Tải Dragon Mania Legends Mod Full kim cương

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Tải Dragon Mania Legends Mod Full kim cương
Name Dragon Mania Legends
Version
Mod Features Full kim cương/ vô hạn tiền
Size
Requires Android
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Gameloft SE
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
 • Full kim cương
 • Mở rộng không gian
 • Cập nhật nhiều giống rồng mới
 • Tăng tỉ lệ lai tạo
 • Mua sắm cửa hàng
 • Không quảng cáo
 • Không cần roof

Modgame4u sẽ dẫn các bạn tham quan trại rồng đáng yêu trong phiên bản Dragon Mania Legends mod. Một thế giới rồng rộng lớn và bạn không thể nào tưởng tượng nổi số lượng cá thể đang hiện hữu, dòng game mang tính chăm sóc này còn đem lại những phút giây căng thẳng khi đối đầu với các giống rồng từ người chơi khác. Không những vậy một hệ sinh thái vây quanh đòi hỏi người chơi phải tính toán sao cho thật chính xác, từng cơ sở hạ tầng cũng như lượng thức ăn cho đầy đủ.

Dragon Mania Legends – Nông trại rồng trù phú bậc nhất trong thế giới mobile

Dòng game liên quan đến rồng xuất hiện phổ biến bởi yếu tố thần thoại cũng như kì bí luôn khiến con người trở nên tò mò hơn bao giờ hết. Song các dòng game PC trở nên khá nặng nề và đâu phải game thủ nào cũng muốn mộit dòng game đồ sộ với nhiều chi tiết thực tế, muốn trải nghiệm lại phải vắt chân lên ghé, ngồi vào dàn máy to tướng.

giới thiệu Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends sẽ rèn khuôn thói quen trải nghiệm lại với việc trải nghiệm trên chiếc di động nhỏ bé, trò chơi là một hệ thống quần xã với không gian rộng lớn. Đặc biệt được chắp vá thành nhiều quần đảo nhỏ, nơi đây bạn hoàn toàn làm chủ và nuôi cho mình những bé rồng cực kì chất lượng. Game thể hiện rõ một sức sống cực kì tràn đầy với nhiều đặc điểm khá thú vị, đồ hoạ mang tính gần gũi bởi trông chibi dễ thương. Đừng nói với mình là game này các bạn nữa không thể chơi được, có khi số lượng người chơi nữ còn nhiều hơn cả nam nhé!

Thông tin thêm về trò chơi

Tên trò chơi Dragon Mania Legends
Thể loại Chiến thuật, nông trại
Đồ hoạ 2D
Phù hợp độ tuổi 9 tuổi trở lên
Chế độ PvP
Nền tảng phù hợp Android 5.0+ và iOS 11+
Ngày ra mắt chính thức 01/2015
Chi phí tải Miễn phí

Nuôi rồng là chân ái

Hầu như chưa từng ai thấy loài vật này bao giờ, toàn là sự đồn đoán kì bí từ xa xưa và được lưu truyền tới ngày nay. Dragon Mania Legends sẽ mô phỏng hình dáng các chú rồng thông qua cái nhìn đáng yêu nhất, khu quần đảo này khá rộng và bạn hoàn toàn có thể mở rộng lãnh thổ khi đạt yêu cầu. Hàng vạn giống rồng mà bạn có thể nuôi được và đừng lo rằng sẽ không thể nào thuần dưỡng được chúng.

nuôi rồng

Các bé rồng đều dễ thương ngay từ lúc chào đời, dĩ nhiên theo năm tháng thì khi trưởng thành có những giống trở nên gai gốc đến lạ thường. Nếu không thích những giống này có thể không nuôi, như mình chẳng hạn sưu tầm cả một đảo rồng hung hăng với nhiều giống hung dữ.

