Dino Bash Mod Full Tiền, Full Xu Apk 2022

By Mod Pro - Latest update 15 Tháng Hai, 2022
Dino Bash Mod Full Tiền, Full Xu Apk 2022
Name Dino Bash
Version 1.6.4
Mod Features Full tiền, Full xu
Size 86MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Tilting Point
Genre
Update 15 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)
  • Full tiền
  • Full xe

“Phát khùng phát điên” với chú khủng long tinh nghịch. Trong game Dino Bash mod sẽ cho bạn thấy thế giới khủng long hấp dẫn biết nhường nào. Tâm điểm đến từ cậu bé khủng lòng kia, nhưng ngoài mặt trông đáng yêu thế thôi. Chứ cậu đang hận thù con người lắm.

Giới thiệu Dino Bash

Bức tranh về cuộc sống mô phỏng nuôi khủng long như Jurassic World, tái hiện một lối chơi an nhàn và cho bạn chiêm ngưỡng về thế giới hàng triệu năm trước. Cũng là đề tài về giống bò sát khổng lồ, nhưng Dino Bash nó lạ lắm! Lạ từ thời kỳ kỷ Jura, thời kỳ hưng thịnh của giống bò sát trên mặt đất.

Trong các bộ phim thường thấy, hình ảnh con người bị rượt đuổi thậm tệ. Bị cấu xé, vồ cắn trước thân hình khổng lồ từ khủng long. Mang đến một trải nghiệm khó quên, lắm lúc khi xem xong tim vẫn còn dội thình thịch. Dino Bash không hội tụ yếu tố đó. Thậm chí cảnh tượng còn nhẹ nhàng, với kiểu đồ hoạ hoạt hình đơn giản.

Hơn 100 màn chơi rượt đuổi, dư sức để bạn thấy thú vui tao nhã trong trò chơi này. Bạn có thể tải về trên Google Play hoặc App Store, với dung lượng không quá lớn. Thế nên, mình nghĩ rằng dòng thiết bị nào cũng có thể trải nghiệm được.

Cứ thấy con người là tức tối

Chưa có cuộc nghiên cứu nào đặt lý thuyết con người đã có ở thời kỳ khủng long. Cho thấy rằng, hai giống loài không hề biết nhau. Lạ thay, giả thuyết của Dino Bash Mod vô hạn tiền lại kiên kỵ đối với hai giống loài. Đưa ra lối chơi rượt đuổi kich tính giữa khủng long với con người.

Giới thiệu Dino Bash

Cứ nhìn thấy con người, lập tức khủng long sẽ tới truy sát. Một thông điệp kiếm được từ trò chơi, chính là ở quy luật chọn lọc. Dẫu biết, con người thông minh và phát triển vượt bậc hơn. Nên họ tận dụng tối đa nhưng thứ xung quanh để phục vụ mục đích riêng.

Hàng loạt thú vật bị tuyệt chủng, sách đỏ ngày càng liệt kê nhiều giống loài hơn. Con người thống lĩnh mọi thứ, lý do sâu xa tại sao mà bộ tộc khủng long lại truy đuổi con người là như vậy. Tilting Point có ý đồ hết cả, nên bạn cũng đừng thắc mắc tại sao khủng long lại như vậy nha.

Gameplay

Trông phần giới thiệu có vẻ hung hăng quá! Tuy nhiên, gameplay của Dino Bash lại trôi dạt yên bình. Bạn sẽ tham gia hành trình thủ thành vô bờ bến. Phía đồng minh duy nhất bạn có không phải đám người nguyên thuỷ kia, mà là bộ tộc khủng long máu mủ.

Gameplay

Giống như cách chơi thủ thành kinh điển, nhưng sự hiện đại cho phép đối đầu trong không gian chật hẹp. Góc nhìn ngang để quan sát, phía khủng long của bạn xuất phát từ bên trái. Tấn công không để cho thế lực con người hiếp đáp.

