Defense Legend 4 Mod tiền/Kim Cương v1.0.25

By Mod Pro - Latest update 14 Tháng Tám, 2021
Defense Legend 4 Mod tiền/Kim Cương v1.0.25
Name Defense Legend 4
Version 1.0.25
Mod Features Gems vô hạn, siêu defence
Size 90MB
Requires > Android 4.4
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 14 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Mang trong mình lối chơi mô phỏng chiến tranh cũ kỹ nhưng Defense Legend 4 Mod vẫn rất mới khi phát triển game tới người chơi. Yếu tố hấp dẫn hoà trộn với niềm vui chiến thắng luôn trào dâng tới từng game thủ, chắc chắn trong năm nay sẽ nằm trong top game mô phỏng chiến tranh trong lòng người chơi. Bạn đã nghe qua cái tên này chưa? Nếu chưa, mình cá là tiếc nuối trong suốt chặng đường chơi game vừa qua đấy!

Giới thiệu game

Sau 3 người anh tiền nhiệm, dường như cái tên Defense Legend không còn xa lạ với game thủ. Chính vì sức hấp dẫn những phiên bản trước mà không ngại gì tung ra thêm bản Defense Legend 4. Gcenter luôn biết cách chiều lòng game thủ khi luôn trang bị nền đồ hoạ đẹp mắt.

giới thiệu Defense Legend 4

Defense Legend 4: Sci-Fi Tower defense sẽ mô tả về một cuộc chiến tranh thế giới trong tương lai, nơi mà vũ khí tối tân lên ngôi. Thế giới hỗn loạn, đàm phán thất bại và con người chỉ biết dùng vũ lực để giúp cho đối phương đầu hàng. Miêu tả sơ bộ là thế, cốt yếu vẫn là mô phỏng chiến tranh ngăn chặn đòn tấn công vũ bão từ kẻ địch.

Ứng dụng game này đang phổ biến trên Android và được người chơi lan truyền trên các diễn đàn, group game giải trí. Song với những ai đã chán nản với dòng game nhập vai, pk, mô phỏng thì Defense Legend 4 chính là món tráng miệng tức thời đầy cuốn hút.

Yêu cầu của trò chơi

Defense Legend 4 thuộc nền tảng game mobile và ở nhà phát triển, họ muốn người chơi trải nghiệm tốt phải dựa vào một số yêu cầu:

 • Android 4.4 trở lên
 • Dung lượng trống tối thiểu 89MB

Một chiếc điện thoại đủ tốt để trải nghiệm không giật, lag. Người chơi có thể tham khảo một số dòng máy (Xiaomi Redmi Note 7,8 – Samsung Galaxy S8 – Huawei y9,…) Nói chung chỉ cần đạt 2 yêu cầu trên là đủ.

Gameplay cổ điển

Defense Legend 4 có gameplay tương tự các bản tiền nhiệm trước, xoay quanh việc phòng thủ nhà chính. Người chơi phải tính toán, dùng chiến thuật để chống chọi với từng đợt tấn công từ đối thủ. Game bao gồm các ải khác nhau, độ khó tăng dần vào cấp độ cũng như sức mạnh của nhà chính.

tính năng Defense Legend 4

Trong chiến đấu, ở bất cứ pháo đài phòng thủ luôn có kỹ năng đặc biệt. Người chơi có thể kích hoạt để quét tan lượng kẻ thù dày đặc lúc nguy cấp. Nên nhớ, nhà chính mới là thứ quan trọng, nhà chính vẫn còn có nghĩa vẫn còn cơ hội thắng.

“Ngã chỗ nào, gấp đôi chỗ đó” nếu thất bại ở đâu, người chơi tự suy ngẫm và rút ra cho mình chiến thuật tốt hơn. Dù là game mô phỏng chiến tranh, nhưng sự tính toán và tư duy chiến thuật là hai yếu tố chính giúp người chơi chiến thắng trong mọi mặt trận. Ngoài ra Defense Legend 4 con pha lẫn chút yếu tố bảo vệ nhà chính.

