Dino Squad Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Dino Squad Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Name Dino Squad
Version
Mod Features Vô hạn tiền/ kim cương
Size 94 MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Pixonic
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • Mở khoá khủng long
  • Bất tử

Nếu bạn thích thú cũng như tò mò về khủng long thì đây là tựa game dành riêng cho bạn. Dino Squad mod là bản game sẽ đưa người chơi tới nơi mà loài bò sát khổng lồ từng phát triển thịnh vượng, cảm giác như chúng ta thật nhỏ bé. Không những chiêm ngưỡng khủng lòng mà bạn có thể điều khiển chúng, điều đặc biệt là bạn có thể tân trang ngoại hình của khủng lòng bằng cách gắn những cổ máy chiến đấu siêu hạng. Tất nhiên không chỉ để đẹp mà là để chiến đấu trở thành giống loài mạnh nhất!

Dino Squad – Game dành cho người sành khủng long

Bạn nói rằng yêu thích khủng long thì hãy kể thử xem bạn đã am hiểu về giống loài này như thế nào? Dino Squad không đề cập kỹ càng về nơi mà chúng từng sinh ra, cũng không phải thông tin hữu ích cho người chơi, nhưng để giải trí thì game có thừa. Dòng game này thực chất mang thể loại chiến đấu MOBA, nhưng mang góc nhìn thứ nhất, trò chơi đem đề tài khủng long chủ yếu để làm mới lạ cũng như nhắm vào sự đa dạng của giống loài này.

giới thiệu game

Các tựa game của Pixonic thường hấp dẫn người chơi trong việc khai thác chủ đề, chủ đề khủng long trong Dino Squad cũng không ngoại lệ. Một chiếc khủng long hiền hậu, ăn cỏ nhưng khi vác cho mình khủng súng khổng lồ thì chẳng sợ ai nữa cả. Thậm chí nếu trang bị dòng súng tối tân thì cả bản đồ có khi phải khép nép ấy chứ! Trò chơi đang được phổ biến trên Android với số lượng lượt tải lớn.

Đồ hoạ đẹp là thứ cuốn hút

Bạn đang mãi mê không biết tìm tựa game nào chiến đấu có đồ hoạ đẹp thì Dino Squad là ví dụ điển hình. Trò chơi mang bối cảnh của thời kì Tam Điệp, mọi kiến tạo địa chất lúc này chưa diễn ra nhiều do đó bạn nhìn thấy được sự hoang sơ với nhiều khối núi cao chót vót. Bối cảnh này cũng phù hợp với các giống loài khổng lồ mang hình dáng tối màu như thế này, bạn có thể chỉnh mức đồ hoạ ở mức tốt hơn trong phần cài đặt, nhưng trước khi hãy xem cấu hình của mình có đáp ứng đủ yêu cầu không nhé!

Game bắn súng mang góc nhìn của loài khủng long

Nếu không có sự xuất hiện của khủng lòng thì Dino Squad mod thì bản này chỉ là tựa game bắn súng bình thường. Hãy nhìn cách mà các đường đạn hoà vào nhau và hạ gục đối phương theo từng nấc máu, sẽ rất bình thường nếu như ý tưởng khủng long không được khai phá. Bạn có thể gọi Dino Squad với cái tên Đại chiến khủng long nhưng không phải với chiếc móng nhọn, hay chiếc đuôi to khoẻ mà lại là cuộc đấu súng hấp dẫn.

gameplay

Trưởng thành và tập tành ra đấu trường

Trước khi quen với không khí đấu trường thì khủng long phải trải qua hành trình trưởng thành. Game được thiết kế theo hiện thực vốn có, các khủng long được mở khoá theo level mà người chơi sở hữu. Ban đầu chúng chỉ là những chú khủng long nhỏ bé, bạn sẽ nuôi nấng cho đến khi trưởng thành, qua các giai đoạn khác nhau thì hình dáng của chúng sẽ khác nhau. Sức khoẻ của khủng long sẽ tăng dần theo cấp bậc, việc trang bị vũ khí sẽ giúp chúng có sức tấn công mạnh mẽ hơn. Hãy cố gắng tích luỹ kinh nghiệm càng nhiều qua các trận đấu để nâng cấp sức mạnh tối đa cho khủng long.

Sở hữu vô vàng loài khủng long

Thế giới khủng long vốn rất đa dạng và các nhà khoa học hiện nay cũng không thể tìm hiểu được hết. Một số loài đang còn ẩn dưới lớp đất sâu, Dino Squad cũng chỉ đi theo các mô típ từ các xương hoá thạch để phác hoạ các giống loài khủng long, một số được thiết kế dựa trên trí tưởng tượng, dĩ nhiên sẽ đẹp mắt hơn. Từ khủng long cổ dài, các loài biết bay, thậm chí thích nghi được với nước và trên cạn, số lượng được mở dần qua tính năng mở khoá, cố gắng sưu tập càng nhiều càng tốt.

cách chơi

Chế độ Multiplayer

Hệ sinh thái đa dạng này sẽ được tái ngộ trong thế giới mà tất cả người chơi đều trực tuyến, thử cảm giác chiến đấu giành trọn số điểm tuyệt đối. Hạ gục đối thủ khi chỉ còn 1 máu, đó là thứ giải trí tuyệt vời của trò chơi, chế độ này cho phép bạn sẽ kết nối với nhiều người chơi trên thế giới. Mỗi đội sẽ bao gồm 6 người và chiến thắng khi hạ gục nhà chính đối phương, thời gian hồi sinh sẽ lâu dần theo số mạng bạn bị hạ gục.

tải về Dino Squad hack mod

Tải Dino Squad Mod Apk

Trong phiên bản Dino Squad Mod tiền người chơi sẽ tận hưởng lượng tiền vô hạn, tiêu xài không bao giờ hết, tuỳ thích nâng cấp trang bị, tiến hoá khủng long mà không cần đắn đo như trước, tải ngay:

Đối với phiên bản chính thức tải về trên Google Play.

Đối với phiên bản Mod Apk:

Nghe qua có vẻ thú vị, bạn biết không phiên bản game mod này còn cập nhật thêm rất nhiều, cùng mình xem có gì thay đổi:

  • Mod Full tiền
  • Full kim cương
  • Mở khoá khủng long
  • Bất tử

Cấu hình Dino Squad

Game khá nặng, bởi mức đồ hoạ 3D quá tuyệt cho nên muốn trải nghiệm ổn định, người chơi phải tuân theo yêu cầu sau:

RAM 2GB
Chip Snapdragon 450+ hoặc tương đương
Màn hình Full HD
Bộ nhớ trống 1GB

 

cấu hình game

Vì cấu hình yêu cầu tương đối khắt khe, bởi game tạo ra sân chơi trực tuyến nên muốn trải nghiệm ổn định bạn cần phải có đường truyền internet cao. Cấu hình điện thoại đủ tốt, chứ nếu không việc crash khung hình diễn ra thường xuyên, bạn sẽ rất khó chịu về điều đó. Còn lại mọi thứ trong Dino Squad Mod không có gì để chê bai, tòm lại đây là game đáng để trải nghiệm thử, mọi thắc mắc các bạn bình luận bên dưới, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất!

DOWNLOAD (94 MB)
3.6/5 (119 votes)