Demon Blade Mod Vô hạn tiền/Menu Apk v1.970

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Demon Blade Mod Vô hạn tiền/Menu Apk v1.970
Name Demon Blade
Version v1.970
Mod Features Mod bất tử, không hồi chiêu
Size 220MB
Requires > Android 4.4
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)

Câu chuyện về các vị Samurai luôn được người đời truyền tai nhau và ít ai biết sự tồn tại này có thật hay không? Hành động và cử chỉ khẽ tiếng, ám sát mục tiêu mà không thể chống cự, kèm theo tinh thần thượng võ Samurai, bạn biết gì về những điều này. Nếu chưa biết thì Demon Blade Mod sẽ mô phỏng lại hết từ cuộc sống lẫn các phi vụ mật thám của Samurai, giúp người chơi hình dung về một thế giới đầy huyền bí xứ sở Phù Tang.

Hoà mình vào thế giới Samurai trong Demon Blade Mod Apk

Thế giới và lối sống của con người ở xứ sở Phù Tang vốn đã đơn giản, nhiều quy tắc. Thế giới Samurai trong game Demon Blade Mod bản Apk lại đưa ra nhiều quy tắc hơn đòi hỏi sự thích nghi cao độ. Bạn đã từng biết qua Samurai qua những câu chuyện, những bộ phim truyền hình tuy nhiên khi trải nghiệm Demon Blade, chỉ một phần đúng so với những gì bạn biết.

Demon Blade Mod Apk

Kiến thức từ Demon Blade sẽ cho bạn cái nhìn chân thực, sự đấu đá khốc liệc từ các anh hùng Samurai. Game ví von mối nguy hoạ thông qua hình ảnh quái vật nguy hiểm thông qua đoạn chiến đấu đỉnh cao, thu hút người chơi chỉ trong vài cái nháy mắt.

Nhiệm vụ bất khả thi

Lặng lẽ và tĩnh lặng chính là thứ vũ khí giết người đầy man rợ, đó là ở trong phim ảnh. Trong Demon Blade, bạn sẽ hoà nhập vào một Samurai thứ thiệt tung hoành ngang dọc kết liễu quái vật. Game có kết cấu theo chương, người chơi sẽ vượt từng chương để kiếm vật phẩm khi chiến thắng. Ở mỗi nhiệm vụ, các Samurai sẽ gặp từng đối thủ khác nhau, nhờ đó mà kỹ năng tăng lên đáng kể. Nhưng đừng quá sức với những nhiệm vụ lớn bởi nó đòi hỏi sức mạnh của Samurai phải mạnh.

Demon Blade Mod Apk

Chiến binh Samurai

Thế giới Samurai không đơn thuần chỉ mang một loại, có rất nhiều sự kết hợp từ phim cho đến trí tưởng tượng kèm quá khứ của người Nhật. Có vô vàng chiến binh Samurai và trong game Demon Blade cũng thế. Người chơi có thể chọn, tạo hình hay nâng cấp để thay đổi hình tượng, đương nhiên rằng ở mỗi Samurai sẽ có một vài thay đổi về kỹ năng lẫn sức mạnh.

Một vài Samurai có độ ngầu lòi, độ ngầu lòi tỉ lệ thuận với sức mạnh mà họ đạt được. Các nhát chém và phóng phi tiêu trở nên ma mãnh hơn bao giờ hết, ngoại hình thanh mãnh cũng là thứ giúp anh bay bổng và nhanh nhẹn hơn bất kì các đối thủ khác.

Nâng cấp sức mạnh

Hình tượng các chiến binh Samurai với vẻ ngoài hào nhoáng, sức mạnh phi thường đến từ trang bị và sức mạnh tiềm ẩn của họ. Muốn đạt được ngưỡng sức mạnh đó, người chơi phải trang bị bao gồm giáp, mũ, vũ khí cho Samurai và tăng cấp các chỉ số yêu cầu.

download Demon Blade Mod

Trang bị là tính năng rất quan trọng, bởi nếu không Samurai của bạn sẽ khá yếu ớt và không thể trụ nổi khi làm nhiệm vụ. Trang bị kiếm từ phần thường đăng nhập hoặc càn quét nhiệm vụ, tham gia hoạt động và các sự kiện để tích thêm nguyên liệu úp trang bị.

