Death City: Zombie Invasion Mod Tiền/Vàng Apk v1.5.2

By Mod Pro - Latest update 18 Tháng Tám, 2021
Death City: Zombie Invasion Mod Tiền/Vàng Apk v1.5.2
Name Death City: Zombie Invasion
Version 1.5.2
Mod Features Vô hạn tiền/Thêm vũ khí
Size 33MB
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Mod Pro
Genre
Update 18 Tháng Tám, 2021 (2 năm ago)

Death City Mod phiên bản sẽ dẫn người chơi đến cảnh hoạ “Ngàn cân treo sợi tóc” nơi mà chỉ cần sai sót lập tức cái chết sẽ réo tên bạn. Cuộc tấn công của thành phố chết đã đến, rất nhiều mối nguy hoạ ập đến cuộc sống của bạn và bạn chỉ còn sự cam đảm để đánh đổi sự sống. Trong game, người chơi sẽ cầm cự và nổi dậy để giành lấy sự sống qua bầy Zombie gớm ghiếc, khát máu hơn bao giờ hết.

Điều gì khiến bạn mạnh mẽ đến vậy? Chỉ có khi trải nghiệm mới hiểu được cảm giác ấy!

Game hành động sinh tồn lên ngôi

Gặt hái được nhiều thành công ở lối chơi hành động sinh tồn trên PC, dòng game này tràn sang thị trường game mobile. Khuấy đảo không kém gì ở PC, với lối chơi tự do trải nghiệm mà không theo nhiều khuôn khổ áp đặt từ game. Người chơi hoàn toàn sống trong cảm giác là chính mình, khám phá hết mọi tính năng mà không bị rằng buộc.

Ở thời điểm hiện tại, các nhà phát hành luôn cải tiến thêm một vài tính năng mới để xoá bỏ cảm giác chán chường khi trải nghiệm đi nghiệm lại một lối chơi cũ. Death City: Zombie Invasion cũng như thế, dựa theo lối chơi ăn khách tương tự, liệu có đáng để game thủ trải nghiệm?

Chi tiết Death City: Zombie Invasion

Charm Tech đã xuất sắc khi cho ra mắt Death City: Zombie Invasion trên các kho ứng dụng di động. Từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, giai đoạn phát triển của game cứ xuôi “Như diều gặp gió” chính về cách khai thác lẫn một vài yếu tố mới mẻ cho game. Game hành động này lấy từ ý tưởng của các giả thuyết về loài người bị đột biến và hoá thành xác sống (Zombie) trở nên khát máu và săn người hung hăng hơn bao giờ hết.

Death City Mod

Với mức độ lây lan đạt 10/10, trong chốc lát cả thành phố chìm trong làn zombie dữ dội và từ từ gặm nhấm hết thế giới. Người chơi sẽ là những nhân vật còn sống sót ở thành phố đó và tìm cách thoát khỏi địa ngục tăm tối này, trong các phân đoạn trốn tránh việc đối đấu với xác sống có lẽ là đương nhiên bởi chúng quá nhiều, đó cũng là lúc người chơi đánh thức bản lĩnh của mình qua các vũ khí mình thu thập được.

Chưa bàn về lối chơi, nhưng cốt truyện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt tải về và chắn chắn rằng trong thời gian tiếp theo, số lượng cài đặt sẽ còn tăng nữa. Chứng minh cho điều này, mình cùng điểm qua lối chơi của Death City: Zombie Invasion nhé!

Lối chơi cũ nhưng lạ

Lối chơi game được lấy cảm hứng từ các game hành động sinh tồn khác, tuy đi theo lối mòn nhưng game lại có một vài điểm thú vị ở lối chơi và sẽ không trùng với bất cứ ai. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật thông qua các núm xoay hiển thị trên màn hình, yếu tố sinh tồn chỉ mang lại nét đặc trưng bởi chúng không quá nổi bật, đa phần bám theo cốt truyện là chính (Nhưng trong game, người chơi phải sống càng dai càng tốt).

lối chơi Death City Mod

Với các thao tác trên màn hình, người chơi có thể điều khiển nhân vật nhảy, chạy hay thậm chí tung hoành ngang dọc để tiêu diệt hết lũ Zombie mù quáng. Ở nền tảng mobile thì người chơi không mong gì hơn nữa, bởi nó đã quá ổn so với các dòng game khác.

