Điều khoản sử dụng

Tất cả thông tin trên trang web này đều miễn phí và công khai minh bạch, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thông tin. Bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào từ chúng tôi.

Điều khoản về nội dung

Nội dung của trang web đều tự biên soạn dựa trên internet,  chỉnh sửa theo ý kiến riêng tác giả trước khi tiến hành đăng tải. Thông tin chỉ mang tính khách quan và cần phải chọn lọc trước khi sử dụng.

Thông tin trên trang web đều miễn phí và phi lợi nhuận.  Người dùng cần chọn lọc nội dung và chúng tôi không phải chịu trách nhiệm liên quan như vấn đề virus, mã độc, tệp tin xấu…

Trách nhiệm của trang web

Đội ngũ biên soạn của chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật các thông tin về app, game đầy đủ và mới nhất dành cho độc giả.Cố gắng mang đến sự đa dạng về nội dung.

Duy trì website thông suốt, đảm bảo hoạt động 24/24 bất cứ lúc nào trong ngày.

Trách nhiệm của người dùng

Không có các hành động hoặc tải các tệp lên web với mục đích phá hoại, trì hoãn website thông qua phương pháp ddos. Chúng tôi sẽ xử lý hoặc nhờ pháp luật xử lý các tình trạng trên.

Người dùng tiếp cận thông tin công khai và minh bạch.

Có thể phản hồi cho chúng tôi nếu gặp các trường hợp lỗi link, hoặc đóng góp thông tin nếu muốn.

Quảng cáo trên web

Những quảng cáo về nội dung game, ứng dụng xuất hiện trên trang web với mục đích có doanh thu duy trì tối thiểu giúp website hoạt động. Người dùng thông cảm và có thể ủng hộ chúng tôi.

Các liên kết xuất hiện không thuộc thẩm quyền của chúng tôi, hãy xem xét khi quyết định truy cập.

Bản quyền

Tất cả các ẩn phẩm như hình ảnh, nội dung, video xuất hiện đều thuộc thẩm quyền của ModGame4u.com vì vậy chỉnh sửa website, cập nhật và thay đổi nội dung thuộc thẩm quyền của chúng tôi.

Người dùng không được thực hiện hành động sao chép, thay đổi nếu chưa được phép..

Xin cám ơn.