Dead Cells Mod Apk Việt hóa, bất tử

By Mod Pro - Latest update 6 Tháng Mười Một, 2021
Dead Cells Mod Apk Việt hóa, bất tử
Name Dead Cells
Version
Mod Features Bất tử, việt hoá
Size
Requires Android
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Playdigious
Genre
Update 6 Tháng Mười Một, 2021 (2 năm ago)
  • Bất tử
  • Mod Việt hoá

Hành quân ở nơi ngục tối chính là bản sắc mà Dead Cells mod đem lại cho người chơi. Khai phá và dọn dẹp những bí ẩn tại hầm chứa, bối cảnh chưa bao giờ sáng loe lỏi ánh mặt trời. Cuộc sống của anh chàng trở nên vô vị, và để giải thoát cậu ấy. Thấm nhuần phong cách chơi nhập vai kinh điển, chắc chắn không thể nào làm anh em thất vọng. Giờ là lúc cùng ModGame4u.com khoác vai nhau chiến đấu để giành lấy sự tự do nào!

Thông tin chính về game

Tên trò chơi Dead Cells
Thể loại Hành động, nhập vai
Nhà phát hành Motion Twin
Tương thích Android, iOS
Độ tuổi 16 tuổi trở lên
Tính phí Không

Trò chơi hay nhất mọi thời đại Dead Cells

Khoảng giữa năm 2017, cộng đồng bắt đầu xôn xao tựa game hành động. Nhiều bài viết chào đón cũng như thông tin đến người chơi khiến thời điểm này Dead Cells như một hiện tượng lạ. Phát hành trên tất cả các nền tảng, người chơi lúc này liên tục săn đón qua bản PlayStation 4. Tuy nhiên sau sự đòi hỏi từ nhiều người chơi không có điều kiện, Dead Cells mới chính thức trình làng trên Android, iOS.

giới thiệu game

Bằng chứng là bạn có thể trở thành sát thủ bóng đêm. Trò chơi đưa ra việc chặt chém thả ga ở bối cảnh ngục tối, tại đây khá nhiều thứ bí ẩn được khai thác. Xung quanh nhân vật chỉ toàn mớ hỗn đội và bạn phải giải quyết sạch sẽ để đến con người tiếp theo. Với tính hấp dẫn, cũng như đầu tư cho trò chơi, nhà phát hành yêu cầu phí khi cài đặt về máy!

Đạt Giải The Game cho thể loại hành động xuất sắc nhất!

Dead Cells được giới chuyên môn đánh giá cao, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi đạt giải thưởng cao quý từ The Game. Trước khi ra mắt, nhà phát hành đã hình dung về sự thành công này. Bởi game đưa người chơi vào trong ngục tối, hầu hết không có bất cứ anh sáng nào khác ngoài ánh đèn đuốc. Bó buộc trong tình cảnh oái ăm này, chàng nhân vật phải thay đổi số mệnh để trở về cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên con đường này không thể nói bằng miệng, vô số nguy hiểm luôn rình rập cậu. Chỉ cần sơ hở duy nhất thôi! Cậu sẽ về với chầu Diêm Vương. Về phần gameplay, bạn sẽ chiến đấu theo ải mà hệ thống đưa ra. Trò chơi được bố trí theo nhiều cấp bậc thấp đến cao dần. Các ải được sắp xếp theo nhiều ngục tối khác nhau, bạn có thể hình dung qua tựa game Mario khi lọt vào ống cống.

Linh hoạt trong trận chiến

Khe tối trong Dead Cells chứa nhiều địa hình, nhờ đó bạn có thể tung hoành ngang dọc để tránh né kẻ địch. Ở một ải đấu, sự sắp xếp kẻ địch khác nhau. Rất hiếm khi bạn phải đối đầu với hàng tá, bởi khi đến được một chặng đường, bạn sẽ phải giải quyết ngay tên địch đó nếu muốn đi tiếp. Cơ chế từ hệ thống, cho phép người chơi linh hoạt bám nhảy vào các địa hình tường ngục. Cơ chế này làm cho bạn thoải mái thể hiện, cũng như đâu để đoán được ai là người chơi tốt.

game play

Vô số vũ khí lẫn chiêu thức

Yếu tố chơi nhập vai làm cho Dead Cells sở hữu nhiều chi tiết đáng nói. Cậu nhân vật được trang bị nhiều lựa chọn chiêu thức, và được sắp đặt ở các phím tắt F, Q, E hoặc nhấp chuột. Đó không phải là mặc định, bạn có thể thay đổi sao cho quen tay nhất. Dĩ nhiên khi bạn trải nghiệm trên nền tảng khác thì sẽ thay đổi cho đúng với chu trình. Bằng việc hỏi học cũng như khám phá, trò chuyện cùng NPC. Từ một cậu nhân vật ngơ ngáo, bạn sẽ trở thành kẻ giỏi giang thể lực lẫn võ công. Chiến đấu không biết mệt mỏi nếu bạn am hiểu tần tuỵ hết tất cả chiêu thức.

trang bị vũ khí

Đồ hoạ

Sau thành công từ lối chơi mà nhà phát hành đã dành cho Dead Cells. Cái người chơi quan tâm nhất nhì nằm ở đồ hoạ mang lại. Phiên bản Dead Cells Mod không làm tụt kỳ vọng từ người chơi, khi công bố đồ hoạ sắc nét 2D. Mọi hình ảnh từ chiêu thức đến cơ chế chuyển động, bạn sẽ thấy vô cùng ảo diệu. Tuy rằng người chơi đòi hỏi ở mức đồ hoạ cao hơn, nhưng dường như không mang lại bản sắc đúng nghĩa mà game đang hướng đến.

Dead Cells Mod Apk

Yêu cầu phiên bản cho iOS

  • Đối với iPhone: Yêu cầu cập nhật iOS 11.0
  • Đối với iPad: Yêu cầu cập nhật iOS 11.0
  • Đối với iPad Touch: Yêu cầu cập nhật iOS 11.0
  • MacOS: Yêu cầu phiên bản 12.0 hoặc lớn hơn.

Bản Dead Cells Mod Apk cho Android có gì?

Duy nhất bản Dead Cells Mod chỉ hoạt động trên Android, thế nên bạn đừng cố gắng khi tải trên iOS. Phiên bản không yêu cầu khá nhiều, nhưng lại cập nhật một số tính năng để hỗ trợ người chơi trải nghiệm. Chi tiết:

  • Bất tử
  • Việt hoá

Không dễ dàng gì mà Dead Cells mod apk trở thành cái tên sáng giá ở Giải thưởng The Game. Song trò chơi cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi phải thanh toán mới có thể trải nghiệm. Nhưng thường “miếng bánh ngon” không thể nào miễn phí, chính vì độ thành công như vậy mà bạn phải bỏ ra số tiền thoả đáng để thưởng thức. Đã có rất nhiều ban bè quốc tế trải nghiệm qua và họ đánh giá khá tốt. Tuy nhiên với mức giá 3,99 USD, thì mình nghĩ nó quá rẻ cho một siêu phẩm như Dead Cells.

DOWNLOAD ()
3.3/5 (3 votes)