Lai tạo và thuần dưỡng

Ban đầu người chơi sẽ được cấp giống rồng theo lựa chọn, và bạn phải nuôi chúng đến khi trưởng thành. Tuỳ vào sở thích cũng như cốt cách mà thức ăn của chúng sẽ khác nhau, những giống rồng giống nhau thì sẽ cho ra con lai giống nhau. Nên hãy cố gắng kiếm thật nhiều giống mới để lai tạo, tỉ lệ thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, một số chúng sau khi trưởng thành sẽ có thể mạnh mẽ qua kiểu dáng mới, đi kèm với đó là sức mạnh mới. Cố gắng kiếm thật nhiều thức ăn càng tốt, chứ không thì các bé rồng của bạn sẽ trở nên yếu ớt đấy. Thời gian luôn là thứ cần nhất và bạn sẽ phải chờ đợi, dù bạn có cho ăn nhiều hoặc tiến độ có nhanh đến mấy nó chỉ cải thiện số ít thời gian. Nếu bạn muốn có một đảo rồng như hình bên dưới, mình cá bạn sẽ phải kiên trì khá là lâu đấy!

lối chơi

Trở thành những chiến binh mạnh mẽ nhất

Ở Dragon Mania Legends không chỉ nuôi rồng và ngày đêm chăm sóc, lai tạo. Người chơi sẽ phải chọn ra những chú rồng có chỉ số mạnh mẽ để đối đầu thông qua các thử thách mà trò chơi đặt ra, các thử thách sẽ giúp đảo của bạn trở nên trù phú hơn qua nhiều phần thưởng khi thắng cuộc. Mọi thứ dường như đều có khi bạn chiến thắng, game sẽ đưa ra bản đồ nơi cất nhiều kho báu và bạn sẽ phải đi từng bước từng bước, có thể sẽ vào ô nhận thưởng dễ dàng, có thể đối đầu với những chú rồng từ hệ thống. Các chú rồng sẽ có những skill riêng biệt và lối chơi theo lượt sẽ giúp người chơi đấu trí một cách khó khăn. Tung ra skill và chờ đối phương ra đòi, dĩ nhiên ai mạnh sẽ là kẻ sống sót cuối cùng (mỗi lượt chiến đấu 3vs3).

gameplay

Chế độ PvP cực kì căng thẳng

Thành quả nuôi rồng thành công là khi các chú rồng đền đáp người chơi bằng những chiến thắng. Để biết rằng các chú rồng có làm “nở mày nở mặt” chủ nhân của nó hay không, chắc hẳn bạn phải vào chế độ PvP để thi đấu. Nơi các nhà huấn luyện tài ba đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự, chiến đấu để mang về vinh quang. Cụ thể bạn sẽ đem 3 chú rồng để so tài với bên còn lại, chiến đấu dạng tay hay để auto đều được, mỗi chiến thắng sẽ đem về nhiều phần quà cũng như đưa tên của bạn lên bảng xếp hạng.

tải hack Dragon Mania Legends

Link tải Dragon Mania Legends Mod Apk

Sau khi hiểu hết về trò chơi này, có lẽ bạn cũng đã có ý định trải nghiệm thử rồi phải không! Hãy tải ngay bản cập nhật Dragon Mania Legends Mod Apk để thử cảm giác mới lạ với nhiều cập nhật mới.

Đối với phiên bản chính thức Dragon Mania Legends (Google Play): TẠI ĐÂY

Đối với phiên bản Mod Apk: DOWNLOAD

Hãy xem chi tiết ở bản cập nhật này có những gì:

 • Full kim cương
 • Mở rộng không gian
 • Cập nhật nhiều giống rồng mới
 • Tăng tỉ lệ lai tạo
 • Mua sắm cửa hàng
 • Không quảng cáo
 • Không cần roof

Bản Mod Apk khác gì phiên bản gốc hay không?

Không có sự khác biệt trong 2 phiên bản này, so với phiên bản chính thức, người chơi chỉ cần lên Google Play điền tên game hoặc tham khảo đường link phía trên để cài đặt. Đơn giản hơn phiên bản Mod Apk, nhưng bỏ qua bước tìm link thì mình đã cung cấp sẵn, do đó người chơi ấn và bản Apk sẽ tự động tải về máy, đợi một lát sau khi dữ liệu tải xuống thì vào trải nghiệm thôi.

Hãy tải và cài đặt như những ứng dụng khác, bạn yên tâm phiên bản Dragon Mania Legends Mod tiền luôn an toàn mới mọi thiết bị. Chúng mình đã kiểm và trải nghiệm trong một khoảng thời gian cho nên hãy thoả sức trải nghiệm, mọi chi tiết về phiên bản cũng như về lối chơi Dragon Mania Legends Mod các bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất!

DOWNLOAD ()
3.9/5 (9 votes)