Darkfire Heroes Mod Tiền, Tăng Sát Thương APK

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Darkfire Heroes Mod Tiền, Tăng Sát Thương APK
Name Darkfire Heroes
Version 1.26.2
Mod Features Tiền vô hạn, Tăng sát thương
Size 400MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Rovio Entertainment Corporation
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (3 tháng ago)
  • Tiền vô hạn
  • Tăng sát thương

Top game mobile nhập vai RPG không thể thiếu Darkfire Heroes mod. Phiên bản mod (Tiền, Tăng sát thương) có thể giúp bạn dễ thở hơn trước những trận chiến khốc liệt mà game mang lại.

Giới thiệu Darkfire Heroes

Chuyến hành trình ảo khắc nghiệt, gây cho bạn nhiều cảm xúc nhất. Mình không ngần ngại thừa nhận Darkfire Heroes. Một chuyến đi rèn luyện cho bạn ý chí thép, kiên cường và bất khuất. Trò chơi này, dẫn bạn đến cuộc phiêu lưu chống lại thế lực bóng tối.

Bạn là một trong những anh sáng còn le lói tại vùng đất Darkfire. Nếu bạn thất bại, đồng nghĩa ánh sáng hy vọng kia sẽ bị dập tắt và chẳng điều tốt đẹp nào nữa. Thuộc top gane di động RPG ăn khách trong nhiều năm liền, Darkfire Heroes tái hiện bức tranh chiến tranh khốc liệt.

Giá như trò chơi được phát triển trên nền tảng PC. Có lẽ sẽ thu hút nhiều người chơi hơn nữa, bởi chiếc màn hình di động không đủ để minh hoạ điều đó. Rivio Entertainment Corporation chính là nhà phát hành trò chơi, bạn có thể trải nghiệm miễn phí trên Google Play!

Trọng trách bảo vệ vương quốc

Darkfire Heroes là một nơi tươi sáng, mảnh đất cho những ai thích sự yên tĩnh. Đó là thời điểm của nhiều năm về trước, hiện tại nơi này cằn cỗi và được bao phủ bởi sức mạnh bóng tối. Chính lũ quái vật kia đã mang đến một thứ màu sắc tối tăm, hèn hiếp cư dân ở đây.

Giới thiệu Darkfire Heroes

Vùng đất mà nuôi sống bạn, cho bạn cuộc sống như bây giờ lẽ nào khoanh tay làm ngơ. Hơn hết nữa, bạn lại có trong tay nguồn sức mạnh dữ dội. Dĩ nhiên, lòng kiêu hãnh và cả mong muốn có được lại vùng đất trước kia luôn sục sôi. Thôi thúc bạn từng ngày, may mắn những người bạn xung quanh cũng có ý nghĩ tương tự.

Cả bọn sẽ tạo thành một đội, quyết tâm đánh đuổi bọn quái vật kia về lại nơi của mình. Sứ mệnh này đòi hỏi lắm chông gai, nhưng nếu chần chừ. Cả đội sẽ không còn cơ hội ấy nữa!

Game đơn giản từ cách chơi

Darkfire Heroes có lẽ là game nhập vai RPG nhàn rỗi nhất mà bạn từng thấy. Tất cả nhân vật sẽ tự động di chuyện theo sự dàn xếp của thử thách. Công việc của bạn chỉ là ngồi yên, không làm gì cả bởi hầu hết đều vận hành tự động.

cách chơi game

Trừ một vài trước hợp yếu thế, bạn dùng skill thông qua việc ấn vào bên dưới. Nắm bắt thời điểm dùng skill là điểm mấu chốt để bạn có được chiến thắng. Đương nhiên, cái này bạn phải tự rút kết kinh nghiệm sau nhiều pha thất bại sấp mặt.

75 anh hùng với 6 phe độc đáo

Những người đang tụ họp thành nhóm kia, họ chính là các anh hùng trong Darkfire Heroes. Bạn nghĩ chỉ có nhiều đó người là đủ ư? Có đến 75 anh hùng và đó là sự đa dạng mà nhà phát triển game mong muốn. Đặc trưng của các anh hùng kia là họ sở hữu một skill riêng.

rất nhiều các hero

Nếu bạn biết skill ấy giúp gì được cho trận chiến, hãy đọc kỹ thông tin của họ. Mỗi một câu chuyện đều minh hoạ quá khứ của nhân vật. Việc bạn tìm hiểu quá khứ của họ, cũng giúp bạn có cái nhìn hơn về trò chơi. Nhờ đó, bạn biết được một số thứ có thể tận dụng được.

Với 75 anh hùng này, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp nhiều đội hình khác nhau. Đội hình ngon hay tệ phụ thuộc vào góc nhìn của bạn. Nhưng đừng bị đối phương vả đấy nhé, nếu không thì vùng đất sẽ bị cướp lấy đấy!

Trang bị là thứ không thể thiếu

Có đủ cho mình đội hình ưng ý rồi, lúc này bạn cần phải xem rằng. Mình còn thiếu những hành tranh gì nữa không, rút kết ra khi nãy bạn thua trận chiến kia là vì lý do gì?

Nghĩ mãi mới thấy bạn còn thiếu sót trong việc sử dụng trang bị. Các trang bị góp phần cung cấp thêm sức mạnh cho nhân vật, cánh tay đắc lực gián tiếp giúp bạn dành thắng lợi. Trang bị cũng phụ thuộc vào phẩm chất của chúng. Tất nhiên, vũ khí ngon giúp bạn lấy chiến thắng nhẹ nhàng hơn.

Tận hưởng không khí chiến đấu căng thẳng

Sức nhớ Darkfire Heroes còn có chế độ đấu PvP. Tìm hiểu ra mới biết, chế độ này dành cho những ai thích chơi trực tuyến. Kết nối 2 người với nhau để so tài, nếu bạn thấy bế tắc ở các thử thách ngoại tuyến. Có thể vào đây để xả stress, nhưng đó là khi bạn thắng đối phương.

gameplay

Ngoài ra, hệ thống game cũng phân bậc người chơi với nhau. Dựa trên số trận thắng mà họ có được, thắng càng nhiều hạng của bạn sẽ càng cao. Chưa hết, khi kết thúc mùa giải người chơi còn nhận được phần quà dựa trên thứ bậc mình đang có.

Chi tiết phiên bản Mod

  • Mod tiền vô hạn
  • Tăng sát thương

Tải ngay Darkfire Heroes Mod Apk cho Android

Cảm thấy yếu đuối quá, bạn có thể xin gia nhập công đồng. Tính năng hỗ trợ tương tác giữa các người chơi trong một môi trường. Bạn có thể nhận được nhiều kinh nghiệm từ các người chơi đi trước, hỗ trợ lẫn nhau để cùng tiến bộ. Tất nhiên, bạn nhận được nhiều chứ không mất gì đâu nhé.

Mình tin rằng không có phần giới thiệu này, bạn cũng không biết về sự hiện diện của Darkfire Heroes Mod đâu nhỉ? Trò chơi dù hấp dẫn ở lối chơi, đồ hoạ hoạt hình sinh động. Nhưng rất kín tiếng, bởi rất ít đầu tư cho việc quảng bá. Ấn ngay vào phần liên kết bên dưới, để hoàn tất quá trình tải về!

DOWNLOAD (400MB)
5/5 (1 vote)