Dead Trigger 2 Mod full tiền, Vàng, Đạn Free

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Dead Trigger 2 Mod full tiền, Vàng, Đạn Free
Name Dead Trigger 2 Mod Apk
Version
Mod Features Full tiền, Vàng, Đạn free
Size
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher MADFINGER Games
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (4 tháng ago)
  • Mod full tiền
  • Đạn free
  • Hỗ trợ vàng
  • Mở khoá all vũ khí

Sống trong thảm cảnh chết chóc có khiến bạn hài lòng? Nếu bạn đang kẹt trong tình thế trong Dead Trigger 2 mod có lẽ sẽ gục ngã ngay sau khi chứng kiến. Tuy nhiên, nhà phát hành không cho phép bạn làm điều đó. Tự vực dậy chiến đấu vừa giải thoát chính bản thân mình, vừa giải thoát cho cả thế giới zombie đáng sợ.

Đôi ba nét về Dead Trigger 2

ModGame4u.com đã giới nhiều khá nhiều tựa game mang đề tài zombie. Nhưng sau hàng loạt game ấy, chúng ta vẫn còn thiếu thiếu một chút yếu tố nào đó. Dead Trigger 2 có thể sẽ đảm nhiệm thiếu sót đó, khi người chơi giờ đây được chiêm ngưỡng khung hình 3D từ nhà phát hành MADFINGER Games. Thuật lại từ đại dịch zombie ở các bom tấn phim kinh dị, trò chơi mô phỏng thế giới đang trên đà diệt vong.

giới thiệu Dead Trigger 2

Yếu tố lây lan không biết bắt nguồn từ đâu. Nhưng không biết kết quả như thế nào, người chơi phải tự thân đối đầu ở thảm hoạ ấy. Rình rập xung quanh bởi bầy thây ma nhạy bén, tốc độ lao vào nhanh như chớp sẽ khiến độ giật mình đẩy lên cao trào. Cách lẫn trốn được xem là phương án thoát thân hữu hiệu nhất, nhưng bạn có thể chạy mãi được không?

Hay hơn phiên bản trước là cái chắc!

Ngay từ tháng 06 năm 2012, trên nền tảng di động. Làn gió mới Dead Trigger phủ sóng người chơi ở mọi mặt trận, tạo ra cơn sốt với hơn 1 triệu lượt tải. Khi đó đề tài zombie không được khai thác mạnh, chẳng nhà phát triển nào đề cập tới độ hot ở ngay thời điểm đó. Điều này đã làm nên tên tuổi của series game Dead Trigger, thường thấy khi ai ai cũng đều thử chơi tựa game này.

Nhưng đến 1 năm sau, Dead Trigger 2 soán ngôi thế hệ trước khi có cấu hình ổn định hơn. Kèm theo đó là câu chuyện truyền tải hơn. Vẫn biết là nôi đuôi cho hàng loạt sự kiện ở phiên bản trước, thế nhưng thế hệ 2 lại cho thấy bộ mặt tiên tiến hơn. Yêu cầu của người chơi ở thế hệ trước đều được đáp ứng ở thế hệ này. Dead Trigger 2 nhận được nhiều cánh tay chào đón khi hiện tại có 3 triệu lượt cài đặt. Con số không biết nói dối, chứng minh cho thực tế có cố gắng, thì sẽ nhận lại thành quả xứng đáng!

Chi tiết gameplay

Gameplay ở thể loại nhập vai hành động thì quá quen thuộc. Bạn sẽ sử dụng vũ khí và tiêu diệt zombie ngay trước mắt, độ hấp dẫn không nằm ở phân đoạn tiêu diệt thây ma. Mà nằm ở pha bất ngờ từ đám thây ma đáng ghét. Đó cũng là chi tiết cần có ở một tựa game kinh dị. Người chơi sẽ lạc vào thế giới đầy zombie, đại dịch đã khiến hơn một nửa dân số thế giới bị nhiễm.

gameplay

Chỉ có duy nhất ở khu vực hiện tại, bạn còn sống sót. Dựa vào chi tiết bạn từng là người trong quân đội, đã xông qua máu lửa. Bạn sẽ tự tay tạo ra lối thoát riêng cho mình, thông qua hầm vũ khí ngay trước mắt. Tính năng và phím tắt đã được lập trình sẵn ở các vị trí trên màn hình. Nên bạn sẽ cần tìm hiểu nếu như chưa biết cách trải nghiệm.

Góc nhìn thứ nhất

Cảm giác thật nhất khi chơi game, vẫn nằm ở góc độ mà nhà phát hành truyền tải đến người chơi. Dead Trigger 2 trang bị góc nhìn thứ nhất, và nó bao quát góc nhìn chân thật mà nhân vật thấy được. Cảnh tượng giật mình bất ngờ cũng từ đó mà xuất hiện, nên bạn cũng đừng vứt điện thoại mỗi khi hoảng sợ nhé!

cách chơi

Đa dạng thứ vũ khí để bạn lựa chọn

Dead Trigger 2 Mod vô hạn tiền đưa ra nhiều lựa chọn trong hệ thống vũ khí. Game xây dựng theo yếu tố vượt theo chương, nên trong mỗi màn đấu khác nhau bạn sẽ chọn nhiều vũ khí khác nhau. Không phải bạn chọn một trang bị rồi theo nó suốt cả hành trình đâu. Các dòng súng phổ biến đều có hết ở tính năng này, nào Ak46, Gatting Gun, súng lục, Rpk, Shotgun hay hàng tá thứ đều khiến bạn đau đầu khi lựa chọn.

tải Dead Trigger 2 mod tiền

Hệ thống này còn cho phép bạn nâng cấp, mỗi lần nâng cấp bạn phải chuẩn bị tài nguyên. Với mức nâng cấp cao nhất ở một dòng trang bị, bạn sẽ cảm nhận sức mạnh của nó khi sấy thẳng vào người thây ma. Cảm giác đã thật sự!

Lần theo cốt truyện

Vì áp dụng kiểu thử thách theo chương, nên người chơi sẽ trải qua nhiều câu chuyện khác nhau. Tuy nhiêu chúng đều có liên hệ với nhau, thế nên cảm giác nhập tâm vào nhân vật cũng là điều dễ hiểu. Mẫu chuyện còn được lồng ghép theo góc nhìn của nhân vật. Cho dù vậy nhưng khi đã hăng say chiến đấu, có lẽ bạn cũng quên mất thân phận của mình là ai.

Tải xuống Dead Trigger 2 Mod Apk

Quyết tâm xanh chín với đám zombie kinh tởm, xoá sạch đại dịch zombie bởi lòng can đảm của bạn. Giờ là lúc thể hiện sức mạnh của bản thân trước khi đại dịch ngốn hết cả thế giới. Tải ngay ở mục Download!

Một số thay đổi trong phiên bản Mod!

  • Mod full tiền
  • Đạn free
  • Hỗ trợ vàng
  • Mở khoá all vũ khí

Cảm giác trở thành kẻ săn zombie trong Dead Trigger 2 mod chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đại dịch đang chỉ ngấu nghiến một nữa con người trên thế giới. Rất nhiều đồng đội sát cánh ở những chặng đường tiếp theo, nên đừng cảm thấy rụt rè bởi những thứ đáng sợ trước mắt. Và mình là Mod Pro, mình sẽ trở lại trong các bài viết tiếp theo, ủng hộ mình bằng cách đánh giá bài viết. Cũng như đưa ra nhiều nhận xét ở tựa game này ngay bên dưới nhé!

DOWNLOAD ()
3.8/5 (25 votes)