Đảo Kho Báu Mod Vô hạn tiền, Full Kim Cương APK mới nhất

By Mod Pro - Latest update 4 Tháng Hai, 2022
Đảo Kho Báu Mod Vô hạn tiền, Full Kim Cương APK mới nhất
Name Đảo Kho Báu
Version Mới nhất
Mod Features Full tiền/kim cương
Size 52MB
Requires Android
Category Game Chiến Thuật
Get It On Google Play
Publisher Dream Future
Genre
Update 4 Tháng Hai, 2022 (2 năm ago)
  • Cập nhật giao diện mới
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • Thay đổi tỉ lệ ra nhân vật vàng

Một tựa game mà bất kì ai đang mải mê coi từng tập phim One Piece đều phải thích. Đảo Kho Báu mod chính là tựa game mình muốn nhắc đến, bê hết nền tảng cốt truyện lẫn yếu tố nhân vật vào game, trò chơi khiến không ít người hâm mộ bộ truyện anime này phải chao đảo ngay từ phút chạm mặt đầu tiên. Tạo ra cơn sốt chỉ trong thời gian đầu ra mắt và sớm chìm dần dần, tuy nhiên vẫn là tựa game nổi bật đáng trải nghiệm, điều gì khiến trò chơi lại có sự đột phá như vậy?

Tựa game Đảo Kho Báu – Theo dòng cốt truyện

Tên tuổi của bộ truyện anime One Piece sớm được biết đến với nhiều phân cảnh chiến đấu hấp dẫn, kèm theo cốt truyện lôi cuốn mà bất kì ai khi xem qua cũng đều biết kết thúc sẽ như thế nào. Nhưng đã bao lâu kể từ thời gian ra mắt đến hiện tại vẫn chưa biết kết thúc chuyện sẽ như thế nào, chính sự tò mò của khán giả cho nên nhà viết truyện đã nắn nẻo làm sao cho bộ truyện đi lâu dài nhất có thể.

Tựa game Đảo Kho Báu

Vì vậy mà đề tài này luôn được truyền cảm hứng, nhất là trong các trò chơi hiện hành. Đảo Kho Báu đem lại cảm giác như chính người chơi đang xem phim vậy, lấy cốt truyện giống y hết và có thể gọi là bản truyện chuyển hoá thành trò chơi. Theo như trong cốt truyện thì bạn Luffy sẽ là nhân vật chính, và mọi người đều xoay quanh cậu ta, đi đến cuộc tìm kiếm kho báu biển khơi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Tổng quan trò chơi

Phát hành bởi Dream Future và ra mắt trong tháng 3/2021, Đảo Kho Báu có một sự tương đồng nhất định với lối chơi chiến thuật chiến đấu theo lượt. Trong thời gian sau tết, đây là khoảng thời gian thích hợp để ra mắt một trò chơi, bởi sau khi chơi bời thường người chơi sẽ quay về hoạt động bình thường và đây là lúc tìm kiếm những tựa game phù hợp, với một sản phẩm game mới thì ngại gì không thử.

Bởi vậy trong thời gian ra mắt Đảo Kho Báu thu hút đông đảo bạn trẻ trải nghiệm, trò chơi luôn biết cách thu hút người chơi thông qua hàng loạt sự kiện chào mừng ra mắt cùng vô số giftcode giá trị. Phát hành trên nền tảng mobile và sở hữu dung lượng nhẹ nhàng, không quá khó khăn để người chơi tiếp cận.

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Đảo Kho Báu
Nhà phát hành Dream Future
Ngày ra mắt 10/03/2021
Thể loại Chiến thuật
Dung lượng 52MB
Tương thích thiết bị Android, iOS

Gameplay cũ nhưng thú vị

Cơ chế của các dạng cờ là đánh theo lượt và Đảo Kho Báu cũng có gameplay tương tự như vậy, người chơi sẽ chiến đấu lệ thuộc vào lượt mà hệ thống đưa ra, khá dễ dàng. Vì là game mang lối chơi chiến đấu theo lượt và được sắp xếp có sẵn cho nên người chơi không quá động tay chân gì khi trải nghiệm.

Gameplay cũ

Bạn sẽ sắp xếp 5 nhân vật dựa vào 9 ô quy định, việc sắp xếp ai ở vị trí nào thì tuỳ vào tư duy chiến thuật của bạn, nhưng không để 2 nhân vật trùng nhau vào đội hình. Việc sắp xếp này đều có ngụ ý chứ không phải mang tính chất cho có, do vậy chỉ cần sắp xếp hợp lí có thể đem chiến thắng dễ dàng. Có hai chế độ trong chiến đấu mà bạn cần phải quan tâm, tự đánh bằng tay thông qua các kỹ năng của từng nhân vật hoặc để chế độ tự động, tất nhiên tự động sẽ rãnh tay hơn nhưng đôi khi không như ý muốn.

Lớp nhân vật hoành tráng

Nhân vật là thứ không thể thiếu ở những trò chơi như thế này, Đảo Kho Báu có đầy đủ nhân vật ở chuyến Đại Hải Trình. Góp mặt tất cả những nhân vật gạo cội có máu mặt như Luffy, Zoro, Râu Trắng, Râu Đen, Đô đốc Akanu hay thậm chí Boa Hancook,… mình không thể kể hết được vì rất nhiều.

các nhân vật game

Tuỳ vào sức mạnh mà sẽ được phong nhiều chức vụ trong trò chơi, có một số khác lạ bởi trong game rằng không phải cứ trong truyện nhân vật đó mạnh thì trong game sẽ mạnh. Sưu tầm những nhân vật mạnh sẽ đưa người chơi tới chiến thắng dễ dàng hơn, nhưng không hề dễ vì tốn rất nhiều tài nguyên, một phần cũng do may mắn.

Nâng cấp đội hình

Nâng cấp từng nhân vật sẽ tăng chỉ số và kích hoạt thiên phú tiềm ẩn khi đạt đến ngưỡng nhất định, nâng cấp đều toàn diện thì đội hình người chơi sẽ độc thế bá chủ. Để nâng cấp phải tốn nhiều nguyên liệu và bạn kiếm được dựa vào đi ải, đăng nhập, điểm danh, online mỗi ngày hoặc giftcode. Ngoài ra hình dáng bên ngoài của nhân vật cũng sẽ thay đổi khi tiến cấp, đảm bảo là bạn sẽ mê mệt vì chúng rất đẹp.

nâng cấp chiến binh của bạn

Tải Đảo Kho Báu Mod Apk

Đảo Kho Báu Mod được update từ phiên bản gốc, không có quá nhiều khác biệt từ lối chơi nhưng cải thiện một số khó khăn mà người chơi gặp phải ở bản gốc, chi tiết:

  • Cập nhật giao diện mới
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • Thay đổi tỉ lệ ra nhân vật vàng

Tải ngay về máy!!

Sau bao ngày trăn trở không quay được nhân vật vàng, thì bản cập nhật Đảo Kho Báu Mod Apk sẽ làm người chơi hài lòng khi tăng tỉ lệ quay nhân vật. Không những vậy người chơi sẽ cung cấp số tiền khổng lồ, tài nguyên bao la tha hồ nâng cấp đội hình và đi ải một cách dễ dàng. Bạn yên tâm về bản Mod bởi không gây ra tình trạng mất cân bằng, chúc bạn thành công!

DOWNLOAD (52MB)
3.4/5 (217 votes)