Dragon Epic Mod Vô Hạn Tiền, Full kim cương v1.155

By Mod Pro - Latest update 2 Tháng Mười Một, 2021
Dragon Epic Mod Vô Hạn Tiền, Full kim cương v1.155
Name Dragon Epic
Version 1.155
Mod Features Vô hạn tiền, kim cương
Size 69MB
Requires Android
Category Game Casual
Get It On Google Play
Publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Genre
Update 2 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá full rồng
  • Vô hạn kim cương
  • Mua sắm, nâng cấp thả ga

Mấy bạn từng chơi game Bắn Gà kinh điển chắc giờ cũng lập gia đình rồi ấy nhỉ? Bỏ qua tựa game này đi, hôm nay tải game mod ModGame4u sẽ đưa bạn lên một trải nghiệm mới. Lối chơi và bản sắc cũng tương tự Bắn Gà nhưng những chú rồng đáng yêu trong Dragon Epic mod, phiên bản sẽ mang cho bạn cảm giác mới mẻ. Dựa trên việc hạ gục các quân đoàn kẻ địch, kiếm lượng đạn phù hợp để tiêu diệt chúng dễ hơn, đó là điều mà bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn phá đảo tựa game này.

Giới thiệu Dragon Epic

Dòng game mini mobile xuất hiện tràn lan trên các kho ứng dụng di động, bạn khó lòng mà kiếm được tựa game phù hợp để trải nghiệm lâu dài. Mỗi dòng game sẽ đưa đến người chơi đến nhiều cung bậc cảm xúc, đó là thứ mà bạn cần ở một tựa game để giải trí. Để tối đa hoá cảm giác này, lựa chọn Dragon Epic sẽ cân bằng nhiều yếu tố làm hài lòng người chơi. Bắt đầu với chú rồng và tiến tới ải cần phiêu lưu, tại đây rất nhiều đợt địch xuất hiện và bạn phải dọn dẹp tất cả bọn chúng.

Nhìn sơ thì có vẻ đơn giản nhưng khi trải nghiệm tăng dần mới biết khó khăn như thế nào. Hãy tưởng tượng rằng một mình bạn chống chọi với khối người đáng sợ ngoài kia, nhưng so với sự rụt rè ấy thì Dragon Epic lại cần một người chơi có bản lĩnh, dứt khoát ở những phút giây quyết định.

Gameplay

Như đã cập nhật từ trước, Dragon Epic có lối chơi tương tự Bắn Gà, cho nên nếu ai đã từng trải qua những năm tháng tuổi thơ thì việc trải nghiệm Dragon Epic cực kì dễ. Mọi thao tác giờ đây được lập trình sẵn trên màn hình trải nghiệm, nhiệm vụ cần làm lúc này là bạn di chuyển sao cho né mọi đường đạn tấn công từ đối thủ và phản đòn lại dự vào lực tấn công mình đang có.

Giới thiệu Dragon Epic

Việc này không hề dễ dàng chút nào bởi kẻ địch không chỉ có một và đi theo từng đoàn. Như vậy lượng đạn tấn công và chúng ta sẽ dày đặt hơn, đòi hỏi kỹ năng né tránh đạt đỉnh thượng hạng. Lúc đầu, các ải tương đối dễ dàng bởi nó cũng chỉ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi, khi về sau thì không hề dễ nữa, kẻ địch thông minh hơn đoán được hướng di chuyển và “bùm” Gameover.

Tấn công như vũ bão

Bản sắc của Dragon Epic dồn người chơi tới đường cùng, kẻ địch không chỉ đứng im nhả đạn mà chúng còn biết cách di chuyển thành nhiều hướng khác nhau. Điều này gây hoang mang khi điều khiển, không biết làm sao để né tránh được, độ khó không chỉ dừng lại ở mức đó mà ngày càng áp lực hơn. Ở Dragon Epic chỉ có số ít người chơi phá đảo, đây không thật sự là trò chơi dễ dàng như bạn nghĩ.

gameplay

Nhặt kỹ năng tấn công

Các ải trong bản Dragon Epic mod không để người chơi thiệt thòi, mức ban đầu khi vào trận đấu người chơi chỉ có lượng đạn tấn công ở mức yếu nhất. Điều này không diễn ra suốt quá trình trải nghiệm, tiêu diệt kẻ địch có tỉ lệ rơi ra hạt nâng cấp, nhặt chúng để tiến hoá lượng đạn của bạn. Với đa dạng màu sắc, mỗi hạt nâng cấp này sẽ cho ra nhiều lượng đạn tấn công khác nhau, có thể phạm vi rộng có thể gom chùm lại, nói chung cứ thấy là nhặt. Dĩ nhiên không phải lựa chọn nào cũng tốt, nhưng nếu bạn chưa nhặt được cái nào thì hãy tranh thủ nhặt trước khi tìm được cái tốt hơn nhé!

Vượt ải event

Danh sách level để người chơi chiến đấu sẽ có những ải mà chúng ta không chiến đấu thay vào đó, người chơi sẽ trải nghiệm theo cơ chế khác. Chẳng hạn như bắn các thiên thạch hoặc các quái vật khác, việc này giúp người chơi đỡ nhàm chán hơn khi cứ chơi đi chơi lại với các kẻ địch trước đó.

vượt ải event

Sức mạnh loài rồng

Bối cảnh của Dragon Epic lấy từ nơi loài rồng sinh ra theo truyền thuyết, nên game sở hữu đại tộc rồng từ đáng yêu cho đến đáng sợ. Bạn hoàn toàn chọn lựa loài rồng trước khi bước vào cuộc chiến, mỗi chú rồng sẽ có nhiều kỹ năng và đạn bắn ra khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tiến hoá chúng, các giống rồng khi mở khoá chỉ có hình dạng nhỏ, bạn phải phát triển chúng đến trưởng thành để có sức mạnh tốt nhất.

cuộc chiến của rồng

Nếu bạn muốn sở hữu hết bộ sưu tập rồng trong Dragon Epic thì hãy tăng cấp thật nhanh để mở khoá, khả năng mở hết cũng tuỳ vào kinh tế bạn đang sở hữu. Một số rồng hiếm bạn phải trả phí nếu muốn mở khoá, đối với game thủ không có điều kiện thì điều này trở nên bất khả thi.

Tải Dragon Epic Mod Apk v1.155

Trải nghiệm Dragon Epic Mod Apk trên chiếc điện thoại quả thật tiện lợi và đơn giản hơn, muốn tối đa hoá hãy thử tải ngay về máy theo đường link:

Đối với phiên bản chính thức tải trên (Google Play):

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Chi tiết bản cập nhật Mod Apk v1.155

Hãy tham khảo xem phiên bản này có thật sự đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm hay không nhé!

  • mod vô hạn tiền
  • mod mở khoá full rồng
  • Vô hạn kim cương
  • Mua sắm, nâng cấp thả ga

Không dễ gì mà Dragon Epic Mod trở nên phổ biến trên Google Play cả, mọi thứ đều là sự cố gắng của đội ngũ phát hành. Trong phiên bản này hoàn toàn miễn phí, thử bỏ ra một ít thời gian để trải nghiệm thử, ngoài ra bạn có thể ghép các loải rồng lại với nhau để tạo một liên minh siêu hạng. Bật mí riêng cho bạn là chỉ có ở tựa game này thôi, bỏ lỡ sẽ lãng phí lắm đấy.

DOWNLOAD (69MB)
3.6/5 (83 votes)