Coal Mining INC MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương Full

By Mod Pro - Latest update 7 Tháng Ba, 2022
Coal Mining INC MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương Full
Name Coal Mining INC
Version 0.25
Mod Features Vô hạn tiền, Kim cương full
Size 74 MB
Requires Android 7.1 trở lên
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Lion Studios
Genre
Update 7 Tháng Ba, 2022 (3 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương full

Coal Mining INC MOD đang là phiên bản được chờ đón trong năm nay. Đến với công việc khai thác than siêu lợi nhuận, bạn chính là cách tay đắc lực để xây dựng mô hình đó. Tải ngay để cùng đóng góp phần công sức, tiến đến doanh thu triệu đô nào!

Giới thiệu Coal Mining INC

Hành trình thu được tỷ lợi nhuận từ một nhà đầu tư, thường chúng ta sẽ thấy khi có kết quả. Không ai theo dõi cả hành trình bạn đi, và họ chỉ đánh giá thông qua sự thành công của mình.

Coal Mining INC trở thành thách thức lớn đối với ngành công nghiệp than. Trong cương vị là một nhà đầu tư, bạn sẽ biến hoá làm sao để có được doanh thu tốt từ công việc. Công cuộc trở thành một “ông vua mới” ở ngành than, cả những góc khuất sẽ được Lion Studios vạch trần.

Đi lên từ cái nhỏ nhặt

Cơ hội trở thành tỷ phú hầu như đều phân tán đều, chỉ thật sự nở rộ khi người đó biết nắm bắt. Coal Mining INC được tìm thấy, khi bạn là người có đam mê đầu tư.

game khai thác

Theo đó, bạn sẽ được cấp lô đất phạm vi nhỏ và bắt đầu hành trình khai thác. Lúc này, trang thiết bị còn khá lạc hậu, cả nguồn tài chính cũng eo hẹp. Dĩ nhiên, giai đoạn khởi nghiệp thật sự rất khốn khó và đòi hỏi bạn phải nghị lực chịu đựng.

Không điều gì là không thể, đối với một người có chí. Ban đầu có hơi “xập xệ” chút xíu nhưng bạn vẫn kiếm được nguồn tiền kha khá. Thao tác chơi chỉ đơn giản là bạn ấn, kéo thả tương đối dễ cho người mới.

Phát triển vượt bậc

Kể từ khi việc làm ăn trở nên tiến triển tốt. Bạn mới để ý tới việc mở rộng khai thác, lượng tiền bây giờ bạn đã dư giả và bạn có tham vọng hơn. Lúc này chính là thời điểm bạn mở rộng phạm vi, bằng cách chọn thêm phần đất bên cạnh.

xây dựng phát triển

Từ từ nới rộng địa bàn khai thác, tuyển thêm nhân sự và xây dựng thêm nhiều công trình kiểm soát. Ban đầu, bạn chỉ chọn nhân công không đòi hỏi trình độ. Nhưng khi về sau, công việc phát triển hơn bạn lại nghĩ đến nguồn lao động có chuyên môn. Dĩ nhiên, họ yêu cầu khá nhiều về tiền lương nhưng đó không phải vấn đề quan trọng.

Nguồn lao động sau khi đã giải quyết ổn, tiến đến hơn là các vị trí cao trong bộ máy. So với việc ôm một khối lượng công việc khi nguồn tài chính ít ỏi. Thì giờ, bạn có thể nhẹ nhõm hơn khi tuyển thêm bộ phận giám đốc, quản lý.

Họ có chức vụ quán xuyến mọi thứ cho bạn, ngoài ra máy móc hiện đại sẽ là công cụ giúp bạn kiếm được nguồn tiền nhanh.

Số đơn đặt hàng chóng mặt

Thương hiệu của bạn đã có, giờ thì nhiều khách hàng mong muốn hợp tác từ bạn. Trái với lác đác các đơn hàng nhỏ nhặt trước, bạn phải hối hả chạy kịp hàng cho khách.

Đối với khách hàng VIP, điều này cực đau đầu bởi họ yêu cầu khá khắt khe. Thử thách ngày một khó nhằn, dù rằng bạn kiếm được khá nhiều lợi nhuận. Nhưng từng giai đoạn level, sẽ minh chứng cho khả năng kiểm soát công việc của bạn.

Tính gây nghiện

Coal Mining INC vốn dĩ chỉ là tựa game kinh doanh thông thường. Nhưng cái cách mà game thử thách người chơi, luôn khiến bạn phải hoàn thành dù có khó đến mấy.

trò chơi gây nghiện

Chính sự thử thách này, mà game trở thành một phần không thể thiếu. Cảm giác khi hoàn thành đơn hàng khổng lồ, thật sự dâng trào làm sao. Từ khu mỏ than hoang sơ, chẳng bao giờ chúng ta nghĩ lại phát triển như bây giờ. Điều đó đáng để bạn tự hào, bởi một người không có gắng thì chẳng thể nào chứng kiến thành quả như hiện tại.

Không cần kết nối mạng

Tuyệt vời hơn trò chơi không yêu cầu kết nối mạng. Công việc kinh doanh chỉ đơn lẻ một mình, không có sự giao lưu với bạn bè hay người chơi trực tuyến khác. Thành quả của bạn, quyết định dựa trên bản lĩnh mà bạn có.

Đồng nghĩa, bạn tự do trải nghiệm lúc nào cũng được. Bất cứ đâu miễn cứ rãnh rỗi là chộp lấy điện thoại bắt đầu ngay.

Đồ hoạ

Hình ảnh chi tiết từ khu mỏ than, sự luân chuyển của máy khai thác. Không gian khu mỏ nhộn nhịp, đều dựa trên nền tảng đồ hoạ 3D.

Sử dụng gam màu sắc trẻ trung, nổi bật trong cách phối đồ hoạ. Game dễ dàng thu hút người chơi trước tính thân thiện của bối cảnh.

Yêu cầu phiên bản từ iOS

  • iPhone: Yêu cầu iOS 11.0 hoặc lớn hơn.
  • iPad: Yêu cầu iOS 11.0 hoặc lớn hơn.
  • iPod touch: Yêu cầu iOS 11.0 hoặc lớn hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Kim cương full

Sau khi đăng nhập phiên bản, tự động tài nguyên sẽ cập nhật. Mặc dù bạn có thể dùng tài nguyên để mua sắm, nhưng một số vật phẩm sẽ yêu cầu trả phí.

Tải trò chơi Coal Mining INC Mod Apk cho Android

Gia nhập hội trở thành tỷ phú, cơ hội để bạn mở mang kiến thức học làm giàu đúng nghĩa. Tất tần tật Coal Mining INC MOD sẽ đào tạo từ a đến z. Biết rằng quá trình này sẽ mất khá dài, tuy nhiên phiên bản mới cũng đã hỗ trợ người chơi khá nhiều.

Muốn trải nghiệm phiên bản, nhanh tay nhấp vào liên kết bên dưới. Trò chơi khá nhẹ khi chỉ chưa đến 100MB, đã thử với iPhone 6 và cảm thấy nó vẫn còn tốt chán!

DOWNLOAD (74 MB)
5/5 (2 votes)