Dark Hero Mod vô hạn tiền, Full kim cương

By Mod Pro - Latest update 24 Tháng Tám, 2023
Dark Hero Mod vô hạn tiền, Full kim cương
Name Dark Hero
Version 1.9.7
Mod Features Vô hạn tiền/kim cương
Size 45MB
Requires Android
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Onion Studios
Genre
Update 24 Tháng Tám, 2023 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Cung cấp tài nguyên vô hạn
  • Tỉ lệ nhật vật phẩm khi train quái cao hơn

Cơn sốt MU Online luôn gợi lại nổi niềm xưa cũ của thế hệ người chơi 9x, dẫu biết rằng dòng game này đang cố biến hoá để ôn lại kỉ niệm một thời, nhưng hiện tại với vô số dòng game thế hệ mới thì quả thật rất khó để trở về như thời ấy. Tuy nhiên, một tựa game mod có cảm giác rằng rất giống với MU Online, không ai khác Dark Hero Mod, mọi thứ trở nên hoàn hảo nếu như bạn liên tưởng tới game MU một thời, sẽ có những gì nổi bật và nét giống như thế nào? Đừng lướt qua một khoảnh khắc nào ngay bên dưới này nhé!

Có thể gọi là bản sao của MU Online

Dark Hero là tựa game nhập vai mang hướng đời đầu, bạn có thể liên tưởng tới các dòng game như Võ Lâm, MU,… Trên hết lối chơi nhập vai rất ăn khách vào thời điểm bấy giờ, hầu như 80% người sử dụng dịch vụ Internet đều trải nghiệm dòng game này. Dark Hero lại đi theo con đường mòn nhập vai và với ai đã từng chơi game MU Online, bạn sẽ cảm thấy có điểm gì đó kì lạ, bởi chúng có nét tương đồng, kiểu “Cùng dòng máu”.

Chi tiết về trò chơi

Dark Hero hay còn gọi với cái tên gần gũi thuần Việt “Anh Hùng Bóng Tối” tựa game sớm nở chóng tàn bởi từ lúc ra mắt đã thu hút hàng ngàn lượt trải nghiệm, nhưng chỉ rầm rộ khoảng thời gian đầu. Sau đó lại bị chóng quên bởi từ đầu đến cuối Dark Hero lại trở nên giống MU Online một cách người chơi không ngờ đến. Onion Studios là nhà phát hành trò chơi này, nhưng không hiểu lí do tại sao mà tựa game lại có nhiều chi tiết giống như vậy.

game như mu online

Rất nhiều thắc mắc của game thủ xung quanh trò chơi, nhưng có một điều rằng “Nếu bắt chước thì chả bao giờ tồn tại lâu cả”, quả thật tựa game Dark Hero Mod apk tuy có điểm giống nhưng điều khiến người chơi ngạc nhiên chính là cách mà game vận hàng, cụ thể bạn sẽ trải nghiệm trò chơi theo dạng offline chứ không phải kiểu kết nối trực tuyến. Do đó tựa game hoàn toàn phù hợp khi trải nghiệm bất kì đâu.

Cơ chế offline

Nếu bạn biết Dark Hero đi theo kiểu chơi offline, thì cách vận hành chúng như thế nào có hoàn toàn phù hợp với dòng game online bây giờ không. Giữa bão game online hot rầm rộ hiện nay, những cái tên offline khó có chỗ đứng bởi nếu bạn muốn đứng vững, ngoài cốt truyện hấp dẫn, bạn phải có nhiều tình tiết mang bước tính đột phá. Anh Hùng Bóng Đêm lại không chứa nhiều tình tiết hấp dẫn, không có yếu tố kết nối trực tuyến do đó gây ra nhiều bất lợi về mặt trải nghiệm.

