ nhiên không có một quy tắc nào. Chỉ cần bạn tinh ý, dùng những thứ bố trí trong đó là đòn bẩy, thì sẽ có cách khiến đối thủ gục ngã.

Thao tác chỉ quanh quẩn là tiến hoặc lùi, tuỳ vào đường đua trong trận đấu mà hãy có cách vận hàng khác nhau. Tức là làm sao để xe kẻ địch nổ tung, lượng sinh tồn của chúng cạn kiệt thì thành công.

Bản đồ chiến đấu phong phú

Một sàn đấu đối kháng có lẽ là từ ngữ đúng đắn dành cho bản đồ trong game. Sàn đua thì ngắn, chướng ngại thì nhiều, người chơi sẽ phải mưu mẹo đủ điều. Tìm ra sơ hở của đối phương để hạ bệ, dù rằng mô phỏng kiểu chơi hơi rườm rà, nhưng bạn có thể thử ở vài ván đầu. Bạn sẽ hiểu rõ hơn nhiều đấy!

Sẽ có những bản đồ yêu cầu thao tác lái nhiều hơn, nhưng có số thì không. Drive Ahead không hề thiếu bản đồ cho bạn lựa chọn, vậy nên hãy tự khám phá thông qua hệ thống bản đồ. Nhiều khi quen chơi ở một bản đồ nào đó cũng có lợi rất nhiều, vì bạn biết tận dụng địa hình để tấn công.

Xe đấu kì quặc

Drive Ahead không chung quy một loại xe, có đến hàng chục lựa chọn xe cho bạn. Mô tô, ô tô có thể là xe chở vật liệu, xe rác, xe đua hoặc xe tăng. Thiết nghĩ, trò chơi đưa hết tất cả dòng xe thực tế vào để tranh đấu.

các siêu xe

Lợi thế nhất vẫn ở các xe địa hình, thể trạng to và khoẻ nữa. Nhờ đó mà hiếp đáp đối phương dễ dàng, tuy nhiên thế mạnh đôi khi cũng là điểm yếu chí mạng. Việc bạn to khoẻ thì sẽ bù lại không linh hoạt, nên sẽ chậm và khó tiếp cận các dòng xe đua.

Đồ hoạ pixel

Các chi tiết trong Drive Ahead đều tạo thành từ hình ảnh đơn giản của đồ hoạ pixel. Hơn hết, khi áp đặt chúng vào game, công nhận phù hợp và mang tính giải trí cao.

So với một tựa game để thưởng thức, thì Drive Ahead xứng đáng để bạn xả stress hơn. Tình tiết chiến đấu đối kháng, hay những pha bốc đầu ủi thẳng vào đối phương. Khó mà tưởng tượng một trò chơi đua xe dị biệt như vậy.

Cấu hình đề nghị

Dung lượng của Drive Ahead Mod Full tiền không quá nặng. Nhưng bạn sẽ phải đáp ứng cấu hình sau, nếu không muốn bị giật lag:

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 200MB
Chip Snapdragon 450 hoặc A9 Bionic
Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Tải game Drive Ahead Mod Apk cho Android

Tưởng chừng là game đua xe đơn giản, thế nhưng lại bất ngờ trước cách chơi mà game đưa ra. Dodreams Ltd vốn dĩ luôn là nhà phát hành gây bất ngờ, và giờ mình mới cảm nhận điều đó. Thậm chí, từng có thời điểm Drive Ahead Mod trở nên phổ biến. Khi được bầu chọn là game đua xe đáng chơi trên kho ứng dụng.

tải về Drive Ahead Mod

Xứng đáng có được sự ủng hộ nồng nhiệt từ bạn. Tải ngay về máy: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

ModGame4u trân trọng thông báo phiên bản chỉnh sửa có các tính năng như sau:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Mở full xe

Tiền vô hạn được cập nhật khi bạn đăng nhập vào game. Lượng tiền đó giúp bạn mở khoá tất cả dòng xe hiện tại. Nâng cấp chúng và mua sắm thêm một số vật phẩm trong shop. Duy nhất chỉ có tại phiên bản lần này, còn không bạn sẽ phải cày bục mặt, may ra mới kiếm được số tiền như vậy.

DOWNLOAD (115MB)
3.7/5 (7 votes)