Mọi thứ đều tuyệt

Nếu bạn đang hoài nghi về Death City: Zombie Invasion, thì một vài điểm sáng sau sẽ khiến bạn vứt bỏ ngay những hoài nghi đó!

Nhiệm vụ

Game sẽ thiết lập cho người chơi một đống nhiệm vụ, đó là phải chinh phục từng thử thách thông qua vô sống màn chơi. Mỗi thử thách sẽ vén màn câu chuyện về sự tận cùng của thành phố, mức độ tàn phá khủng khiếp từ lũ xác sống, mức độ khó tăng dần theo cấp độ, tương đương với số zombie ngày càng ồ ạt hơn.

đồ họa Death City

Kho vũ khí

“1 con én không thể làm nên mùa xuân” và trong Death City cũng vậy, với cây súng nhỏ bé thì việc càn quét lũ zombie khi đang vây bám bên mình giống như “đổ nước ra biển” vậy, vì nó quá vô ích. Game được trang bị kho vũ khí chuyên dụng và bạn sẽ ngạc nhiên khi có những dòng súng nổi tiếng ngoài đời thực. Muốn trải nghiệm từng vũ khí, người chơi phải trải qua từng cấp độ khó dễ của game nhé!

download Death City Mod

Đồ hoạ

Đồ hoạ đóng phần quan trọng trong sự phấn khích từ người chơi, bạn sẽ không thể nào lột tả cảm xúc hay nhập tâm trải nghiệm khi đồ hoạ quá mờ nhạt. Đó là lí do mà Death City Zombie Invasion trang bị mức đồ hoạ khá vừa nhìn, từ chi tiết máu me đến cảnh tượng gớm ghiếc cấu xé của zombie đều chân thực một cách nhất định.

game zombie Death City Mod

Hồi hộp từng giây từng phút

Đã là game hành động thì yếu tố bất ngờ luôn làm tâm điểm chính khiến game thủ căng thẳng, li kì. Death City vẫn giữ khái niệm đó và ở mỗi phân cảnh, đều có sự bất ngờ từ đám zombie, ùa ra hoặc từ đâu bay xuống luôn làm người chơi giật mình. Và nếu không xử lí kịp, có thể màn hình điện thoại sẽ hiện lên “Game Over”, những khoảnh khắc hồi hộp như vậy càng đẩy cao trào người chơi lên mức cao nhất, nhằm đem trải nghiệm tuyệt vời đến ai yêu thích dòng game này.

trải nghiệm game Death City Mod

Tải Death City Mod Apk

Dường như phiên bản chính thức chưa đủ gây thích thú cho người chơi, Death City Mod sẽ là bước đột phá mang lại cảm giác thú vị cũng như cải thiện một số tính năng, giúp người chơi thoải mái tiêu diệt zombie hơn.

Chi tiết bản Death City Mod Apk:

  • Vô hạn tiền
  • Thêm vũ khí
  • Tăng chỉ số cho vũ khí

Nếu thấy hứng thú thì hãy tải ngay tại liên kết này: https://dl1.vipapk.org/2020/7/death-city-zombie-invasion-v1-5-2-mod.apk

Cải thiện thêm một số tính năng mới trong game, Death City Mod Apk xứng đáng là con game hành động lọt danh sách game hành động mobile của năm. Mặc dù có ý kiến người này người kia, nhưng bộ phận phát triển vẫn luôn cố gắng cải thiện hết mức để đem lại một Death City hoàn thiện nhất đến những người chơi yêu quý!

DOWNLOAD (33MB)
5/5 (2 votes)