Hiệu ứng kỹ năng

Yếu tố mang đến thành công vang dội ở 3 phiên bản trước, xuất phát từ hiệu ứng game. Mang cốt truyện chiến tranh thế giới tương lai nổ ra, lúc này khoa học tân tiến và việc sáng chế ra những vũ khí mang tính huỷ diệt cao là chuyện bình thường. Sức mạnh của vũ khí to lớn đến mức, nhà phát triển game lấy đó tạo nên các hiệu ứng đẹp mắt, gây thu hút người chơi. Các hiệu ứng được làm tinh xảo, khiến cho cuộc chiến trở nên hãi hùng và nãy lửa hơn bao giờ hết.

tính năng game

Mô phỏng thế giới tương lai

Tương lai là thứ chúng ta không thể hình dung trong hiện tại, đó là nơi mà con người muốn đến nhất. Liệu ở đó có khác gì hơn so với hiện tại hay không? Defense Legend 4 sẽ vẽ ra một tương lai cực kì tối tăm, nơi đó không có gì tự hào, chỉ là những đống sắt vụn tấn công nhau. Tuy nhiên cũng giúp người chơi biết được hình ảnh mơ mộng của thế giới tương lai như thế nào.

Defense Legend 4 khác gì so với thế hệ tiền nhiệm?

Mỗi thế hệ game sẽ mang khát khao khác biệt của nhà phát triển, ở mỗi phần 1, 2 và 3 bối cảnh của Defense Legend đều khác nhau, bên cạnh đó lối chơi vẫn được giữ. Defense Legend 4 có sự cải tiến, khác biệt hơn so với thế hệ tiền nhiệm:

 • Trang bị thêm nhiều lô cốt
 • Vũ khí tối tân hơn
 • Thêm hiệu ứng cho vũ khí mới
 • Boss có chỉ số cao hơn
 • Hình ảnh trong game làm lại đẹp mắt
 • Không cần mạng

game chiến thuật Defense Legend 4

Defense Legend 4 thả lòng cho người chơi, ở bất cứ đâu người chơi cũng có thể trải nghiệm được. Vì thuần theo lối chơi theo ải, cho nên chế độ offline thích hợp để cày. Theo một vài nhận xét, điểm họ thích khi chơi Defense Legend 4 đến từ hiệu ứng bắn phá nãy lửa từ vũ khí, tạo ra một cuộc chiến kinh hoàng gói gọn trên chiếc màn hình điện thoại.

Defense Legend 4 Mod Apk v1.0.25 có gì?

Trong Defense Legend 4 với phiên bản Game Mod này có những gì? Người chơi sẽ bất ngờ khi được hỗ trợ tài nguyên quý báu mà trong bản chính không có được:

 • Cung cấp tiền
 • Mod gems vô hạn
 • Thêm pháo đài
 • Thêm boss
 • Cập nhật một vài vũ khí

game Defense Legend 4 Mod

Tải Defense Legend 4 Mod Apk v1.0.25

Để tải Defense Legend 4 Mod Apk, người chơi truy cập vào link https://moddroid.com/download/defense-legend-4-149497/1

Người chơi hoàn toàn yên tâm khi game đang phát hành miễn phí, hot trên Android bởi tính hành động hấp dẫn.

Nhờ sự chỉnh chu từ khâu chuẩn bị tới ý tưởng thiết kế mà sau 3 phiên bản tiền nhiệm, Defense Legend 4 Mod ngày càng vững vàng hơn từ gameplay cho đến chất lượng hình ảnh. Không gây khó khăn thông qua một vài yếu tố bất ngờ, cái mà nhà phát triển gây cản trở thông qua sức mạnh đến từ các ải khó.

Bạn sẽ phải kinh ngạc với số lượng đạn pháo bắn vào pháo đài của mình, kích thích tư duy phải thay đổi chiến thuật để có thể lật ngược tình thế. Thú vị lẫn từ những phút giây đầu cho đến còn một vài giây quyết định, Defense Legend 4 xứng đáng là tựa game mô phỏng chiến tranh giải trí gây cấn từng giây một.

 

DOWNLOAD (90MB)
5/5 (1 vote)