Dragon Sim Online Mod Vô hạn Tiền, Max Level

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Dragon Sim Online Mod Vô hạn Tiền, Max Level
Name Dragon Sim Online
Version 202.0
Mod Features Vô hạn tiền, Max level
Size 77M
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Turbo Rocket Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (4 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Max level

Cảm giác phiêu lưu đó đây như thế nào nhỉ? Không phải đi bộ hay băng qua con đường đèo mà Dragon Sim Online mod, sẽ giúp bạn chinh phục cả bầu trời. Trong cương vị là một chú rồng cường tráng không ngại khó. Điều hay là bạn có thể kết nối trực tuyến, gặp gỡ nhiều người chơi chung đam mê. Tuyệt hơn nữa là tự do bay lượn ở thế giới bao la trùng trùng.

Giới thiệu Dragon Sim Online

Rất khó để bạn “cưỡi gió đạp mây”, đặc biệt là ở các game nhập vai. Nhà phát triển đều tâm đắc hành trình đường bộ, mà chẳng hề ngó ngàng tới tham vọng đứng trên bầu trời.

Bản chất Dragon Sim Online đúng nghĩa là tựa game nhập vai. Tuy nhiên, bạn lại thấy đây giống như trò chơi mô phỏng giúp bạn khám phá thế giới rộng lớn.

Đúng nghĩa, bạn sẽ vi vu trên từng làn mây và với tầm nhìn của chú rồng kia. Mọi thứ như đang chờ chực một vị lãng khách đến tận hưởng.

Bên cạnh đó, nhà phát hành Turbo Rocket Games cũng muốn phác hoạ không gian mới lạ. Kết nối hệ sinh thái rồng quy tụ bốn phương. Nhờ đó, bạn có cơ hội kết giao thêm nhiều anh em chí cốt. Tạo ra một cộng đồng rồng online lớn mạnh, chinh phục nhau bởi nhiều ý tưởng lạ mắt.

Hành trình của rồng thiêng

Khác hẳn với cách điều khiển anh hùng, Dragon Sim Online dùng hình ảnh rồng để bức phá ánh nhìn của người chơi hơn. Sử dụng góc nhìn trải nghiệm thứ ba, hình ảnh tổng thể loài rồng trong khá cuốn hút.

Giới thiệu Dragon Sim Online

Sở hữu thân hình khoẻ khoắn, toát lên sự dũng mạnh bởi đôi cánh dài. Nếu như không có cơ chế chiến đấu, bạn sẽ nhầm tưởng đây là vlog “một ngày trôi qua của rồng”.

Trong game, bạn không làm gì cả ngoài di chuyển chú rồng đi muôn phương. Tất nhiên, di chuyển hoài cũng thấy mệt nhọc nên ghé lại phục hồi sức lực dựa trên cơ chế chiến đấu.

Cứ hễ thấy quái phía dưới mặt đất, bạn tới sử dụng chiêu thức và hạ gục. Phần kinh nghiệm sau khi hạ gục, bù đắp lượng chứa đựng trong thanh. Thanh này khi đầy giúp rồng tăng cấp độ, tương ứng với mỗi cấp. Rồng nhận được chỉ số sức mạnh, sinh lực và cả hoàn thiện kỹ năng tốt hơn.

Hành trình đích thực là tìm nguồn sức mạnh cao nhất. Giống như chiến binh vượt ngàn thử thách để chứng minh thực lực, khi bạn đạt tới tầm cỡ đó. Chẳng đối thủ nào có thể ngán chân bạn.

Hệ nguyên tố

Dragon Sim Online Mod full tiền hình thành hệ sinh thái rồng với nhiều hệ nguyên tố khác nhau. Lửa, băng, không khí và đất tượng trưng các nguyên tố cần có của một chú rồng.

nguyên tố trong trò chơi

Tương ứng với 4 nguyên tố trên bạn sẽ khám phá thêm 4 khu vực khác nhau. Do đó, nếu yêu thích nguyên tố nào bạn có thể lựa chọn chúng.

Hệ nguyên tố không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của rồng. Mọi thứ đều ngang nhau và chỉ có chênh lệch về level, mới quyết định mạnh yếu.

Hệ nguyên tố quyết định thêm hình dáng của rồng. Nếu bạn thích sự lạnh lùng, kiêu sa thì hệ băng sẽ không để bạn thất vọng. Sự mộc mạc như lại khoẻ khoắn có thể chọn đất xem sao, tuỳ theo cá tính thôi. À, nên nhớ xác định phong thuỷ để tham khảo cho phù hợp.

Chứng minh sức mạnh

Rồng sẽ phát triển kích thước khi bạn ăn uống hoặc tiêu diệt đối phương. Level càng cao, tỉ lệ kích thước bạn càng lớn và có thể đàn áp được đối thủ nhỏ hơn.

sức mạnh của nhân vật

Luôn ăn uống để duy trì sức khoẻ, bạn có thể khiêu khích người chơi khác để chiến đấu. Tất nhiên, hạ gục được rồng đối phương đem lại lợi ích kinh tế khá lớn. Trường hợp bạn thất bại cũng chả sao, hồi sinh lại ở thời điểm trước đó mà thôi.

Hãy xem rồng như một thú cưng trong nhà, bằng cách đặt tên và giới tính cho chúng. Phần tinh chỉnh màu sắc giúp người chơi tô điểm độc đáo cho pet của mình. Dĩ nhiên, một vài lựa chọn riêng biệt sẽ tiêu tốn một ít chi phí. Bù lại, bạn khác biệt giữa đám đông và đó là thương hiệu riêng để người khác nhận diện.

Bối cảnh thay đổi thực tế

Đừng nghĩ trong thế giới mô phỏng, game chỉ xoay quanh hình ảnh rồng thôi nha. Không gian và cả thời tiết trong bản đồ sẽ thay đổi liên tục. Gian đoạn ban sáng cho tới đêm muộn, bầu trời chuyển cảnh chân thực không một vết xước.

Chưa kể thời tiết cập nhật để thay đổi tâm trạng người chơi. Mọi thứ diễn ra một cách mượt mà, và nếu bạn để ý nó sẽ theo một tuần hoàn cân đối. Đương nhiên, ngày mưa ngày giông lúc nào cũng thách thức hơn đối với ngày nắng phải không nào.

Kết nối với những người bạn chưa từng gặp mặt

Môi trường trực tuyến mà Dragon Sim Online tạo nên, thu hút số lượng lớn người tham gia. Kết bạn hoặc khiêu chiến, đa lựa chọn phù hợp trong nền tảng này.

chơi cùng bạn bè

Có thể nhờ trò chơi mà bạn có được thêm người tâm giao. Cũng có thể trở thành kẻ thù khi cứ vờn nhau mãi, tính năng chat hỗ trợ các bạn thấu hiểu nhau hơn. Và đừng quá toxic nhé, game chủ đích cũng để giải trí thôi mà.

Tải trò chơi Dragon Sim Online Mod Apk trên Android

Rồi đó! Cái gì hay ho nhất mà Dragon Sim Online Mod có được, Modgame4u cũng đã giới thiệu cặn kẽ rồi. Và đó cũng chỉ là phần nổi trội nhất, ngoài ra còn từ A đến Ắ tính năng khác mà tự chính tay bạn phải mò mẫm. Chứ nếu liệt kê hết đây rồi, còn gì nữa đâu để bạn khám phá.

DOWNLOAD (77M)
3.2/5 (17 votes)