Trận chiến sống còn

Mọi nhiệm vụ đều có dấu tay của các Samurai, những trận chiến trong Demon Blade mang tình sống còn. Chỉ có người thắng cuộc thì cuộc chiến mới dập tắt, họ đọ sức qua các nhát chém và hành động chân thật. Samurai sở hữu tinh thần “võ sĩ đạo” đó cũng thứ thể hiện tính cao thượng khi thua cuộc, họ sẽ tự kết thúc trận đấu trong vinh quang.

tính năng game Demon Blade

Điểm mấu chốt để mang lại chiến thắng cho người chơi, thông qua nội lực ở Samurai. Đây là thứ khiến cho mọi đòn đánh, nhát chém trở nên mạnh mẽ và dứt khoát, một phát bạo kiếm có thể kết liễu đối phương ngay tức khắc. Demon Blade sẽ không cho phép người chơi dừng lại khi không chinh phục hết các ải trong thế giới khắc nghiệt này.

Chi tiết tính năng bản Demon Blade Mod Apk

Trong phiên bản chính thức, nhà phát hành Garage51 Entertainment đã thu hút người chơi thông qua các tính năng và gameplay tuyệt vời nhằm cho người chơi trải nghiệm về thế giới Samurai huyền bí. Tuy nhiên, dù hấp dẫn và kịch tích nhưng người chơi bị hạn chế một vài ưu đãi và chỉ có khi nạp tiền.

Demon Blade Mod Apk

Cải thiện trải nghiệm tất cả tính năng, Demon Blade Mod ra mắt đem đến nhiều cập nhật mới như:

  • Tính năng mod bất tử
  • Không hồi chiêu
  • Mod tiền
  • Tài nguyên trong game ưu đãi

Phiên bản này mang lại trải nghiệm hết tính năng do đó thu hút khá nhiều lượng người chơi. Thế giới Samurai ngày càng đông vui và nhộn nhịp hơn lúc trước. Tải về ngay tại: https://moddroid.com/demon-blade.html

Chế độ chơi tự động?

Thường các dạng game như này, người chơi nhấn auto để điều khiển nhân vật, nhưng người chơi có tuỳ thích biến hoá theo ý muốn của mình thông qua việc quẹt ngang dọc màn hình để Samurai chiến đấu. Có nhiều trường hợp Samurai sẽ không hiểu theo ý mình. Vậy nên người chơi nên tìm hiểu kỹ một vài kỹ năng vuốt riêng biệt để dễ dàng đi ải và chiến đấu hơn.

Trải nghiệm màn hình dọc

Game mobile đa số tương thích với màn hình ngang để người chơi có thể trải nghiệm hết mức màn hình. Demon Blade thì không như thế, nhà phát triển có lối đi riêng cho mình khi game thiết kế dọc màn hình. Tuy nhiên gây trải nghiệm hạn chế, nhưng mình thấy chắc do một vài tính toán từ phía phát hành.

Demon Blade Mod Apk luôn cập nhật phiên bản theo nhu cầu người chơi, mong muốn tạo ra cộng đồng Samurai chân chính. Với gameplay độc đáo kèm bản mod đa công dụng, hình tượng Samurai được hình tượng hoá, giờ đây người chơi không còn trừa tượng về thế giới Samurai huyền bí nữa mà được trải nghiệm thật trên chiếc smarphone nhỏ bé của mình. Ngoài ra với dòng game như này, một chiếc điện thoại đủ tốt sẽ cho cảm nhận trải nghiệm cực tốt nhé!

DOWNLOAD (220MB)
4.5/5 (2 votes)