Dr. Parking 4 Mod Vàng, Vô hạn tiền

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Dr. Parking 4 Mod Vàng, Vô hạn tiền
Name Dr. Parking 4
Version 1.27
Mod Features Vô hạn tiền
Size 18MB
Requires Android 4.1 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher SUD Inc.
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Full vàng
  • Vô hạn tiền
  • Cập nhật mẫu xe mới

Không ít người lái xe, lớ ngớ trong việc đỗ xe theo ý muốn. Đồng ý, bạn thạo lái xe và xử lý nhiều trường hợp. Thế nhưng, khi đặt chân đến bài test đỗ xe trong Dr. Parking 4 mod. Phải tự nhận định lại rằng, mình vẫn chưa thành thạo hết phương diện của một người lái xe. Tuy nhiên, cũng không ít số người vượt qua dễ dàng và phá đảo trò chơi trong gan tấc!

Thông tin game

Tên trò chơi Dr. Parking 4
Thể loại Mô phỏng
Nhà phát hành SUD Inc.
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi người
Cập nhật gần nhất 1 ngày trước
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Phí thanh toán Không

Giới thiệu Dr. Parking 4

Dr. Parking 4 ngoài là một trò chơi mô phỏng đỗ xe ô tô, mà bạn có thể xem là một bài test trực tuyến trên di động. Trò chơi bao gồm tất tần tật các thử thách về việc đỗ xe hợp lý, từng khía cạnh và nhiều trường hợp trớ trêu. Mong muốn người chơi xử lý theo yêu cầu được giao.

Giới thiệu Dr. Parking 4

Nhiệm vụ của Dr. Parking 4 rất đơn giản, chỉ là đưa khu vực đỗ xe cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần thao tác lái và đưa xe đến mục tiêu đề ra là hoàn thành. Dĩ nhiên, với những tay lái chuyên nghiệp thì chẳng có đó là một thử thách. Nhưng với kẻ tay mơ, coi như phải làm đi làm lại hàng chục lần.

Trò chơi cũng không giới hạn tuổi tác khi bất kì ai cũng có thể trải nghiệm. Tuyệt vời hơn, những bài test chân thực đúng ngữ cảnh thực tế. Sẽ cho bạn kiến thức xử lý, gợi ý nhiều mẹo lái xe mà bạn chưa từng biết tới.

Dù đã trải qua 4 phiên bản, thế nhưng lần thứ 4 này thay đổi khá nhiều. Từ hình ảnh đồ hoạ cho tới chất lượng thử thách, đảm bảo nếu đã vượt qua hết. Bạn được xem là kẻ chuyên nghiệp ở lĩnh vực lái xe ô tô này!

Lối chơi

Vẫn giữ kiểu chơi như cũ sau 3 mùa phát hành, Dr. Parking 4 bao gồm nhiều thao tác. Hiển thị các tính năng cần có của một chiếc xe ô tô. Bạn chỉ cần ấn, chạm rồi cứ triển khi như đang lái xe thực tế. Hiển nhiên, chúng không quá rườm rà và bạn sẽ dễ dàng thực hiện chúng.

cách chơi

Về phần thử thách, bạn được đưa vào nhiều bản đồ khác nhau. Nhiều con đường và cả đầy rẫy trường hợp éo le để xử lý. Nhiệm vụ duy nhất chỉ là đỗ xe, nên đừng quan tâm đến các yếu tố bên ngoài. Hầu hết xe cộ đều đứng im, chỉ việc lái đến là xong.

Góc nhìn đa dạng

Đặc điểm của một game lái xe mô phỏng hấp dẫn, rằng sẽ có nhiều góc nhìn camera cho người chơi. Thay vì trải nghiệm góc nhìn quen thuộc từ trên xuống, bạn có thể chỉnh camera theo góc độ người lại thực tế. Như vậy, bạn sẽ cảm nhận khủng cảnh chân thực hơn.

Tình huống khó đoán

Thử thách sẽ đi từ thấp đến cao, phân định người chơi dần dần đến mức chuyên nghiệp. Ở những vòng ban đầu, hầu hết chỉ để bạn làm quen với môi trường. Và đừng tưởng game dễ nhé, bạn sẽ phải rút lại lời nói kẻ từ cấp độ 20 trở lên.

tình huống trong game

Các thử thách thường được phân bậc ở nhiều cấp độ khác nhau. Trong khi các cấp độ từ 1 đến 20, chỉ là khả năng di chuyển của bạn. Chứ từ 20 trở lên, đa phần bạn phải quan sát tài tình, linh hoạt trong khâu di chuyển và còn khéo léo nữa.

Rất khó để bạn đạt được cấp độ cao, đã đến phiên bản thứ 4 rồi. Nên việc bạn phá đảo, đôi khi là điều gì đó quá xa vời!

Phong phú ở garage ô tô

Tâm điểm chú ý vẫn đến từ hệ thống garage của trò chơi. SUD Inc ngoài tạo ra hàng tá cấp độ đỗ xe khó khăn, họ còn làm bóng bẩy dàn ô tô để người chơi lựa chọn. Có đến hàng chục mẫu xe từ thịnh hành cho đến xưa cũ.

Người chơi muốn sở hữu, không thể bỏ qua bước mở khoá. Dựa vào cấp độ hiện tại và sử dụng tiền vàng để mua, dự kiến game Dr. Parking 4 còn cập nhật thêm nhiều dòng xe khác trong tương lai. Nên nếu đã có đủ hết dòng xe, hãy chờ thêm thời gian tới nữa nhé!

Tải game Dr. Parking 4 Mod Apk trên Android

Dù chỉ là game mô phỏng, tuy nhiên không thể phủ nhận độ thực tế của Dr. Parking 4 Mod. Kiến thức từ trò chơi, bạn vẫn có thể áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên, game còn cho phép bạn sửa sai khi va chạm. Chứ bên ngoài thì đừng dại gì mà hấp tấp, nếu không muốn bị mất tiền oan.

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

  • Mod Full vàng
  • Vô hạn tiền
  • Cập nhật mẫu xe mới

Lưu ý khi sử dụng phiên bản Mod

Thực tế, phiên bản Mod thường xuyên có lỗi trong nhiều vấn đề. Nhưng bạn yên tâm khi tải về từ ModGame4u. Lưu ý nữa rằng phiên bản Mod đã can thiệp vào tính năng trò chơi, và làm nó biến đổi. Nên sẽ mất tính cân bằng cho tất cả game thủ, đặc biệt là game trực tuyến.

Dù như vậy, nhưng ở các game offline không yêu cầu mạng như Dr. Parking 4. Bạn thoải mái sử dụng để trải nghiệm hết các tính năng, nhưng tránh lạm dụng bởi nếu không. Sẽ có ngày bạn bị khoá tài khoản từ hệ thống!

Một người thích thử thách và mê đỗ xe như mình, chỉ tới cấp độ 40 là xỉu dọc xỉu ngang. Đuối lắm mới lết được tới chừng ấy, có nhiều bạn còn tới cấp độ 80. Thật sự ngạc nhiên với kỹ năng của họ, vậy còn bạn thì sao, khoe kết quả của mình ngay nào!

DOWNLOAD (18MB)
5/5 (2 votes)