Khơi gợi kí ức

Sau bao nhiêu điểm trừ về Dark Hero, có lẽ thứ cứu sống trò chơi này không gì ngoài yếu tố tương đồng MU Online. Nếu các bạn chưa biết thì Dark Hero còn có tên gọi khác “MU Offline”, lấy độc trị độc bởi trường phái game offline và online hoàn toàn khác nhau, MU Online cổ điển phổ biến cho toàn bộ người chơi về lối chơi hấp dẫn cũng như kết nối với nhiều người chơi trên toàn quốc, thì Dark Hero lại trở nên cực kì đơn độc bởi chính trường phái offline. Dẫu offline nhưng những tinh tuý của Dark Hero vẫn mang lại cảm giác hồi sinh chục tuổi, toàn bộ các lớp nhân vật với nhiều kiểu cách gần giống nhau và lối chơi tương đồng, đảm bảo tựa game MU Offline này sẽ dẫn bạn tới nổi niềm xa xưa.

gameplay

Hệ thống vật phẩm phong phú

Với nhiều lớp nhân vật bao gồm: Hiệp Sĩ, Phù Thuỷ, Tiên Nữ, Chúa Tể, Đấu Sĩ, Quyền Vương và Triệu Hồi Sư. Không chỉ đa dạng lớp nhân vật mà Dark Hero còn sở hữu hệ thống vật phẩm cực kì phong phú, nếu bạn đã từng trải nghiệm MU Online thì các tính năng như cánh, trang bị,… đều khá quen thuộc.

lối chơi

Và Dark Hero có những tính năng như vậy, ngoài ra các tính năng nâng cấp như trang bị Socket, trang bị thần thánh hoặc các loại dây chuyền & nhẫn thì trò chơi chứa đầy đủ không thiếu. Và người chơi sẽ nâng cấp chúng sao cho đạt được sức mạnh tối đa.

Nhiệm vụ đa dạng

Tuy theo lối chơi offline nhưng Dark Hero có khối nhiệm vụ to lớn, có thể làm không xuể. Từ chính tuyến đến phụ tuyến, từ nhiệm vụ hằng ngày cho đến hàng tháng, người chơi phải giải quyết nếu muốn nhận phần thưởng, chúng sẽ bao gồm các vật phẩm và exp, thứ mà bạn rất cần để lên level. Một số nhiệm vụ giải đáp nhiều điều người chơi chưa biết, cho nên hãy tận hưởng một cách chăm chỉ để nhanh chóng hiểu và gameplay.

tải Dark Hero Mod Apk

Thành tựu trong trò chơi

Dark Hero được khai thác khá nhiều từ game MU Online, với dàn thành tựu đồ sộ, người chơi muốn sở hữu phải thực hiện theo yêu cầu mà hệ thống đưa ra, công dụng của thành tựa ngoài tăng các chỉ số cho nhân vật còn giúp trang trí ngoại hình, chẳng thể nào bạn cảm nhận được cảm giác sung sướng khi đeo cả tá thành tựu trên đầu đâu. Cố gắng sưu tập, tất nhiên thành tựu cho càng nhiều lợi ích thì người chơi phải nổ lực thật nhiều.

Tải Dark Hero Mod Apk v1.9.7

Dark Hero Mod Apk vẫn giữ lối chơi nguyên bản, nhưng so với phiên bản gần nhất thì trò chơi có nhiều thay đổi hơn, về cả tính năng lẫn các hoạt động, tải ngay:

Đối với phiên bản Dark Hero chính thức (Google Play): TẠI ĐÂY

Đối với phiên bản Mod Apk:

https://www.luckymodapk.com/dark-hero-mod/com.fungame.dark.hero/downloading.html

Chi tiết bản cập nhật:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Cung cấp tài nguyên vô hạn
  • Tỉ lệ nhật vật phẩm khi train quái cao hơn

Thích thú và muốn trải nghiệm ngay Dark Hero Mod, người chơi tải ngay ở đường link phía trên, chắc chắn rằng không có một sự cố nào về virut hay gây lỗi về cho máy. Một tựa game MU Offline ngay trước mắt chỉ với dung lượng bé tẹo, sẵn sàng để cùng chiến đấu trong thế giới bóng tối này chưa?

DOWNLOAD (45MB)
3.9/5 (60 votes)