Làm mọi cách, giữ được số trứng của đồng loại. Nhiệm vụ quan trọng nhất của trò chơi, nên bạn đừng quên nhé. Chủ yếu cách đánh sẽ dựa dẫm vào các loại vũ khí. Bạn sẽ biến tấu mọi loại vũ khí được cung cấp, tuỳ biến để thích nghi với từng giai đoạn. Hạ gục hết mối nguy hoạ, bạn có thể thoát khỏi trận chiến trong vinh dự.

Sự trợ giúp từ đồng loại

Ban đầu, khi số lượng khủng long ít ỏi. Bạn thường chống chọi với lượng vũ khí được cung cấp bên thanh phía dưới. Dĩ nhiên, khá bất lợi trước những đối thủ mạnh. Con người nguyên thuỷ nhìn vậy, chứ họ rất cứng cáp và không chịu khuất phục.

cách chơi

Sau hành trình thăng tiến sức mạnh, gạt qua kho vũ khí chuyên dụng kia. Chúng ta sẽ trải nghiệm một dàn khủng long với đa biến chủng. Mỗi con sẽ mang trong mình sức mạnh đặc biệt, khai thác để chiến đấu với con người kia. Hành trình từ quả trứng nở ra con con rất gian nan. Chưa kể đến việc chúng trưởng thành nữa, nên người chơi phải dìu dắt từ đoạn đường yếu thế. Sang đến giai đoạn phát triển mạnh, bấy giờ khủng long cũng đã to lớn hơn. Nên việc chiến đấu cũng tương đối đơn giản hơn rất nhiều.

Mẹo chiến thắng

Xem ra, lượng phản hồi từ người chơi khá lớn khi họ khó lòng vượt qua thử thách. Tận dụng yếu tố tự nhiên, bất kể đâu trong trận đấu. Phía bản đồ sẽ cung cấp thêm một số yếu tố tự nhiên, chẳng hạn như chỉ cần tác động mạnh một chút. Núi lửa sẽ tự động phun trào hay một trận bão tuyết nhỏ, một vài tác động đơn thuần. Nhưng nó khá giúp ít cho bạn trong trận đấu.

Để ý đến người nguyên thuỷ nhỏ bé, họ nhỏ những đầy võ đấy. Đừng khinh thường, bởi họ có tốc độ nhanh nhẹn và có khả năng thiên phú. Cho nên, bạn phải dè chừng, tuyệt đối đừng chủ quan. Dùng cái đầu để tìm ra chiến thuật, chứ không thì “Say good bye” cả ván đấu chứ chẳng đùa!

Phong cách đồ hoạ không lẫn vào đâu được

So với trình độ phát triển game chiến thuật, Tilting Point còn quá mờ nhạt. Thậm chí không đủ làm xi nhê người chơi. Vớt vát lại, phần đồ hoạ vui nhộn cũng khiến người chơi hài lòng. Hình ảnh ngộ nghĩnh từ bầy khủng long, biểu cảm triều mến ẩn hiện trên màu mắt.

đồ hoạ đẹp

Có cả những tiếng hò reo đần độn từ người nguyên thuỷ. Sân chơi tiếng cười rộn rã, chất lượng đồ hoạ 2D dù không chi tiết. Nhưng bù lại được sự sáng tạo, trong phong cách thiết kế của hãng game.

Tải Dino Bash Mod Apk cho Android

Chờ từ năm ngoái, đến nay phiên bản Dino Bash Mod mới cập bến. Mong chờ một phiên bản bức phá, nhưng nhận lại sự bức phá không ngờ. Cụ thể sẽ có một số tính năng thay đổi:

  • Mod Full tiền
  • Full xu

Bạn cũng hiểu rằng, tiền và xu hai nguồn tài nguyên không thể tách rời. Hỗ trợ khá lớn trong công cuộc chống lại con người. Và nếu thiếu thốn, hình tượng vất vả của dòng họ khủng long sẽ tái hiện. Chắc một người yêu động vật như bạn, không muốn thấy điều này đâu ha.

DOWNLOAD (86MB)
4/5 (2 votes)